Bạn biết gì về mệnh khuyết Mộc. Nếu bạn là người mệnh này thì không được lơ là nhé. Nếu không bổ sung mệnh khuyết của mình, nhất định con đường thành công phía trước vô cùng gian nan. Để giúp bạn vấn đề này, hãy cùng Ngày Âm Lịch tham khảo ngày thông tin sau.

Thông tin người mệnh khuyết Mộc

Phần lớn chúng ta chỉ biết bản thân thuộc mệnh nào trong ngũ hành âm dương. Chứ không hề biết bản thân thuộc mệnh khuyết nào. Và trên thực tế, ai sinh ra cũng có một mệnh khuyết cho riêng mình. Và để nhận biết bản thân thuộc mệnh khuyết nào, các bạn dựa theo đặc điểm trong tính cách lẫn thời gian sinh của bản thân. Cụ thể

Mệnh khuyết Mộc sinh tháng mấy?

Những bạn nào sinh trong mùa Thu khoảng từ ngày 8/8 đến ngày 7/11 dương lịch đều nằm trong nhóm người thuộc mệnh khuyết Mộc.

Dựa theo phong thủy chỉ ra rằng, khoảng thời gian mùa Thu hành Kim phát triển rất mạnh mẽ. Những bạn nào sinh trong thời gian này bát tự sẽ vượng Kim. Song đó hành Thủy sẽ làm suy yếu đi hành Kim và dưỡng Mộc. Cho nên, hành Kim và hành Thủy là 2 cứu tinh giúp người mệnh Mộc sinh trưởng và phát triển tốt.

Nhận biết người mệnh khuyết Mộc

Dưới đây là một số đặc trưng cho người mệnh khuyết Mộc. Các bạn đối chứng xem có đúng không nhé.

– Đa phần người mệnh này sống khá cầu toàn. Làm việc gì cũng tính cách và cân nhắc trước sau rõ ràng. Cuộc sống của họ luôn hướng đến những điều tốt đẹp, hoàn hảo nhất. Họ luôn muốn những thứ xung quanh phải thực hiện theo ý muốn và kế hoạch của bản thân.

READ  Tuyền Trung Thủy là gì? Tuyền Trung Thủy xăm hình gì?

– Đa số người mệnh khuyết Mộc rất coi trọng hình thức bên ngoài. Trước khi bước ra khỏi nhà, họ sẽ chuẩn bị trang phục và phụ kiện rất lâu. Họ rất yêu thích sự sạch sẽ và gọn gàng. Mọi thứ trong cuộc sống đều ngăn nắp.

– Những người mệnh này thường có tính cách khá ngay thẳng, chính nghĩa. Mỗi khi thấy người khó khăn là họ ra tay giúp đỡ ngay. Đôi khi họ thẳng thắn quá mức khiến người khiến khó chịu bực mình. Bởi họ nói chuyện quá thắng tính, chê khen rõ ràng.

– Song đó, người mệnh khuyết Mộc rất dễ mắc bệnh. Mặc dù bệnh tình không nặng nhưng cơ thể lúc nào cũng đau nhức và mệt mỏi. Và những lúc mệt mỏi này, họ sẽ buông xuôi mọi việc, chẳng thiết tha gì đến chuyện thành công.

Cách cải vận cho người mệnh khuyết Mộc

Sau khi nhận biết bản thân thuộc mệnh khuyết nào thì hãy nhanh chóng cải vận đi nào. Bởi việc thiếu sót này khiến con đường thành công ở phía trước vô cùng khó khăn. Cải vận càng sớm càng tốt.

Và dưới đây là một số lựa chọn thông tin dành cho người mệnh khuyết Mộc. Hãy nắm bắt thật rõ và chọn đúng nhé. Tin chắc việc làm này sẽ mang lại vô số may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Mệnh khuyết Mộc nên làm nghề gì?

Để công việc làm ăn luôn thuận thành và trôi chảy như ý. Các bạn nên chọn ngành nghề liên quan đến mệnh Mộc. Cụ thể như những công việc kinh doanh vật liệu gỗ, mở shop bán hoa tươi, kinh doanh nông sản.

READ  Tang Đố Mộc là gì? Tang Đố Mộc hợp khắc tuổi nào?

Ngoài những công việc trên, thì người mệnh khuyết này còn có thể chọn những công việc liên quan đến đông y, đông dược, thực phẩm chức năng. Hoặc bạn có thể kinh doanh buôn bán các vật phẩm hàng hóa như nến thơm, hàng mã.

Người mệnh khuyết Mộc hợp màu sắc gì?

Màu xanh lục, xanh lá cây là màu sắc đại diện cho hành Mộc. Vì thế để bổ sung mệnh khuyết Mộc. Các bạn nên bổ sung những thứ liên quan đến màu sắc này. Cụ thể như chọn màu sơn nhà, màu xe, màu quần áo phụ kiện đi kèm…

Ăn thật nhiều thực phẩm màu xanh như rau xanh, trái cây màu xanh…. Đặc biệt hãy trang trí thật nhiều cây xanh trong không gian sống của mình.

Bên cạnh màu xanh chủ đạo cho người mệnh khuyết này. Các bạn có thể chọn thêm màu xanh nước biển (hành Thủy) hoặc màu trắng (hành Kim). Hãy bổ sung màu sắc phù hợp để thu tài hút lộc nhé các bạn.

Mệnh khuyết Mộc nên trồng cây gì?

Nếu bạn thuộc nhóm người khuyết hành Mộc thì hãy trồng thật nhiều cây xanh trong không gian sống của mình. Cụ thể hành Thủy là cứu tinh cho hành Mộc, bổ sung cho sự thiếu Mộc. Vì thế bạn hãy chọn những cây sống ở những nơi nhiều nước sẽ rất hợp với mệnh khuyết này. Cụ thể như cây trầu bà, cây sống đời, cây phát tài,...

Hướng tốt cho người mệnh khuyết Mộc

Những bạn nào thuộc nhóm người mệnh khuyết Mộc thì hãy chọn hướng chính Đông là hướng chủ đạo. Lấy hướng này chọn làm hướng xuất hành đầu năm, hướng cửa chính của ngôi nhà. Hoặc chọn hướng Đông để kê bàn làm việc.

Khi bạn chọn đúng hướng tốt, nhất định mọi việc diễn ra trong cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió. Điều này sẽ mang lại nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

READ  Trường Lưu Thủy là gì? Trường Lưu Thủy sinh năm bao nhiêu?

Thời gian nào hợp cho người mệnh khuyết Mộc

Lựa chọn thời gian vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến thành bại của một người. Đối với người mệnh khuyết Mộc thì có 2 khoảng thời gian tốt nhất để khởi đầu mọi việc. Cụ thể là 4/2 – 5/4 dương lịch và từ 5/12 đến 12/1 dương lịch.

Trong khoảng thời gian đại cát đại lợi, người mệnh khuyết Mộc tiến hành những việc quan trọng nhất định sẽ thành công viên mãn. Ngoài ra, trong mỗi ngày trên sẽ có 3 khung giờ vàng, vượng khí tràn ngập giúp người mệnh này dễ dàng đạt lấy sự thành công. Cụ thể Sáng giờ Thìn từ 7-9h, chiều giờ Mùi từ 13-15h, tối từ 21-23h.

Chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh khuyết Mộc

Để mọi thứ trở nên tốt lành, người mệnh khuyết Mộc nên chọn đá phong thủy có màu xanh lá cây. Cụ thể như đá cẩm thạch, đá vân ốc.

Ngoài ra, các bạn hãy chọn một số con vật đại diện cho hành Mộc để bổ sung vượng khí. Chẳng hạn như mèo hoặc gà.. và hãy đặt tượng đá con vật này trên bàn làm việc nhé. Tại phòng khách, bạn có thể treo thêm sáo trúc, hoặc ống tiêu để bổ sung tính Mộc cho ngôi nhà. Nếu học được thổi sáo hay thổi tiêu thì càng tốt.

Bài viết tham khảo thêm: Tìm hiểu mệnh khuyết Kim, Mệnh khuyết Kim nên làm nghề gì

Thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng đạt những thứ mình muốn. Hãy nhớ một điều, khuyết mệnh nào thì bổ sung những thứ liên quan thuộc mệnh đó. Nếu bạn thuộc mệnh khuyết Mộc thì hãy bổ sung thông qua cách lấy màu xanh là màu sắc chủ đạo cho việc chọn trang phục phụ kiện, màu xe, màu sơn nhà…. Chỉ cần bổ sung như thế, bạn sẽ kiềm hãm và chế khắc một số chuyện xui xẻo, tai ương trong cuộc sống.