Bạn thuộc cung Thiên Bình vướng phải lưới tính của người cung Bò Cạp. Liệu rằng chuyện tình cặp đôi này có hồi kết viên mãn hay không? Bởi nhìn qua tính cách thì 2 chòm sao này hoàn toàn khác biệt. Người nóng người lạnh, người nói nhiều người nói ít,… dường như cả hai đối lập, biệt lập nhau. Thế khi yêu cặp đôi Bò Cạp và Thiên Bình có thường xuyên khắc khẩu, xung đột với nhau không? Cùng tìm hiểu nội dung sau.

Cung Bò CạpCung Thiên Bình
Ngày sinh23/10 – /21/1123/9 – 22/10
Biểu tượngcon Bò CạpCán cân công lý
Thuộc nguyên tốNướcKhông khí
Tên tiếng AnhScorpioLibra
Thần bảo hộAres (Thần chiến tranh)Hephaestus (Thần thợ rèn)
Vị trí87
Con số may mắn2, 7, và 91, 2 và 7

Cung Bò Cạp 23/10 – /21/11

Bò Cạp nam

Trong 12 chòm sao thì Bò Cạp luôn là người có tính cách khá trầm lặng và sống có phần thu mình lại. Đặc biệt là anh chàng Bò Cạp có xu hướng sống cô lập một mình. Dù làm gì thì nam Bò Cạp cũng thích một mình, không cần ai quan tâm đến mình.

Với cái nhìn của người khác thì nam Bò Cạp khá lập dị, khác người. Nếu ai đó càng quan tâm đến họ thì họ càng xa lánh và tìm cách xua đuổi họ khỏi cuộc sống của mình. Cũng chính điều này đã tạo nên một cuộc sống cô lập và lẻ loi cho mình. Hơn thế, nam Bò Cạp không thích ồn ao và tham gia những cuộc vui náo nhiệt của bạn bè, người thân.

READ  Tính cách cung Sư Tử qua từng ngày sinh 23/07 – 22/08

Lúc nào cũng im lặng và tìm khoảng trống tĩnh lặng cho riêng mình. Đặc biệt nam Bò Cạp khá nhạy cảm, nội tâm yếu đuối. Bề ngoài và bên trong hoàn toàn đối lập nhau. Bề ngoài cứng rắn bao nhiêu thì bên trong yếu đuối, dễ bị tổn thương bấy nhiêu.

Bò Cạp nữ

Cô nàng Bò Cạp có tính cách khác người. Lúc nào cũng có suy nghĩ và hành động khác với người bên cạnh. Họ thường có những hướng đi trái ngược với bạn bè và người thân bên cạnh. Có thể nói cô nàng là người lập dị, khác người. Thế nhưng chính sự khác biệt này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Đặc biệt trong chuyện tình yêu, sự điên loạn của nữ Bò Cạp khiến bạn tình chết mê chết mệt. Bạn tình ngày càng đắm chìm trong giấc mộng cùng với nữ Bò Cạp. Thế nhưng để yêu và chiều chuộng được cô nàng Bò Cạp không phải là chuyện dễ. Bởi tính cách và sở thích của nữ Bò Cạp không giống như người ta.

Tưởng chừng phái nữ là phải yếu đuối nhưng riêng nữ Bò Cạp thì không. Cô nàng rất thông minh và vô cùng mạnh mẽ. Khi bạn đối xử tốt với nàng thì nàng đối xử tốt và chân thành lại. Song ai đối xử tệ, cố ý hãm hại nàng thì nữ Bò Cạp tìm cách báo thù. Nàng sẽ không để yên một việc để người ta sống thoải mái còn bản thân chịu nhiều tổn thương, cay đắng.

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10

Thiên Bình nam

Chàng trai Thiên Bình được biết là người đàn ông thông minh và nhạy bén. Chỉ cần liếc nhìn qua đã biết suy nghĩ của đối phương. Đặc biệt chàng trai Thiên Bình cực kỳ tâm lý, luôn biết cách lấy lòng người khác. Nhờ đó là anh chàng Thiên Bình có rất nhiều mối quan hệ tốt.

READ  Ma Kết và Thiên Bình có hợp nhau không?

Điểm nổi bật khác ở chàng trai Thiên Bình chính là dẻo mồm dẻo miệng. Mọi câu từ của chàng khá khôn ngoan, luôn lấy lòng người khác chỉ một câu nói. Chính điều này mà câu chuyện tình yêu của chàng ấy khá phong phú và đa dạng.

Thiên Bình nữ

Điềm tình, hòa đồng, vui vẻ là những tính cách nổi bật nhất của cô nàng Thiên Bình. Thế nhưng ít ai biết rằng sự độc ác và nham hiểm bên trong con người thật người cô gái Thiên Bình.

Bên ngoài cô nàng Thiên Bình khá mềm yếu, gặp chuyện gì cũng khóc lóc, than thở. Thế nhưng mỗi khi đụng đến chuyện, cô nàng trở nên mạnh mẽ và, cứng cõi vô cùng. Nó sẽ tranh đấu quyết liệt để đòi lại sự công bằng cho bản thân. Nàng sẽ đấu đến cùng để tranh giành phần lợi ích cá nhân của mình.

Câu chuyện tình yêu giữa Thiên Bình và Bò Cạp

Nam Thiên Bình và Nữ Bò Cạp

Nếu nói về tính cách thì nam Thiên Bình và nữ Bò Cạp hoàn toàn khác biệt nhau. Một người thì thật thà, có sao nói vậy, nói thẳng như ruột ngựa. Còn một người nói chuyện luôn úp úp mở mở, không đi thẳng vào vấn đề. Một người thì thích ồn ào, náo nhiệt ngược lại một người thích tĩnh lặng, bình yên.

Cặp đôi nam Thiên Bình và nữ Bò Cạp được ví như 2 cực của nam châm. Một cực dương và một cực âm. Thế nhưng khi đưa gần sát nhau thì 2 cực âm dương của nam châm càng hút vào nhau một cách mãnh liệt.

READ  Nam nữ sinh tháng 2 cung gì? Tính cách, tình duyên thế nào

Thang điểm đánh giá cặp đôi nam Thiên Bình và nữ Bò Cạp: 8/10

Nữ Thiên Bình và Nam Bò Cạp

Chính sự dịu dàng và ân cần của nữ Thiên Bình sẽ là vũ khí để chinh phục vẻ ngoài cứng rắn của nam Bò Cạp. Mặc dù nam Bò Cạp khá nguyên tắc và làm việc rập khuôn. Thế nhưng mỗi khi gặp nữ Thiên Bình, chàng trai này dường như thay đổi mọi thứ từ câu nói cho đến hành động.

Từ một chàng trai Bò Cạp mạnh mẽ, cứng rắc trở nên yếu đuối, rụt rè trước nữ Thiên Bình. Ngược lại nữ Thiên Bình cảm thấy bình yên và thoải mái khi bên cạnh anh chàng Bò Cạp.

Chồng Bò Cạp và vợ Thiên Bình có quá nhiều khác biệt nhưng khi kết hợp thành một cặp, cuộc sống hôn nhân vô cùng thú vị. Cả hai không ngừng tạo điểm nhấn để cuộc sống luôn tươi mới.

Thang điểm đánh giá cặp đôi chồng Bò Cạp và vợ Thiên Bình: 7/10

Xem thêm: Song Tử và Thiên Bình khi yêu

Cặp đôi Thiên Bình và Bò Cạp được ví như cặp nam châm trái dấu hút nhau. Xa nhau thì chẳng ai nhớ đến nhau nhưng tiến gần đến nhau thì hút nhau một cách mãnh liệt. Cứ nghĩ cặp đôi này không thể yêu và chung sống hòa thuận dưới một mái nhà. Thế nhưng vợ chồng Thiên Bình và Thiên Yết sống rất hạnh phúc, cả hai dung hòa và hướng đến những điều tốt lành trong cuộc sống.

Cám ơn quý bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân.