Bạn đang thắc mắc người mệnh khuyết Hỏa sinh ngày nào? Biểu hiện của người mệnh khuyết Hỏa? Cũng như cách cải vận người mệnh khuyết Hỏa thì hay tham khảo ngay thông tin bên dưới. Nội dung sẽ giúp bạn bổ sung mệnh khuyết của mình bằng cách sử dụng những thứ liên quan đến mệnh khuyết thông qua màu sắc, thời gian, vật phẩm phong thủy,… thích hợp. Việc bổ sung này sẽ giúp bạn cân bằng vận khí tốt lành, tránh xa vận hạn xui xẻo. Đem lại cuộc sống đủ đầy và an nhiên hơn.

Bạn biết gì về mệnh khuyết Hỏa

Trong mệnh khuyết học thì người khuyết mệnh mà không bổ sung sẽ gặp vô số rắc rối trong cuộc sống. Thế nhưng ít ai biết bản thân đang khuyết mệnh nào trong ngũ hành âm dương cả. Và dưới đây là một vài cách nhận biết bản thân đang khuyết mệnh Hỏa.

Mệnh khuyết Hỏa sinh ngày nào?

Những bạn thuộc nhóm mệnh khuyết Hỏa sẽ là người sinh vào mùa Đông, tức từ ngày 8/11 đến 18/2 dương lịch. Khoảng thời gian là lúc Thủy thịnh và Hỏa suy.

Ánh sáng, ngọn lửa chính là nguồn năng lượng cho sự sống của người hành Hỏa. Người mang mệnh Hỏa luôn tràn ngập năng lượng tích cực, nhiệt huyết trong người. Thế nhưng nếu khuyết đi hành Hỏa thì bạn trở nên thiếu năng nổ, hoạt bát. Mọi hoạt động dường như không còn nhiệt tình, hứng thú nữa.

READ  Sơn Đầu Hỏa là gì? Ngọn lửa mạnh hay yếu

Biểu hiện của người mệnh khuyết Hỏa

Dấu hiệu nhận biết người khuyết hành Hỏa rất dễ. Chỉ cần bạn thoáng nhìn qua sẽ nhận ra ngay. Các bạn thử đối chiếu xem bản thân có những dấu hiệu này không nhé. Nếu có thì chắc hẳn bạn thuộc nhóm người khuyết hành Hỏa.

– Người khuyết hành Hỏa có thói quen hay bật đèn khi đi ngủ, dù trời tối hay sáng. Những lúc ở trong bóng tối, người khuyết hành Hỏa cảm thấy bực bội, khó chịu và mệt mỏi vô cùng.

– Sở thích của người khuyết hành Hỏa đều liên quan đến lửa, ánh sáng. Chẳng hạn có sở thích sưu tầm pin, bật lửa,…

– Việc đầu tiên của người khuyết hành Hỏa bước vào nhà trước là bật đèn. Sau đó là mở tất cả những thiết bị thông minh trong nhà lên. Nói chung là đi đến đâu là phải sáng tới đó.

– Nếu bạn quan sát kỹ một chút thì người khuyết hành Hỏa dùng các thiết bị thông minh bằng điện rất dễ nhanh hết pin. Bởi theo mệnh khuyết học thì người này có xu hướng hấp thụ Hỏa cực mạnh từ các thiệt bị điện.

Cách cải vận cho người mệnh khuyết Hỏa

Cải vận người khuyết mệnh cũng khá là đơn giản, bạn khuyết mệnh nào thì bổ sung mệnh đó thông qua những thứ liên quan đến mệnh đó. Chẳng hạn như màu sắc, hướng nhà, chọn cây trồng, giống cá nuôi, chọn thời gian,… thích hợp.

Và dưới đây là một số giải đáp hữu ích dành cho người mệnh khuyết Hỏa. Mời các bạn cùng tham khảo qua.

READ  Mệnh khuyết Thủy là gì? Cải vận cho người khuyết Thủy

Mệnh khuyết Hỏa hợp màu gì

Màu đỏ là màu đặc trưng cho hành Hỏa. Nếu bạn khuyết hành Hỏa thì hãy mặc trang phục màu đỏ thường xuyên vào nhé. Song đó hãy chọn xe màu đỏ, chọn màu sơn nhà màu đỏ, hoặc đeo trang sức màu đỏ nhé.

Hãy lấy màu đỏ là màu chủ đạo trong các sự lựa chọn của mình trong cuộc sống nào. Bên cạnh màu đỏ thì người khuyết hành Hỏa có thể chọn màu hồng hoặc màu tím nữa.

Nghề nghiệp cho người khuyết Hỏa

Những bạn nào thuộc mệnh khuyết Hỏa thì hãy chọn công việc gì liên quan đến thiết bị thông minh mà làm. Chẳng hạn như sửa chữa, buôn bán điện thoại, máy tính,… Những công việc liên quan đến điện và lửa là được. Những nghề liên quan đến vật liệu máy móc như kinh doanh vật tư máy móc, cơ điện, phụ tùng xe,… cũng rất phù hợp với họ.

Với những ngành nghề này, người khuyết hành Hỏa sẽ dễ dàng đạt được thành tích cao. Nhờ đó mà cuộc sống càng sung túc và đủ đầy hơn. Lưu ý, khi bạn khuyết hành Hỏa thì tuyệt đối không chọn công việc liên quan đến nước, đường Thủy. Nếu không thất bại, thua lỗ là điều đương nhiên.

Mệnh khuyết Hỏa hợp thời gian nào nhất

Lựa chọn thời gian khởi đầu là một vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống. Nếu chọn đúng thời gian hợp mệnh hợp phong thủy, nhất định chuyện làm ăn của bạn thành công viên mãn.

Cụ thể thời gian thích hợp cho người khuyết hành Hỏa như sau: Thời gian dụng thần tốt nhất trong ngày là: 9 giờ sáng đến 15 giờ chiều hoặc 19 giờ đến 21 giờ tối.

READ  Trường Lưu Thủy là gì? Trường Lưu Thủy sinh năm bao nhiêu?

Mệnh khuyết Hỏa trồng cây gì?

Theo mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành thì MỘC sinh HỎA. Cho nên người mệnh khuyết Hỏa rất thích hợp trồng cây cảnh phong thủy trong không gian sống của mình. Càng trồng nhiều cây thì không gian sống càng thoải mái càng mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Và để vượng khí luôn tràn ngập, người khuyết hành Hỏa nên chọn giống cây cảnh mang màu đỏ làm chủ đạo. Cụ thể như Cây hồng môn, Cây vạn lộc, Cây cẩm nhung đỏ, Cây bạch mã hoàng tử, Cây phú quý, Cây trạng nguyên, .. Bên cạnh đó hãy lựa chọn vật dụng trang trí trong nhà với hình dạng tam giác, chóp nhọn. Như thế bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Mệnh khuyết Hỏa hợp hướng nào?

Với những người khuyết hành Hỏa nên chọn hướng chính Tây để đặt cửa chính, đặt bàn làm việc. Song đó bạn chọn hướng này để đặt chậu cây cảnh phong thủy để hấp thu vượng khí tốt lành. Những người này khá hợp khi ăn lẩu, đồ nướng. Nếu có thể, nên ăn chút ớt, gừng sẽ rất tốt.

Bài viết tham khảo thêm: Mệnh khuyết Thủy là gì? Cải vận cho người khuyết Thủy

Website vừa chia sẻ thông tin người mệnh khuyết Hỏa. Nếu bạn nằm trong nhóm người khuyết hành Hỏa thì hãy bổ sung ngay. Điều này sẽ giúp bạn tránh xa những rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ và đón nhận nhiều tin vui tốt lành.