Phần lớn nam nữ cung Thiên Bình có tính cách khá ôn nhu và thân thiện. Khi thích ai đó, Thiên Bình sẽ chủ động bắt chuyện và nhìn bạn với ánh mắt đầy ngụ ý. Thông qua cách nói chuyện của Thiên Bình, bạn sẽ nhận ra phần nào tình cảm của họ. Thế dấu hiệu Thiên Bình thích bạn là thế nào? Mẫu người yêu Thiên Bình ra sao? Cùng tìm câu trả lời qua nội dung sau.

Thông tin cung Thiên Bình:

  • Ngày sinh: 23/9 – 22/10
  • Tên gọi khác: Thiên xứng
  • Tên tiếng Anh: Libra
  • Đứng vị trí thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: cái cân công lý

Cung Thiên Bình nam thích con gái như thế nào

Những dấu hiệu nam nữ Thiên Bình thích bạn

Thông qua cách nói chuyện của Thiên Bình, bạn có thể dự đoán phần nào tình ý của họ. Bình thường Thiên Bình đã hòa đồng và cởi mở, bất kỳ mối quan hệ nào Thiên Bình cũng đối xử tốt và cho rất đẹp. Tuy nhiên đứng trước người mình thích, Thiên Bình càng đối xử tốt hơn gấp nhiều lần bình thường. Có thể nói là quan tâm, chăm sóc người mình thích một cách thoái hóa.

Mẫu người yêu của Thiên Bình không quá đòi hỏi. Tuy nhiên Thiên Bình cần sự thật thà và chung thủy. Bởi vốn Thiên Bình rất xem trọng tình cảm, họ không chấp nhận sự giả dối và lừa gạt. Dưới đây là dấu hiệu Thiên Bình thích bạn, cùng xem qua khi yêu Thiên Bình sẽ “bật đèn xanh” như thế nào nhé.

Luôn chủ động bắt chuyện với bạn

Bình thường nam nữ Thiên Bình khá cởi mở và hòa nhập với mọi người. Tuy nhiên khi được gặp người mình thích, Thiên Bình trở nên chủ động hơn. Họ sẽ tìm cách để tiếp cận với bạn, trò chuyện với bạn một cách thân thiện và ân cần nhất. Đặc biệt cách nói chuyện của Thiên Bình với người mình thích khá ngọt ngào và lãng mạn.

Ánh mắt đầy ẩn ý

Khi đứng trước mặt người mình thích, Thiên Bình sẽ nhìn bạn với một ánh mắt đầy ngụ ý. Một ánh mắt vô cùng sắc bén, giống như muốn chiếm hữu và nuốt tươi nuốt sống bạn vậy. Mỗi lần Thiên Bình nhìn bạn, ánh mắt ấy trông vừa gần vừa xa. Một ánh nhìn khác lạ, không phải người nào Thiên Bình cũng nhìn như thế.

Lắng nghe và chia sẻ cùng bạn

Bình thường Thiên Bình luôn giữ khoảng cách với mọi người xung quanh. Tuy nhiên một khi trót dành tình cảm cho ai rồi thì Thiên Bình không ngại chú tâm lắng nghe và tỏ vẻ hứng thú với những việc bạn làm. Ít khi Thiên Bình ca ngợi ai nhưng với người mình thích họ khen ngợi không ngừng. Đặc biệt hơn thế, Thiên Bình luôn dẫn dắt bạn bằng những câu chuyện vui, hài hước để bạn vui vẻ và bật cười.

Bỗng dưng hài hước, vui tính

Bình thường Thiên Bình sống và làm việc khá nghiêm túc, một là một, hai là hai. Tuy nhiên khi gặp đúng đối tượng mình thích, Thiên Bình trở nên hài hước và tui tính. Họ gần như thay đổi hoàn toàn, bình thường im lặng, sống kín đáo nhưng gặp người minh thích họ trở nên nói nhiều. Thiên Bình luôn bàn về những mẫu chuyện hài hước và vui nhộn. Đây cũng là cách để Thiên Bình rút ngắn khoảng cách giữa 2 người.

Luôn chấp nhận mọi yêu cầu của bạn

Bình thường nam nữ Thiên Bình rất khó tính, làm là không trúng ý là khiển trách ngay. Tuy nhiên với người mình thích lại khác, Thiên Bình sẽ nhẹ nhàng và lắng nghe mọi ý kiến của bạn. Thậm chí Thiên Bình còn chấp nhận mọi yêu cầu mà bạn đặt ai. Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất, bởi bình thường chẳng ai có đặc quyền như thế.

Mẫu người yêu của Thiên Bình

Hóa ngọt ngào và ân cần

Vốn là người rõ ràng, ăn nói rất mạnh dạn, có sao nói vậy chẳng nể nang ai hết. Nói theo suy nghĩ của bản thân, dù có làm phật lòng ai cũng được. Tuy nhiên nói chuyện với người mình yêu thích thì lại khác. Thiên Bình bỗng trở nên nhẹ nhàng và ngọt ngào “dạ thưa”… nghe rất lạ thường. Và đây cũng là tín hiệu “bật đèn xanh” khi Thiên Bình yêu thích bạn nhé.

Luôn nhường bạn một bước

Bình thường nam nữ Thiên Bình ăn thua đủ với bạn. Nhưng đối với người Thiên Bình thích thì khác. Họ sẵn sàng dường bạn một bước để bạn được vui và mỉm cười. Thiên Bình chấp nhận đứng lại chờ bạn vượt qua mặt và luôn đứng phía sau ủng hộ bạn. Có thể nói rằng, đây là một hành động cao thượng. Một cách để Thiên Bình chinh phục trái tim của đối phương.

Biểu hiện khi Thiên Bình ghét bạn

Dấu hiệu nam nữ Thiên Bình chán bạn ra sao? Vốn là người thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng. Một khi yêu là yêu thật lòng, yêu hết mình, sẵn lòng trao hết cho người mình yêu thích. Tuy nhiên một khi đã chán ghét thì chẳng có lý do gì có thể níu kéo được Thiên Bình.

Có thể nói rằng Thiên Bình là người “cạn tình cạn nghĩa”, khi yêu trao tất cả nhưng khi hết yêu là dứt khoát, rõ ràng. Thế dấu hiệu Thiên Bình ghét bạn, không thích bạn như thế nào? Cùng điểm qua nhé!

Khi Thiên Bình không trả lời tin nhắn

Một khi đã không thích thì Thiên Bình xóa tất cả liên lạc với nhau. Dù bạn có nhắn tin, gọi điện bao nhiêu lần thì Thiên Bình cũng chẳng thèm trả lời dù chỉ một câu. Thậm chí còn chặn tất cả mọi phương thức liên lạc về bạn từ zalo cho đến facebook,…

Biểu hiện khi Thiên Bình ghét bạn

Luôn tránh mặt bạn

Khi đã không ưa nhau, Thiên Bình sẽ tìm cách tránh mặt bạn. Dù vô tình hay cố ý gặp nhau trên đường thì họ đều làm ngơ với ánh nhìn của bạn. Thậm chí Thiên Bình còn giả vờ thấy như không bạn. Cho rằng bạn là người vô hình, không tồn tại.

Luôn liếc nhìn bạn bằng nửa con mắt

Thiên Bình vốn là người yêu ghét rõ ràng. Một khi đã ghét là ghét cay ghét đắng, nếu vô tình nhìn thấy bạn. Thiên Bình sẽ phản ứng bằng cách nhìn bạn bằng nửa con mắt. Một ánh nhìn vô cùng sắc bén, ánh mắt đó trông khá lạnh lùng.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu Thiên Yết thích bạn

Ngày Âm Lịch vừa chia sẻ đến các bạn một vài dấu hiệu Thiên Bình thích bạn. Vốn là người thân thiện và hòa đồng, hầu như ai họ cũng đối xử tốt, ngang bằng nhau. Nếu bạn không tinh ý thì chẳng phân biệt tình cảm Thiên Bình dành cho ai nhiều hơn. Bởi thế khi quen Thiên Bình, bạn nên cẩn thận không kẻo hiểu lầm về tình ý của nhau nhé.