Hãy cẩn thận với người mang bản mệnh Sơn Đầu Hỏa. Một nạp ẩn chứa nhiều tính cách nổi bật nhất trong hành Hỏa. Bình thường người mang bản mệnh Sơn Đầu Hỏa rất ít nói, thế nhưng đụng chuyện họ có những hành động bất ngờ và rất nguy hiểm, tàn độc. Và để hiểu rõ tính cách cũng như vận số của người mệnh Sơn Đầu Hỏa. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết mà ngayamlich.com chia sẻ dưới đây.

Sơn Đầu Hỏa là gì?

Sơn Đầu Hỏa mệnh gì?

Theo ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì Sơn Đầu Hỏa là 1 trong 6 nạp âm hành Hỏa. Có thể nói là nạp âm hội tụ nhiều tố chất nguy hiểm nhất. Bình thường rất ít xảy ra nhưng khi xảy ra sẽ hủy diệt và tàn phá mọi thứ trong cuộc sống.

Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì “Sơn” có nghĩa là núi, “Đầu” có nghĩa là trên đỉnh, trên cao còn “Lửa” có nghĩa là lửa. Tức Sơn Đầu Hỏa có nghĩa là ngọn lửa trên đỉnh núi. Nói cách khác là núi lửa phun trào trên đỉnh núi. Ngọn lửa này rất ít xảy ra trong cuộc sống, thế nhưng khi xảy ra thì sức tàn phá rất nguy hiểm. Nó có thể hủy diệt mọi thứ ở xung quanh.

Tính cách nổi  bật của Sơn Đầu Hỏa

Người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa có tính cách khá nổi bật. Bình thường chẳng nói năng hay đụng chạm đến ai cả. Thế nhưng khi tức giận hoặc ai đó xen vào cuộc sống riêng tư là họ phản đòn và tấn công mạnh mẽ.

READ  Bạch Lạp Kim là gì? Bạch Lạp Kim xăm hình gì để may mắn

Cũng chính tính cách này đã tạo nên nét khác biệt cho bản mệnh. Đôi lúc vì quá thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người đối diện. Với người xa lạ, họ luôn giữ một khoảng cách nhất định. Thế nhưng với người thân thiết, họ sẵn sàng cho đi mà không cần trả lại.

Đặc biệt mỗi khi tức giận, họ sẽ không kiềm chế được cảm xúc của mình. Do đó những lúc tức giận, họ sẽ có những hành động và lời nói không đúng phải phép. Do đó cũng có rất nhiều người không yêu thích họ, thậm chí còn xảy ra mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống.

Với công việc làm ăn thì họ khá quyết tâm. Bình thường họ không quan tâm đến những việc nhỏ nhặt, họ chỉ tiến hành những việc có quy mô lớn. Việc nào cũng vậy, thành công lớn đi đôi là thất bại lớn. Do đó không thành công thì thôi, một khi thành công thì vượt bậc người khác.

Riêng chuyện tình cảm thì người này có rất nhiều mối quan hệ tốt. Đi đến đâu cũng được mọi người yêu thích và quý  mến. Cũng chính điều này mà cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Tình cảm vợ chồng luôn hòa thuận, con cái ngoan ngoãn khôn lớn thành người.

Sơn Đầu Hỏa hợp khắc tuổi nào?

Sơn Đầu Hỏa hợp khắc mệnh nào?

Những người sinh năm Giáp Tuất và Ất Hợi đều mang bản mệnh Sơn Đầu Hỏa. Cụ thể có năm sinh như sau:

  • Giáp Tuất sinh năm 1934 – 1994
  • Ất Hợi sinh năm 1935 – 1995
READ  Đại Lâm Mộc là mệnh gì? Hợp với hướng nào

Dựa theo sinh năm này mà lựa chọn người hợp mệnh để kết thân, kết hợp làm ăn chung. Chỉ cần chọn người hợp mệnh thì mọi việc trong cuộc sống đều thuận thành và suôn sẻ. Dưới đây là tuổi hòa hợp và tuổi xung khắc, người mệnh Sơn Đầu Hỏa cần lưu ý:

Tuổi hòa hợp

  • Giáp Tuất hợp với các tuổi Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ
  • Ất Hợi hợp với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất

Tuổi xung khắc

  • Giáp Tuất xung khắc với các tuổi Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu
  • Ất Hợi đại kỵ, xung khắc với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân

Sơn Đầu Hỏa hợp hướng nào?

Xem cung mệnh để lựa chọn hướng nhà, hướng xuất hành sẽ hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thế người mang bản mệnh Sơn Đầu Hỏa nên chọn hướng Nam hoặc hướng Đông, Đông Nam.

Đây là các hướng may mắn chủ về tài lộc, thịnh vượng. Để cuộc sống thêm trọn vẹn viên mãn, bạn nên xem qua phong thủy. Vận may từ phong thủy là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại của một người.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa nên xăm hình gì?

Sơn Đầu Hỏa xăm hình gì?

Để tăng thêm phúc khí may mắn, bạn nên xăm hình liên quan đến lửa trên cơ thể. Và tùy theo sở thích mà hình xăm có sự khác biệt. Hình xăm trên cơ thể vừa thể hiện phần nào tính cách của một người vừa rước lại vận khí may mắn.

Bạn có thể xăm hình phượng hoàng lửa hoặc ngọn núi đang phun tràn lửa hoặc có thể xăm hình ngọn đuốc đang bùng cháy.

READ  Thoa Xuyến Kim là gì? Mệnh Kim nào mạnh nhất

Song đó bạn nên kết hợp những màu sắc hợp mệnh để xăm hình. Chính sự kết hợp này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Điều này giúp mọi việc trong cuộc sống trở nên tốt đẹp và tỏa sáng trước đám đông.

Sơn Đầu Hỏa và Hải Trung Kim hợp nhau không?

Dựa theo ngũ hành sinh khắc thì mệnh Hỏa xung khắc với mệnh Kim. Do đó Sơn Đầu Hỏa và Hải Trung Kim không thể nào kết hợp thành 1 đôi. Nếu kết thân, kết hợp làm ăn chung thì sớm muộn gì cũng có chuyện. Nhẹ thì công việc làm ăn gặp trở ngại, tiền của một ngày vơi đi. Nặng thì 1 trong 2 gặp nạn dẫn đến tử vong.

Còn nếu Sơn Đầu Hỏa và Hải Trung Kim kết hôn, thành vợ chồng thì chuyện ly hôn là chuyện sớm muộn. Dù cả hai cố gắng hòa hợp nhưng không thể nào. Cuộc sống vợ chồng ngày càng căng thẳng, xung đột, mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi.

>>> Xem thêm: Sơn Hạ Hỏa sinh năm nào?

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ bản mệnh Sơn Đầu Hỏa. Trong cuộc sống, bạn không nên vội đánh giá một người qua hình thức bề ngoài. Đặc biệt người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa. Phần lớn người này rất giỏi ngụy trang, bề ngoài hiền lành, nhân từ đôn hậu. Thế nhưng bên trong khá tàn ác và nham hiểm, họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để đạt thứ mình muốn. Thậm chí họ có thể ra tay hãm hại người thân trong gia đình của họ.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!