Việc biết rõ bản thân thuộc mệnh khuyết nào trong ngũ hành vô cùng quan trọng. Khi ấy bạn sẽ bổ sung mệnh thiếu của mình để cân bằng vượng khí tốt lành. Và đó cũng là cách để bạn chạm đến những mục tiêu, ước mơ của mình trong tương lai. Thiếu mệnh nào thì bạn cứ mạnh dạn bổ sung những thứ liên quan đến mệnh đó thông qua màu sắc, hướng nhà, nghề nghiệp, cây cối,… thích hợp. Bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn cách cải vận cho người khuyết mệnh Thủy. Cùng tham khảo và thay đổi vận mệnh nhé.

Bạn cần biết về mệnh khuyết Thủy

Trên thực tế, mọi người chỉ biết mình thuộc mệnh nào trong ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Chớ không hề biết bản thân mang trong mình một mệnh khuyết nữa. Và cũng chính mệnh khuyết này mang đến vô số rắc rối và trở ngại cho bản thân.

Và nếu bạn xác định mệnh khuyết của bản thân là cách nhanh chóng nhất để bạn chạm đến mục tiêu của mình. Bởi bạn sẽ bổ sung và cải vận mệnh theo đúng với phong thủy. Từ đó mà mọi việc diễn ra thuận buồm xuôi gió, làm đâu thắng đó.

Mệnh khuyết Thủy sinh tháng mấy?

Theo khuyết mệnh học thì những bạn mệnh khuyết Thủy sẽ sinh vào mùa Hạ. Cụ thể là các tháng Tỵ, Ngọ, Mùi tức là từ ngày 5/5 đến 7/8 dương lịch. Trong khoảng thời gian này thì Hỏa thịnh nhưng Thủy suy thì nên hoàn toàn bất lợi cho người mệnh Thủy.

READ  Dương Liễu Mộc mệnh gì? Nên xăm hình gì để may mắn

Nếu người mệnh Thủy mà sinh vào thời gian này nhất định cuộc đời người này chịu nhiều gian nan vất vả. Làm việc gì cũng không thuận thành trôi chảy như ý muốn. Chuyện đổ vỡ, thất bại là điều dễ hiểu.

Đặc điểm nhận biết người khuyết mệnh Thủy

Dưới đây là một số đặc điểm nhận dạng người khuyết mệnh Thủy. Các bạn hãy đối chiếu với bản thân xem mình có những tính cách như thế không nhé. Nếu có thì hãy nhanh chóng tìm cách bổ sung mệnh khuyết của mình đi nhé.

– Do sở hữu bát tự Hỏa thịnh Thủy suy nên người mệnh khuyết Thủy có phần nào chịu ảnh hưởng từ hành Hỏa. Cho nên hầu hết người mệnh khuyết này khá là thông minh, sáng suốt. Luôn tiến thủ bất thường trong công việc làm ăn kinh doanh của mình.

– Người khuyết mệnh Thủy rất thích tắm vào buổi sáng sớm. Đặc biệt thời gian tắm của họ sẽ lâu hơn người khác. Về ăn uống thì họ uống nước rất nhiều. Giống như cơ thể thiếu nước trầm trọng vậy. Cứ bổ sung nước liên tục.

– Đa phần nam nữ mệnh khuyết này không được khéo léo trong ăn nói. Lúc nào cũng khô cứng, ít quan tam chia sẻ với người khác. Đặc biệt người này có tầm nhìn khá ngắn và thường có xu hướng quyết định mọi việc một cách rất vội vàng.

Cách cải vận cho người mệnh khuyết Thủy

Khuyết có nghĩa là thiếu, mà thiếu mệnh nào thì bạn cứ mạnh dạn bổ sung mệnh đó. Bổ sung bằng cách chọn những thứ liên quan đến mệnh đó là sử dụng trong cuộc sống. Chẳng hạn như màu sắc, hướng nhà, thời gian, chọn cây cối, chọn nghề nghiệp,… tương sinh tương hợp với bản mệnh của mình.

READ  Thiên Hà Thủy là gì? Những điều cần biết về Thiên Hà Thủy

Nếu bạn là người khuyết mệnh Thủy thì hãy nắm rõ những thông tin sau. Dựa theo đó là lựa chọn cho đúng với ngũ hành bản mệnh của mình nào.

Mệnh khuyết Thủy hợp màu gì

Như các bạn đã biết, màu xanh nước biển chính là màu đại diện cho hành Thủy. Và nếu bạn khuyết mệnh Thủy thì cứ mạnh dạn đầu tư trang phục phụ kiện đi kèm lấy màu xanh nước biển làm chủ đạo.

Bên cạnh đó hãy lấy màu sắc chủ đạo này để chọn những thứ khác như màu xe, màu sơn nhà, …. Song đó hãy chọn tranh treo tường liên quan đến biển, sông, hồ,.. để bổ sung mệnh khuyết của mình nhé.

Mệnh khuyết Thủy nên làm nghề gì

Nếu bạn biết mình khuyết mệnh Thủy thì hãy chọn những công việc liên quan đến nước là chủ yếu nhé. Cụ thể như những công việc liên quan đến ăn uống, thuyền ghe tàu buồm, những việc liên quan đến đường Thủy,…

Khi bạn chọn công việc phù hợp thì chuyện thành công sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mặc khác nó sẽ tạo ra rất nhiều động lực hưng phấn, tạo bạn thực hiện đam mê công việc này.

Mệnh khuyết Thủy đeo nhẫn ngón nào

Hãy đeo nhẫn bạc, trắng, bạch kim kết hợp với mặt nhẫn xanh nước biển và đeo nhẫn ở ngón út nhé. Có như thế bạn sẽ bổ sung được mệnh khuyết của mình.

Tin rằng khi bạn chọn nhẫn và vị trí đeo nhẫn hợp với ngũ hành bản mệnh. Điều này sẽ mang lại vô số điều tốt lành, may mắn cho bản thân. Cuộc sống lẫn sự nghiệp điều thuận lợi hanh thông như ý muốn.

Mệnh khuyết Thủy nuôi cá gì?

Nuôi cá phong thủy là một trong những cách cải vận cho người mệnh khuyết Thủy. Thế nhưng chọn giống cá nào mới thích hợp đây.

READ  Bạch Lạp Kim là gì? Bạch Lạp Kim xăm hình gì để may mắn

Và theo màu sắc hợp với mệnh Thủy thì những bạn nào mang mệnh khuyết Thủy thì chỉ chọn nuôi cá màu xanh nước biển hoặc màu đen thôi nhé. Những giống cá này sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho bạn. Chẳng hạn như Cá Neon, Cá Sọc Ngựa Xanh, Cá Cánh Buồm Xanh, Cá Cầu Vồng,… Nếu nuôi 9 loài cá thì càng vượng bởi đó chính là “Quý Thủy”.

Mệnh khuyết Thủy hợp hướng nào?

Để bổ sung mệnh khuyết của mình, các bạn nên cân nhắc đến việc lựa chọn hướng cửa chính, hướng phòng bếp, phòng ngủ, hướng đặt bàn làm việc nhé.

Với người khuyết mạng Thủy thì hãy chọn hướng chính Đông và hướng chính Bắc. Hai hướng này sẽ thu hút tài lộc, giúp người khuyết mệnh Thủy sẽ hấp thụ năng lượng tích cực. Mọi việc của bạn diễn ra thuận thành và trôi chảy như ý muốn.

Mệnh khuyết Thủy hợp thời gian nào nhất

Chọn thời gian bắt đầu cực kỳ quan trọng. Chẳng hạn như thời gian khai trương mở quán làm ăn kinh doanh…. Cho nên những bạn nào khuyết mạng Thủy hãy chọn thời gian sau để tài lộc đến như nước.

  • 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ Thìn)
  • 15h đến 19h (giờ Mùi và Thân)
  • 21 giờ đến 3h sáng (giờ Hợi, Tý, Sửu)

Bài viết tham khảo thêm: Mệnh khuyết Mộc là gì? Người mệnh khuyết Mộc cần làm gì

Thông tin về người mệnh khuyết Thủy đã được giải đáp xong. Nếu các bạn còn thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận bên dưới. Ai sinh ra cũng mang trong mình một mệnh khuyết cả, cho nên hãy bổ sung ngay để giảm bớt phần nào chuyện buồn, xui xẻo trong cuộc sống.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên truy cập web mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hay.