Chắc hẳn các bạn đã biết bản thân thuộc hành nào trong ngũ hành bản mệnh. Thế nhưng ít ai biết rằng mệnh khuyết của mình, và đó cũng là một sai sót lớn khiến vận số của mình rơi vào bế tắc mà không hay biết. Và hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến các bạn thông tin mệnh khuyết Kim. Người mệnh khuyết Kim nên làm nghề gì? Mệnh khuyết Kim hợp màu gì nhất? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua nội dung bên dưới.

Tìm hiểu về mệnh khuyết Kim

Tin rằng các bạn sẽ chẳng biết  bản thân mình đang khuyết mệnh nào trong ngũ hành cả. Và đây cũng chính là lý do khiến bản thân gặp vô số rắc rối mà không rõ nguyên nhân. Dưới đây là thông tin cho người mạng khuyết Kim. Các bạn nên xem qua để biết và tìm cách bổ sung nhé.

Mệnh khuyết Kim sinh thời gian nào?

Những người mang mạng khuyết Kim sẽ sinh vào các tháng thuộc mùa Xuân. Cụ thể rơi vào khoảng thời gian từ 19/2 đến 4/5. Khoảng thời gian này sẽ thừa Mộc và thiếu Kim.

Người mệnh này thường có trực giác bẩm sinh, đặc biệt trí tưởng tượng rất phong phú. Sở hữu một trí tuệ thông minh hơn người, Trong bất kỳ quan hệ nào, người mệnh khuyết Kim không thích tranh đấu.

Với họ thắng thua không quan trọng, với họ tình cảm là trên hết. Song nhược điểm lớn nhất của người mệnh này chính là lòng tốt thường đặt sai chỗ. Quá thương người, mềm lòng, hay quên. Cũng chính nhược điểm này đã khiến người mạng khuyết Kim mất đi rất nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp.

READ  Sơn Hạ Hỏa là gì? Sơn Hạ Hỏa sinh năm nào

Đặc điểm nhận biết người mệnh khuyết Kim

Bạn nào sinh trong khoảng thời gian từ 19/2 đến 4/5 thì hãy đối chứng xem có đúng với những dấu hiệu dưới đây không nhé. Nói chính hơn là đặc điểm nhận biết người mạng khuyết Kim. Cùng xem bản thân có những đặc điểm này không nhé.

– Thứ nhất, người mệnh khuyết Kim không thích thức dậy quá sớm. Tập thể dục vào sáng sớm rất tốt cho sức khỏe thế nhưng với người mệnh khuyết Kim càng thức sớm tập thể dục càng cảm thấy mệt mỏi và đau nhức.

– Thứ hai, trong khoảng thời gian giờ Tý (1-3h đêm) và (3-7h chiều). Thời gian này là thời gian người mệnh khuyết Kim cảm thấy khỏe nhất, tinh thần tỉnh táo nhất. Cơ thể tràn ngàn năng lượng tích cực thích hợp cho họ thực hiện những việc lớn.

– Thứ ba, người mệnh khuyết Kim luôn được mọi người xung quanh yêu mến. Bởi họ rất dẻo mồm dẻo miệng, hay yêu thương và giúp đỡ mọi người. Đặc biệt không quá bận tâm đến việc thắng thua, chỉ cần vui là được.

– Thứ tư, người mệnh này rất nhẹ dạ cả tin, thấy ai khó khăn là giúp đỡ. Mặc cho đối phương là bạn hay kẻ thù. Người này thường xuyên bị bạn bè lợi dụng.

Cách cải vận cho người mệnh khuyết Kim

Nếu các bạn đã biết mình thuộc mệnh khuyết Kim thì hãy nhanh chóng áp dụng các cách cải vận dưới đây. Tin chắc vận số của bạn thay đổi rất nhiều đấy. Lúc đây bạn thường xuyên đối diện với xui xẻo, chuyện buồn. Thế nhưng sau khi áp dụng cách cải vận này, tin chắc mọi việc sẽ xảy ra thuận thành và trôi chảy hơn. Cụ thể cách cải vận người mạng khuyết Kim như sau:

READ  Lư Trung Hỏa là gì? Mệnh Lư Trung Hỏa hợp màu gì?

– Hãy sử dụng màu trắng làm chủ đạo trong cuộc sống của bạn. Trong bất kỳ sự lựa chọn nào, các bạn hãy lấy màu trắng làm sự ưu tiên. Từ việc chọn quần áo, phụ kiện trang sức, màu sơn nhà, màu xe,….

– Chọn hướng cửa chính của ngôi nhà theo hướng Tây Bắc. Là đây cũng là hướng bàn làm việc tốt nhất để bạn thu tài hút lộc. Và để công việc kinh doanh luôn thuận thuồm xuôi gió, bạn nên đặt một chiếc quạt màu trắng ở của chính nhà để thúc đẩy sao cát, Hãy nhớ bật quạt 24/24 để vận khí tốt lành luôn vào nhà.

– Trong số vật dụng trong nhà thì tủ lạnh là thứ đại diện cho hành Kim. Vì thế hãy đặt tủ lạnh ở phòng khách để cát khí tốt lành luôn phủ kín khắp ngôi nhà.

– Gương cũng là vật dụng đại diện cho hành Kim. Vì thế người khuyết Kim nên mang gương bên cạnh mình suốt 24/24. Ngoài ra ở khắp nơi trong nhà, bạn cần lắp đặt thật nhiều kín trong để tăng vận khí tốt lành.

– Tranh treo tường cũng là vật phẩm phong thủy đại diện cho hành Kim. Cụ thể là tranh liên quan đến băng tuyết, núi tuyết sẽ rất thích hợp cho người mệnh khuyết Kim.

Mệnh khuyết Kim nên làm nghề gì

Dựa theo mối quan hệ giữa các bộ phận trên cơ thể và ngũ hành bản mệnh thì mỗi một bộ phận đại diện cho một hành riêng biệt.

Cụ thể lỗ tai đại diện cho hành Kim. Với nam giới là tai trái còn nữ giới là tai phải. Vì thế các nàng nên chọn đeo bông tai bằng bạc, bạch kim hoặc bằng vàng để hấp thụ thêm nhiều năng lượng tích cực.

READ  Trường Lưu Thủy là gì? Trường Lưu Thủy sinh năm bao nhiêu?

Bên cạnh lỗ tai thì mũi cũng là bộ phận đại diện cho hành Thổ Kim, cho nên hãy giữ lỗ mũi sao cho sạch sẽ nhé. Ngoài ra âm thanh từ giọng nói cũng là thứ đại diện cho hành Kim. Và nếu người mệnh khuyết Kim không rơi vào vận số bế tắc thì hãy tập trung rèn luyện giọng nói sao cho thật trầm ấm và ngọt ngào.

Và hãy lấy âm thanh giọng nói này để làm giàu với bạn bè đồng trang lứa. Cụ thể những công việc, nghề nghiệp thích hợp với người mệnh khuyết Kim là buôn bán, kinh doanh, giáo viên, diễn giả.

Mệnh khuyết Kim hợp màu gì

Theo mối quan hệ giữa màu sắc và ngũ hành âm dương thì màu trắng là màu đặc trưng cho hành Kim. Do đó người nào mang mệnh khuyết Kim cần lấy màu trắng là màu sắc chủ đạo.

Để vẻ ngoài của người mệnh khuyết Kim luôn nổi bật trong ánh nhìn của người đối diện. Các bạn nên chọn trang phục, phụ kiện trang sức có màu trắng là chính. Ngoài ra có thể chọn màu vàng, nâu đất (thuộc hành Thổ). Điều này sẽ giúp các bạn đón nhận vô số tài lộc và may mắn.

Bài viết tham khảo thêm: Tùng Bách Mộc là gì? Hợp tuổi nào? Kỵ màu nào

Trên đây là thông tin người mệnh khuyết Kim. Những ai sinh trong khoảng thời gian từ 19/2 đến 4/5 thì hãy cân nhắc và bổ sung những thứ liên quan đến hành Kim. Có như thế cuộc đời của bạn mới bình yên và ổn định. Chứ không việc làm bạn làm cũng đổ vỗ, thành công là chuyện không có. Mọi thứ diễn ra không như ý muốn của bản thân mình.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.