Song Tử mệnh danh là người giàu năng lượng, thích mơ mộng và bay lượn. Thiên Bình là người điềm tĩnh, hòa đồng, sở hữu một nụ cười ngọt ngào pha chút bí ẩn. Cặp đôi Song Tử và Thiên Bình kết hợp thành một cặp, tin chắc cuộc sống hôn nhân vô cùng thú vị. Khi 2 nguyên tố không khí cùng nhau bay lượn, lơ lửng trong không trung. Nhất định câu chuyện tình yêu của cặp đôi sẽ thật thơ mộng và huyền ảo.

Cung Song TửCung Thiên Bình
Ngày sinh21/05 – 21/0623/9 – 22/10
Biểu tượng2 anh em song sinhCán cân công lý
Thuộc nguyên tốkhông khíKhông khí
Tên tiếng AnhGeminiLibra
Thần bảo hộApollo (Thần ánh sáng)Hephaestus (Thần thợ rèn)
Vị trí37
Con số may mắn3, 4 và 71, 2 và 7

Cung Song Tử 21/05 – 21/06

Song Tử nam

Số đông nam Song Tử có tính cách khá đặc biệt, lúc nào cũng im im mà làm. Chẳng bàn tính và hỏi thăm ý kiến của ai cả. Chính điều này mà mọi người xung quanh chẳng ai biết nam Song Tử đang làm gì hay suy nghĩ gì trong đầu.

Những lúc nam Song Tử ở một mình hoặc những không gian yên tĩnh. Khi ấy họ mới thoải mái thoải mái và vui vẻ thực sự. Vì thế mọi người luôn nghĩ rằng nam Song Tử khá lập dị, cô độc và lẻ loi.

READ  Dấu hiệu Xử Nữ nam/nữ thích bạn thật lòng

Thế nhưng anh chàng Song Tử rất mạnh mẽ và độc lập. Làm việc gì họ cũng tính toán sẵn trong đầu, mặc dù họ làm trong im lặng nhưng mọi việc đã được chàng trai Song Tử tính toán trong đầu. Cho nên khi họ làm bất cứ việc gì, dù ai đó có ngăn cản hay khuyên nhủ thì họ cũng không trùng bước.

Song Tử nữ

Nếu nói về ăn nói thì nữ Song Tử được đánh giá là người khôn ngoan, luôn biết cách cư xử với mọi người. Mọi câu từ của nữ Song Tử đều có ẩn ý sâu sắc bên trong. Cho nên khi trò chuyện với nam Song Tử, mọi người nên cẩn thận.

Đặc biệt trong tình yêu, nữ Song Tử luôn tạo điểm nhấn để thu hút sự quan tâm của bạn tình. Cách thể hiện tình yêu của nữ Song Tử khá tinh tế, mặc dù thể hiện rất rõ qua hành động nhưng bản thân không chủ động tỏ tình trước. Nhờ sự khôn khéo ấy mà câu chuyện tình yêu của cô nàng vô cùng thú vị. Cô nàng không ngừng tạo ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10

Thiên Bình nam

Nam Thiên Bình là người rất hòa đồng và vui vẻ. Thấy ai cũng cười nói rất nhiệt tình, đặc biệt với người mình yêu thích. Nam Thiên Bình luôn dành tình cảm chân thành và đối xử tốt với người mình thương.

Theo đánh giá chung thì nam Thiên Bình là người khá đào hoa và phóng khoáng. Thấy ai khó khăn và cần nhờ giúp đỡ, nam Thiên Bình sẵn lòng giúp đỡ mà không tính toán gì cả. Đặc biệt là khi gặp chị em phụ nữ, nam Thiên Bình tương trợ một cách rất nhiệt tình.

READ  Điểm qua 10+ dấu hiệu Sư Tử thích bạn [Nam/Nữ]

Thế nhưng đó chỉ là tính cách bề ngoài của anh chàng Thiên Bình mà thôi. Khi yêu và cưới, anh chàng Thiên Bình là một trụ cột đáng tin tưởng mà chị em đang tìm kiếm. Anh chàng luôn lo lắng và chăm lo mọi thứ để tổ ấm được sung túc viên mãn.

Thiên Bình nữ

Thiên Bình nữ được mệnh danh là cô nàng hiền lành và tốt bụng. Đặc biệt cô nàng rất dạ nhẹ cả tin, chỉ cần ai đó nói lời ngon ngọt là cô nàng tin tưởng tuyệt đối. Cũng chính điều này là nàng chuyện nhiều tổn thương trong tình yêu.

Khi yêu nàng yêu một cách nồng nhiệt và cháy bỏng, luôn yêu thương bằng cả trái tim của mình. Thế nhưng vì tình yêu quá sâu nặng nên rất dễ bị người ta xem thường và không tôn trọng. Khi yêu, nữ Thiên Bình yêu một cách mù quáng, yêu bất chấp, yêu mọi giá.

Song Tử và Thiên Bình khi yêu sẽ thế nào?

Nam Thiên Bình và Nữ Song Tử

Trong tình yêu, khi Song Tử và Thiên Bình kết hợp thành 1 cặp thì việc tranh cãi, xung đột là điều không thể tránh khỏi. Bởi tính cách của cặp đôi này có quá nhiều điểm khác biệt. Nam Thiên Bình thì hay lo xa, thích kiểm soát và quản lý bạn tình của mình.

Ngược lại nữ Song Tử là người thích cái mới, cái đẹp, thích bay lượn, tung tăng. Chính sự khác biệt này đã xảy sinh rất nhiều mâu thuẫn và tranh cãi khi cặp đôi tiến đến tình yêu hôn nhân.

READ  Người sinh tháng 12 cung gì? Tính cách như thế nào

Thang điểm cho cặp đôi chồng Thiên Bình và vợ Song Tử: 5/10 điểm

Nữ Thiên Bình và Nam Song Tử

Nữ Thiên Bình vốn thuộc tuýp mẫu người phụ nữ của gia đình. Luôn sẵn lòng từ bỏ tất cả để bảo vệ, chăm lo cho cuộc sống gia đình. Nàng sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp, những cuộc chơi của mình để vun vén cho tổ ấm của bản thân.

Thế nhưng đổi lại họ muốn kiểm soát và kiềm chế mọi hoạt động của các thành viên còn lại. Còn nam Song Tử lại không thích sự kiểm soát từ nữ Thiên Bình. Chồng Song Tử sở hữu đôi chân để đi. Chính vì vậy cặp đôi nữ Thiên Bình và nam Song Tử thường xuyên tranh cãi, xung đột.

Thang điểm cho cặp đôi vợ Thiên Bình và chồng Song Tử: 4/10 điểm

Xem thêm: Nhân Mã và Thiên Bình có hợp với nhau không?

Nói chung tình yêu giữa Song Tử và Thiên Bình nói tốt thì không tốt mà nói xấu cũng không xấu. Để có 2 chữ “Hạnh phúc” trong tình yêu hôn nhân nói dễ không dễ, nói khó không khó. Quan trọng bạn có biết cách để có nó và giữ gìn nó hay không. Tình yêu cũng giống như một thứ gia vị vậy, chỉ cần bỏ một lượng vừa phải. Tin chắc món ăn sẽ rất ngon đồng nghĩa cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!