Dương Liễu Mộc là 1 trong 6 nạp âm thuộc hành Mộc. Và đúng như tên gọi của nó, những người thuộc nạp âm này khá mềm yếu và nhút nhát. Làm gì cũng e ngại, lưỡng lự. Dù việc lớn hay việc nhỏ thì họ cũng suy tính để cuối cùng không dám thực hiện. Để hiểu hơn về bản chất của người mang mệnh Dương Liễu Mộc. Cũng như hình xăm may mắn hợp với mệnh Mộc. Hãy cùng Ngayamlich.com tham khảo bài viết sau.

Dương Liễu Mộc mệnh gì

Dương Liễu Mộc sinh năm bao nhiêu

Dương Liễu Mộc hay còn gọi là cây dương liễu, một loại cây thân nước có lá rất đều mà mềm mỏng. Cành liễu khá mảnh mai, lá liễu thì buông rũ xuống khá thướt thà và nhẹ nhàng. Và đây cũng là tính cách chung của những người thuộc nạp âm Dương Liễu Mộc.

Thế nhưng đó chỉ là tính cách bên ngoài, bên trong lại khá cứng rắn. Một khi đã quyết tâm thì chẳng ai có thể ngăn cản được. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, người mang nạp âm được mệnh danh là người chung thủy, luôn thấu đáo và chăm lo hết mình về người mình thương.

Điểm yếu của người mệnh này chính là mềm lòng, nhẹ dạ cả tin. Chỉ cần lời ngon tiếng ngọt là họ tin ngay. Có thể nói là người gió thổi chiều nào họ nghiêng theo chiều đó. Chẳng có chính kiến riêng của mình. Bởi thế cuộc sống của họ gặp vô số rắc rối và vấp ngã.

READ  Tích Lịch Hỏa là gì? Mệnh Hỏa nào mạnh nhất

Dương Liễu Mộc và Bạch Lạp Kim hợp không?

Theo ngũ hành âm dương thì mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Mặc khác mệnh Mộc tương khắc với mệnh Thổ và Kim.

Do đó người ai mang nạp âm Dương Liễu Mộc xung khắc với người thuộc  mệnh Bạch Lạp Kim. Khi kết hợp thành 1 cặp sớm muộn thì cũng xảy ra chuyện. Nếu hợp tác làm ăn chung thì sớm muộn cũng làm ăn thất bại.

Đặc biệt nếu 2 nạp âm này kết hôn thành vợ chồng sống chung một mái nhà. Trước sau gì ly hôn, còn nếu không ly dị còn cuộc sống hôn nhân không hòa hợp. Ngày nào cũng tranh cãi, xung đột dẫn đến đánh đập, chửi bới.

Dương Liễu Mộc sinh năm bao nhiêu

Những chàng trai cô gái sinh năm Nhâm Ngọ và Quý Mùi đều mang nạp âm Dương Liễu Mộc. Cụ thể như sau:

  • Nhâm Ngọ 2002, 2062, 1942, 1882
  • Quý Mùi 2003, 2063, 1943, 1883

Những người mang nạp âm này nên lựa chọn người hợp mệnh để kết hôn hoặc kết giao để mọi việc trở nên thuận thành và suôn sẻ. Điều này không chỉ giúp làm ăn thêm tốt mà còn giúp chuyện tình cảm thêm viên mãn hạnh phúc.

Tuổi hòa hợp

  • Nhâm Ngọ hợp với các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn.
  • Quý Mùi hợp với các tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỉ Sửu.

Tuổi xung khắc

  • Nhâm Ngọ xung khắc với tuổi Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý
  • Quý Mùi xung khắc với các tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn
READ  Thạch Lựu Mộc là gì? Thạch Lựu Mộc hợp màu gì?

Dương Liễu Mộc hợp màu gì

Dương Liễu Mộc hợp màu gì

Để mọi phương diện trở nên tốt đẹp, bạn nên sử dụng những thứ có Đen, Xanh nước biển (hành Thủy) và màu đỏ, hồng, tím (hành Hỏa). Những màu sắc may mắn này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp lẫn tình duyên.

Song đó những người mang nạp âm Dương Liễu Mộc không nên sử dụng màu trắng, xám, ghi (hành Kim) và màu vàng, nâu đất (hành Thổ). Chỉ cần dùng những màu sắc, mọi việc trong cuộc sống trở nên xui xẻo và nạn tai.

Dương Liễu Mộc hợp số nào?

Những ai thuộc mệnh Kim nói chung và nạp âm Dương Liễu Mộc nói riêng. Nên làm việc dựa trên số 0 và số 1 (thuộc hành Thủy). Hoặc chọn số 3 và số 4 (hành Mộc). Nếu bạn khai trương hay kết hôn hoặc làm điều gì đó liên quan đến các con số bên trên, nhất định bạn sẽ thành công viên mãn.

Ngược lại nên tránh các con số 6, 7 (hành Kim)số 9 (hành Hỏa). Làm ăn liên qua đến các con số đại kỵ nhất định có kết quả không tốt. Đặc biệt trong hôn nhân, kết hôn trong ngày đại kỵ có liên quan đến con số trên nhất định sống không hạnh phúc. Sớm muộn cũng đổ vỡ, gãy gánh giữa đường.

Mệnh Dương Liễu Mộc nên xăm hình gì?

Mệnh dương Liễu Mộc nên xăm hình gì

Để tăng thêm vận khí may mắn trong làm ăn lẫn hôn nhân, những ai mang nạp âm Dương Liễu Mộc nên xăm trên người một cành lá liễu. Hoặc những hình xăm liên quan đến cây dương liễu đều tốt.

READ  Mệnh khuyết Hỏa là gì? Biểu hiện của người mệnh khuyết Hỏa

Song đó hãy kết hôn thêm một số màu sắc hợp mệnh trên hình xăm. Chính sự kết hợp giữa màu xăm và hình xăm sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Đại Lâm Mộc là mệnh gì? Hợp với hướng nào

Hầu như ai thuộc nạp âm Dương Liễu Mộc đều có tính cách chung. Đó là nói nhiều nhưng làm ít, thích thể hiện cái tôi của bản thân, đụng chuyện cứ rút lui. Làm việc gì cũng vậy, dù lớn hay nhỏ đều từ bỏ mỗi khi gặp khó khăn. Đặc biệt người này rất mềm lòng, chỉ cần lời ngon tiếng ngọt là nghe theo mọi việc, dù đúng hay sai. Cũng chính điều này là họ gặp vô số rắc rối trong cuộc sống.