Thiên Bình mệnh danh là chòm sao hiền lành, tốt bụng. Nam nữ cung Thiên Bình luôn là người tinh tế, cực kỳ hiểu chuyện và thấu đáo. Cho nên khi yêu và cưới Thiên Bình, bạn hoàn toàn yên tâm về cuộc sống tương lai. Bởi họ là người rất cẩn thận, chu toàn mọi việc. Khi ở cạnh Thiên Bình, nhất định  bạn sẽ cảm nhận sự bình yên và thoải mái. Thế chuyện tình cặp đôi Thiên Bình và Thiên Bình sẽ ra sao? Cuộc sống hôn nhân có viên mãn như ước muốn không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cung hoàng đạoThiên Bình
Ngày sinh23/9 – 22/10
Thần hộ mệnhHephaestus (Thần thợ rèn)
Thuộc nguyên tốKhông khí
Biểu tượngcán cân công lý
Tên tiếng AnhLibra
Vị trí trong 12 chòm sao7
Con số may mắn1, 2 và 7

Cung Thiên Bình có gì đáng sợ

Trong 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình được mệnh danh là chòm sao lý trí. Luôn hòa đồng, cởi mở, vui vẻ, đón tiếp trò chuyện với mọi người một cách rất nhiệt tình. Thế nhưng con người Thiên Bình cực kỳ nhạy cảm, chỉ cần nhìn nhận một vấn đề nào đó bất ổn. Họ ngay lập tức suy diễn và viễn tưởng về những sự nghi ngờ mà bản thân đang gặp phải.

Một điều đặc biệt ở Thiên Bình chính là trực giác rất cao. Mặc dù là trực giác, không có cơ sở hay căn cứ gì cả. Thế nhưng những trực giác từ Thiên Bình hầu như có thật đến 70%. Bởi thế khi Thiên Bình có cảm giác không an toàn với ai đó, họ sẽ tìm cách tránh né hoặc xa lánh môi trường mình đang sống.

READ  Tính cách cung Bò Cạp theo từng ngày sinh 24/10 – 22/11

Hơn thế, Thiên Bình được mọi người nhận xét rằng. Nam nữ Thiên Bình rất tốt bụng, luôn cho đi nhưng không cần nhận lại. Thế nhưng Thiên Bình chỉ cho đi những ai thực sự cần điều đó. Đa phần người cung Thiên Bình khá hòa đồng, nhìn bề ngoài thì chẳng có gì để chê trách cả.

Thế nhưng đụng chuyện, đặc biệt là khi ghen. Thiên Bình nổi điên lên trông rất đáng sợ. Họ sẽ có những hành động mất kiểm soát mà chẳng ai có thể ngăn cản được.

Cung Thiên Bình là tháng mấy?

Tùy vào ngày tháng sinh của một người mà xác định rõ bản thân thuộc chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo. Cụ thể cung Thiên Bình sinh vào ngày 23/9 – 22/10.

Người sinh trong tháng 9 chưa hẳn đã mang cung Thiên Bình. Điển hình như sinh ngày 05.9 lại thuộc một chòm sao khác. Hoặc người sinh vào ngày 26.10 cũng sẽ mang cung hoàng đạo khác. Bởi thế để biết rõ bản thân mang chòm sao nào, hãy xác định rõ ngày tháng sinh của mình nhé.

Biểu hiện của Thiên Bình khi yêu

Khi nam nữ Thiên Bình “vướng phải lưới tình”, họ sẽ không ngừng tìm cách bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết. Thiên Bình thuộc dạng yêu là cưới, cho nên trước khi theo đuổi tình yêu của mình. Họ luôn tìm hiểu về mọi khía cạnh của đối phương, tình yêu của Thiên Bình rất thật.

READ  Mức độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu

Bình thường Thiên Bình rất vui vẻ và hoạt bát. Nói chuyện rất nhiều, chẳng e ngại hay mắc cỡ gì cả. Thế nhưng khi yêu và đối diện với người mình thích, Thiên Bình tỏ ra ngại ngùng, e thẹn. Dường như họ không còn là họ nữa. Nhiều lúc Thiên Bình trở nên ngốc nghếch, có những hành động điên khùng khác lạ.

Khi yêu là thế, tuy nhiên khi vào cuộc Thiên Bình rất nghiêm khắc. Đặc biệt Thiên Bình rất ghét bị người khác cho cắm sừng. Một khi phát hiện đối phương ngoại tình hay bắt cá hai tay, Thiên Bình lập tức tỏ thái độ. Trong trường hợp này, Thiên Bình không giỏi kiềm chế. Họ sẽ có những hành động thật đáng sợ khiến người ta có suy nghĩ khác về Thiên Bình ngay.

Thiên Bình và Thiên Bình có hợp nhau không?

Vợ chồng cung Thiên Bình được xem là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Cả hai vợ chồng chung sống rất hòa hợp với nhau, bởi họ đang chung sống với chính bản sao của mình. Cặp đôi có rất nhiều điểm chung và dường như mọi suy nghĩ của bản thân đều bị đối phương nhìn thấu. Nhờ đó mà cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Điểm cộng

Khi Thiên Bình yêu Thiên Bình, cả hai có rất nhiều điểm tương đồng về mọi phương diện trong cuộc sống. Cả hai luôn hòa hợp và nhìn nhận được cái suy nghĩ của đối phương. Thiên Bình là người rất tinh tế, luôn biết cách tạo ra niềm vui cho bản thân. Chính vì thế mà cặp đôi Thiên Bình luôn hòa hợp và cùng tiếng nói chung.

READ  Cung Song Tử (21/05 – 21/06) - Giải mã tính cách, tình yêu

Vợ chồng Thiên Bình luôn cố gắng phấn đấu để cuộc sống tương lai lúc nào cũng bình an và sung túc đủ đầy. Cả hai luôn tạo biết cách chiều chuộng nhau, cùng tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc dành cho nhau.

Điểm trừ

Vì yêu chính bản sao của mình nên cả hai luôn đọc được suy nghĩ của nhau. Vì quá hiểu nhau nên chẳng có gì có thể qua mắt được đối phương. Lắm lúc vì quá hiểu hơn nên đâm ra lo lắng, sợ hãi. Sợ đối phương phát hiện ra những việc bí mật, động trời mà bản thân đã che giấu.

Xem thêm: Bảo Bình và Thiên Bình khi yêu hợp nhau đến mức nào?

Khi cặp đôi Thiên Bình và Thiên Bình yêu và tiến đến hôn nhân, tin chắc cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Bởi khi ấy Thiên Bình sống chung với bản sao chính mình. Mọi suy nghĩ của đối phương đều hiện rõ trong suy nghĩ của Thiên Bình chồng/ vợ. Cho nên cả hai ít khi xảy ra xung đột, mâu thuẫn. Cưới nhau về chỉ có hạnh phúc mà thôi.