Để hiểu và chinh phục tình cảm của một người không phải là chuyện dễ dàng gì cả. Đặc biệt những ai có cái tôi quá lớn sẽ chẳng bây giờ bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết. Bởi họ sợ câu từ chối từ người mình thích, điều này sẽ đánh mất cái tình cảm quý giá đang có. Nhất là nam nữ Xử Nữ, tuýp người rất trọng sỉ diện. Thế khi yêu, dấu hiệu Xử Nữ thích bạn như thế nào. Có đặc biệt hơn người khác không? Cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin cung Xử Nữ:

  • Ngày sinh: 23/8 – 22/9
  • Tên gọi khác: Trinh Nữ, Thất Nữ
  • Tên tiếng Anh: Virgo
  • Đứng vị trí thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: cô gái đồng trinh

Khi Xử Nữ quan tâm bạn

5+ Dấu hiệu nam Xử Nữ thích và yêu bạn

Để nhìn thấy biểu hiện khi 1 nam Xử Nữ thích thầm ai đó quả thật là khó khăn. Bởi từ trước đến nay, hầu như chàng trai Xử Nữ nào cũng chọn cách sống bình dị và kín đáo. Dù bản thân có tài năng đến mấy họ cũng không thể hiện ra bên ngoài.

Đặc biệt trong chuyện tình cảm, chàng trai này càng giấu kín trong lòng. Bình thường anh chàng Xử Nữ chẳng bận tâm hay để ý đến ai quá nhiều. Nam Xử Nữ khi thích ai đó, chàng ấy trở thành con người khác lạ. Những ai quen biết họ chắc hẳn sẽ nhìn ra ngay. Thế dấu hiệu nam Xử Nữ thích bạn ra sao? Cùng điểm qua nhé.

Luôn tìm hiểu sở thích của bạn

Trước khi xác định tìm hiểu và yêu đương với bạn, chàng trai Xử Nữ sẽ luôn theo dõi và tìm hiểu bạn xem có sở thích gì. Xem cả 2 có cùng sở thích gì không. Đặc biệt nam Xử Nữ luôn âm thầm và lặng lẽ làm những điều khiến bạn bất ngờ và hạnh phúc. Họ không ngại một quãng đường xa để mua những thứ bạn yêu thích.

Bỗng nhẹ nhàng và đối xử tốt với bạn

Bình thường chàng trai Xử Nữ ăn nói khá thô cứng, nói tiếng 1. Thậm chí chỉ nói những gì liên quan hay đụng chạm đến lợi ích của mình. Tuy nhiên khi đứng trước người mình thích, nam Xử Nữ bỗng nhiên nói nhiều. Đặc biệt trong từ câu nói của nam Xử Nữ khá ân cần và ngọt ngào. Mọi câu nói đều có ẩn ý liên quan đến bạn.

Luôn sát cánh bên bạn

Vốn là người xem trọng sự nghiệp nên nam Xử Nữ luôn dành thời gian cho công việc. Rất ít khi vui chơi với bạn bè, tuy nhiên khi để ý ai đó. Những cuộc vui nào có sự góp mặt của người mình thích, nam Xử Nữ sẽ chủ động xin tham gia. Và đây là tín hiệu rõ ràng nhất khi nói về tình cảm của nam Xử Nữ.

Hay e ngại mỗi khi gặp bạn

Vốn là người điềm tĩnh và tự tin trước mặt đám đông nên nam Xử Nữ ăn nói khá mạnh dạn. Người bên cạnh nói một câu là nam Xử Nữ nói 1 câu, chẳng thua kém chút nào. Tuy nhiên khi một cuộc trò chuyện của sự góp mặt của người nam Xử Nữ thích. Anh ấy sẽ giữ im lặng để người mình thích được tỏa sáng. Mặc khác, chàng ấy còn ủng hộ và đồng tình với mọi quan điểm mà bạn nêu ra.

Biểu hiện khi Xử Nữ thích bạn

Từ bỏ cái tôi vì bạn

Phần lớn đàn ông Xử Nữ sở hữu cái tôi rất lớn, vì sỉ diện mà họ chấp nhận đánh đổi tất cả. Tuy  nhiên vì tình yêu của bản thân, nam Xử Nữ chấp nhận từ bỏ cái tôi của mình để dường bước cho người mình thích. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất khi nam Xử Nữ thích bạn. Bình thường chàng ấy tranh luận tới cùng. Nhưng khi tranh luận với người mình thích, nam Xử Nữ sẽ nhận phần thua.

5+ Dấu hiệu nữ Xử Nữ thích, để ý bạn

Dấu hiệu nữ Xử Nữ để ý bạn không phải một sớm một chiều mà nhận biết rõ. Bởi cô nàng vốn thuộc tuýp người từ tốn và nhẹ nhàng. Trước khi làm điều gì đó, cô nàng điều tính toán và cân nhắc kỹ càng.

Đặc biệt trong tình yêu, nữ Xử Nữ càng cân nhắc nhiều hơn. Họ không muốn vì tình yêu mà đánh mất tình bạn. Bởi thế trước khi  bày tỏ tình cảm của mình, cô nàng luôn theo dò và quan sát tình ý của đối phương. Họ rất sợ câu từ chối của đối phương. Thế tín hiệu “bật đèn xanh” của nữ Xử Nữ thế nào. Cùng điểm qua dấu hiệu nữ Xử Nữ thích, yêu bạn nhé.

Hay nhìn trộm bạn

Vốn là con gái nên việc bày tỏ tình cảm khá e ngại. Vì thế khi yêu thích ai đó, nữ Xử Nữ sẽ không trực tiếp nói thẳng. Mà thay vào đó, cô nàng sẽ nhìn trộm bạn với ánh mắt trìu mến. Thông qua ánh mắt đó, bạn sẽ nhận ra tình ý của cô nàng. Tuy nhiên khi hỏi đến, cô nàng sẽ đỏ mặt và từ chối.

Hóa dịu dàng và ngọt ngào

Bình thường nữ Xử Nữ khá rõ ràng, một là một, hai là hai. Luôn nói thẳng ý kiến của mình mà chẳng ngại ngùng, sợ ai cả. Tuy nhiên khi để ý đến anh chàng nào rồi thì hóa thiếu nữ vô cùng. Bình thường mạnh mẽ, nam tính bao giờ thì khi yêu họ yếu đuối và dịu dàng bấy nhiêu. Từ giọng nói cho đến tính cách, dáng đi lẫn cách chọn trang phục.

Luôn tàn thành quan điểm của bạn

Trong các mối quan hệ bạn bè bình thường, nữ Xử Nữ luôn tranh luận và đấu tranh để bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên khi trò chuyện với người mình thích, cô nàng Xử Nữ sẽ tán thành và tán dương mọi quan điểm của bạn. Dù không đúng ý của nàng nhưng nàng không ngừng tuyên dương và cổ vũ bạn.

Biểu hiện khi 1 nam Xử Nữ thích thầm ai đó

Luôn quan tâm và hỏi thăm bạn

Nếu là bạn bè, đồng nghiệp bình thường thì cô nàng Xử Nữ chẳng bao giờ hỏi thăm nhau. Nếu có cũng vì công việc hay một vấn đề nào đó. Tuy nhiên với người mình thích lại hoàn toàn khác, nữ Xử Nữ thường xuyên nhắn tin hỏi thăm vào ban đêm. Đây là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất. Đặc biệt là tần số tin nhắn hỏi thăm ngày càng tăng dần.

Giận hờn khi bạn vui vẻ với người khác

Khi yêu thích ai đó, nữ Xử Nữ không thích chiếm hữu bạn cho riêng mình mình. Chẳng thích bạn quan tâm và cười nói với bất kỳ người con gái nào khác ngoài họ. Bởi thế mỗi khi bạn trò chuyện hay đi chơi với người khác giới. Nữ Xử Nữ hóa điên và tức giận, thậm chí còn giữ khoảng cách và chặn mọi liên lạc của bạn.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu Thiên Bình thích bạn

Không dễ dàng gì ra nhận biết dấu hiệu Xử Nữ thích bạn đâu nhé. Bởi họ thuộc tuýp người kín đáo, nếu bạn không tinh mắt sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy điều đặc biệt ấy. Chàng trai cô gái Xử  Nữ luôn thăm dò ý kiến của đối phương. Nếu Xử Nữ cảm thấy bạn cũng có tình ý thì họ mới chắc chắn tiến thêm 1 bước. Mọi thứ phải nắm chắc trong tay, Xử Nữ mới mạnh dạn tỏ tình.