Trong ngũ hành âm dương Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, bạn thuộc nạp âm nào? Dựa vào nạp âm đang sở hữu mà kết thân với người hợp mệnh để mang lại may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Ai cũng có nét riêng của mình và hãy lấy nét riêng ấy làm “lợi thế” đánh bại mọi thử thách. Thế bạn hiểu gì về nạp âm Đại Lâm Mộc. Người sinh năm nào thuộc Đại Lâm Mộc? Cùng tìm hiểu ngay.

Đại Lâm Mộc là gì?

Sơ nét về Đại Lâm Mộc

Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì “Đại” có nghĩa là to lớn, “Lâm” có nghĩa là rừng còn “Mộc” có nghĩa là cây. Cụ thể Đại Lâm Mộc là cây cổ thụ to lớn mọc trong rừng. Có thể nói cây cổ thụ này có trăm ngàn tuổi, phát triển tươi tốt theo năm tháng.

Dù đối diện với bao mưa gió, thời tiết khắc nghiệt đến mấy thì cây cổ thụ to lớn này không ngừng phát triển. Luôn cho ra cành nhánh, hoa lá tươi tốt.

Chính điều này đã nói lên phần nào tính cách và nhân phẩm của người thuộc nạp âm này. Hầu như ai thuộc Đại Lâm Mộc đều có một gia thế vững chắc. Có thể nói là dưới 1 người nhưng trên rất nhiều người.

Cũng chính điều đó mà vận số khá tốt, những nhỏ nhẹ họ ít khi đụng đến. Họ chỉ quan tâm đến những việc lớn, những việc có quy mô khủng. Họ sẵn sàng đối diện với áp lực, chấp nhận vượt qua thử thách để đạt thành công lớn.

READ  Kim Bạch Kim là gì? Kim Bạch Kim có khắc Đại Lâm Mộc

Đại Lâm Mộc và Hải Trung Kim có hợp không?

Dựa theo mối quan hệ tương sinh tương khắc thì Mộc tương sinh với Thủy và Hỏa. Song Mộc tương khắc với Kim và Thổ.

Do đó những ai thuộc nạp âm Đại Lâm Mộc đều khắc mệnh với Hải Trung Kim. Chỉ cần kết hợp thành 1 cặp là xung khắc, khẩu chiến nhau. Nếu kết đôi thành vợ chồng thì cặp đôi này sớm muộn cũng ly dị, đường ai nấy đi.

Nếu 2 nạp âm này kết hợp làm ăn chung thì nhanh chóng thua lỗ, phá sản trắng tay. Thành ít nhưng bại nhiều. Cuộc sống rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Đại Lâm Mộc có khắc Hà Thiên Thủy không?

Theo ngũ hành âm dương thì hành Mộc tương sinh với hành Thủy. Đồng nghĩa là người thuộc nạp âm Đại Lâm Mộc tương sinh với người mệnh Hà Thiên Thủy.

Khi 2 nạp âm này bắt tay hợp tác với nhau thì cả hai sẽ hỗ trợ cùng nhau đạt những thứ mình mong muốn. Thậm chí đạt những thứ ngoài dự tính. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Tìm hiểu đôi nét về Đại Lâm Mộc

Bản chất thực sự của nam nữ thuộc nạp âm Đại Lâm Mộc khá cố chấp và ngang bướng. Cứ ngỡ bản thân là tài giỏi nên chẳng coi ai ra gì. Thích là làm chẳng cần quan tâm đến lời nói hay suy nghĩ của ai.

Cũng chính tính cách này mà có rất  nhiều người không thích, luôn giữ khoảng cách nhất định với người mang nạp âm này. Thế nhưng càng tiếp xúc gần thì họ khá thân thiện và hòa đồng. Với người lạ, họ khá tính toán nhưng với người thân thiết thì họ sẵn sàng cho tất cả mà không suy nghĩ gì cả.

READ  Bình Địa Mộc là gì? Đôi nét về tính cách Bình Địa Mộc

Sự thành công của người này một phần nhờ vào gia thế khủng, gốc to. Mặc khác một phần nhờ vào may mắn cộng với tài trí hơn người. Họ dễ dàng đạt những thứ mình mong muốn. Nhưng khả năng thất bại cũng rất lớn bởi cái tôi của bản thân.

Riêng chuyện tình cảm lại không được như ý muốn. Dù bản thân khá thành công nhưng cuộc sống hôn nhân dễ đổ vỡ, gãy gánh. Bởi tính cách khá cứng nhắc và khô khan. Lúc nào cũng bắt bạn đời làm theo ý mình. Chính sự ép buộc này mà người bạn đời cảm thấy ngột thở và khó chịu khi sống chung dưới một mái nhà.

Đại Lâm Mộc là mệnh gì?

Đại Lâm Mộc sinh năm nào?

Những ai sinh năm Mậu Thìn (1928 – 1988) và Kỷ Tỵ (1929 – 1989) đều mang nạp âm Đại Lâm Mộc.

Dựa theo nạp âm này là lựa chọn người kết hợp, kết hôn hợp mệnh. Thế người mang nạp âm Đại Lâm Mộc hợp khắc tuổi nào?

Tuổi hòa hợp

  • Mậu Thìn hợp tuổi Thân và tuổi Tý
  • Kỷ Tỵ hợp tuổi Sửu và tuổi Dần

Tuổi xung khắc

  • Mậu Thìn xung khắc tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi
  • Kỷ Tỵ xung khắc tuổi Hợi, tuổi Dần và tuổi Thân

Đại Lâm Mộc hợp khắc màu gì?

Dựa theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Những ai thuộc nạp âm này nên sử dụng vật dụng có màu đen, xanh dương (thuộc Thủy) và màu xanh lục (thuộc Mộc). Những màu sắc này sẽ mang lại nhiều vận khí tốt lành trong công việc làm ăn lẫn tình duyên.

READ  Mệnh khuyết Hỏa là gì? Biểu hiện của người mệnh khuyết Hỏa

Song đó không nên sử dụng vật dụng có màu vàng, nâu (hành Thổ) và màu trắng, xám, ghi (hành Kim). Những màu sắc chủ về xui xẻo và nạn tai cho người mệnh Mộc nói chung và người thuộc nạp âm Đại Lâm Mộc nói riêng.

Đại Lâm Mộc xăm hình gì?

Xăm hình phong thủy hợp mệnh Đại Lâm Mộc

Xăm hình không chỉ thể hiện rõ tính cách của ai đó. Mà thông qua hình xăm bạn có thể tăng thêm vận khí may mắn. Giúp mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận thành và suôn sẻ.

Thế những người thuộc nạp âm Đại Lâm Mộc nên xăm hình liên quan đến cây cối hoặc xăm cả cánh rừng. Đặc biệt để vận khí luôn phủ đầy người, bạn nên xăm hình trên diện rộng, hình xăm càng lớn càng tốt.

Song đó hãy kết hợp thêm màu xăm chủ đạo như màu xanh dương, xanh lá cây và màu đen. Chính sự phối hợp này giúp vận khí may mắn luôn mỉm cười với chủ nhân.

>>> Xem thêm: Thoa Xuyến Kim là gì? Mệnh Kim nào mạnh nhất

Qua bài viết bên trên, bạn đã hiểu về nạp âm Đại Lâm Mộc rồi phải không. Dù bản thân có thông minh, tài giỏi đến mấy cũng không được chủ quan. Bất kể việc lớn hay bé gì, trước khi tiến hành bạn cần có kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Chủ cần bất cẩn một chút sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng, nhẹ thì tài chính vơi đi một phần, nặng thì thua lỗ, trắng tay. Thậm chí còn gặp nạn chết người.