Trong tình yêu, Thiên Yết luôn tôn trọng sự dài lâu và say đắm. Do đó khi bắt đầu tình cảm với ai đó, Thiên Yết luôn tìm hiểu kỹ càng về đối phương. Dù chỉ mới bắt đầu nhưng họ đã lập kế hoạch và mơ về tổ ấm hạnh phúc. Khi yêu Thiên Yết rất thật lòng nhưng khi hết yêu họ sẽ dứt khoát, cạn tình cạn nghĩa. Thế dấu hiệu Thiên Yết thích bạn ra sao? Cùng xem quan những tín hiệu đèn xanh của chàng trai cô gái Thiên Yết.

Thông tin cung Thiên Yết:

  • Ngày sinh: 23/10 – 22/11
  • Tên gọi khác: Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp
  • Tên tiếng Anh: Scorpio
  • Đứng vị trí thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: Con bò cạp

Khi Thiên Yết im lặng với bạn

7+ Dấu hiệu Thiên Yết thích bạn thật lòng

Khi Thiên Yết trót dành tình cảm cho ai đó, ho thường tìm cách quan sát và để ý mọi thứ liên quan đến bạn. Họ thích dùng hành động hơn là lời nói, vì thế bạn chẳng thể nào thấy được sự lãng mạn của nam nữ Thiên Yết.

Họ luôn thăm dò xem tình cảm của đối phương về mình như thế nào mới bày tỏ quan điểm của mình. Thiên Yết không muốn vì sự từ chối trong tình yêu mà mất luôn tình bạn vốn có. Dưới đây là những dấu hiệu Thiên Yết thích bạn, cùng điểm qua nhé.

READ  Những dấu hiệu Bạch Dương thích bạn [Nam/Nữ]

Luôn tìm cớ để gần gũi với bạn

Chàng trai cô gái Thiên Yết khi thích ai đó, họ sẽ luôn chủ động và tìm cách để được gặp bạn mỗi ngày. Thậm chí họ có thể chuyển công tác để được gặp mặt bạn mỗi bạn. Vốn là người sống và làm việc theo nguyên tắc và khuôn khổ nhưng vì người mình thích họ chấp nhận dẹp bỏ cái tôi của bản thân.

Luôn nhìn bạn say đắm

Mỗi khi gặp bạn, Thiên Yết đều nhìn bạn một cách say đắm. Ánh mắt ấy nhìn giống như muốn chiếm hữu và nuốt tươi nuốt sống bạn vậy. Với người khác, họ không nhìn với ánh mắt như vậy. Một ánh mắt dường như muốn nói điều gì đó với bạn. Dù ở góc độ nào, ánh nhìn của Thiên Yết đều hướng về bạn.

Luôn xuất hiện đúng lúc mỗi khi bạn cần

Trong cuộc sống và công việc, bạn sẽ đối diện với rất nhiều khó khăn và thử thách. Điều này khiến bạn cảm thấy buồn bã và mệt mỏi. Tuy nhiên chính sự giúp đỡ và hài hước của Thiên Yết giúp bạn vượt qua tất cả. Dù bận rộn đến mấy nhưng chỉ cần bạn alo 1 tiếng Thiên Yết sẽ xuất hiện nhanh chóng. Luôn cùng bạn chia sẻ và đi với bạn vượt qua bao rào cản ở phía trước.

Phát ghen khi bạn thân thiết với người khác

Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất. Mỗi khi bạn tiếp xúc gần và trò chuyện vui vẻ với người khác giới. Thiên Yết sẽ phát ghen với những hành động vô cùng “ngố”. Chẳng hạn như tức giận bỏ đi hoặc chặn mọi liên lạc để tránh gặp bạn. Không những thế, dù bạn giải thích như thế nào thì Thiên Yết cũng không tin. Điều này chứng tỏ bạn chiếm một vị trí quan trọng trong con tim của họ rồi đấy.

READ  Tính cách cung Bạch Dương nam/nữ sinh ngày (21/3 – 19/4)

Dấu hiệu Thiên Yết nữ thích bạn

Luôn chia sẻ ước, hoài bão với bạn

Trước khi bày tỏ tình cảm của mình, Thiên Yết luôn thăm dò đối phương xem như thế nào. Họ luôn bày tỏ quan điểm, ước mơ của mình xem đối phương có cùng quan điểm với mình hay không. Đôi lúc Thiên Yết dùng số điện thoại lạ hay nick ảo để nhắn tán tỉnh bạn. Họ âm thầm thử thách bạn xem thái độ ra sao xem bạn có phải là người dễ dãi trong chuyện tình cảm hay không.

Chủ động mời bạn về thăm nhà

Một dấu hiệu quá lộ liễu nếu bạn không biết tình ý của Thiên Yết thì quá tệ rồi nhé. Khi Thiên Yết mời bạn về thăm nhà và giới thiệu với gia đình. Điều này chứng tỏ họ đã xác định tình cảm với bạn rồi đấy. Đây cũng được coi là bước ngược lớn trong chuyện tình duyên. Nếu được sự ủng hộ của gia đình thì chắc hẳn cả 2 sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

3+ Dấu hiệu Thiên Yết không thích bạn

Thiên Yết là người có tính cách rất rõ ràng, thích hay không thích đều thể hiện qua hành động và lời nói. Nếu bạn là người tinh ý thì chỉ cần quan sát một chút mà nhận biết điều này ngay. Sau đây là những dấu  hiệu nam nữ Thiên Yết không thích bạn.

Hay liếc nhìn bạn

Liếc nhìn bạn bằng nửa con mắt là cách nhận biết đơn giản nhất về mức độ không thích bạn. Một khi Thiên Yết không thích bạn rồi thì sẽ tìm cách bạn bằng mọi giá. Nếu vô tình  gặp bạn trên đường, Thiên Yết sẽ làm ngơ coi như chưa nhìn thấy bạn.

READ  Xếp hạng cung hoàng đạo nam quyến rũ và hấp dẫn nhất

Biểu hiện của Thiên Yết khi ghen

Tỏ thái độ mỗi khi gặp bạn

Một khi đã không ưa ai rồi thì Thiên Yết sẽ bày tỏ thái độ rõ ràng. Dù cố ý hay vô tình thì thái độ đùng đẩy hay “bĩu môi” sẽ chứng minh rằng họ không thích bạn đấy. Nếu cả 2 đều không thích về nhau thì không nên gặp nhau nhé. Không kẻo xảy ra những tình huống khó xử như tranh cãi, xung đột, mâu thuẫn,…

Bỏ ngoài tai mọi thứ về bạn

Đã ghét thì ghét cả lối đi đường về. Một khi đã ghét ai đó, Thiên Yết ghét cả lời nói cũng như mọi thứ liên quan về người mình ghét. Chẳng hạn như khi ai đó nói về người mình ghét, Thiên Yết sẽ bỏ đi chỗ khác. Hoặc Thiên Yết sẽ giữ im lặng, không bàn gì về người mình ghét. Dù bạn có quan tâm hay đối xử tốt thế nào, Thiên Yết cũng tỏ thái độ thờ ơ và vô cảm.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu Nhân Mã thích bạn thật lòng

Bạn nghĩ sao về những dấu hiệu Thiên Yết thích bạn. Không phải ai cũng nhận được sự quan tâm của Thiên Yết đâu nhé. Vì vậy nếu bạn nhận được quan tâm đặc biệt này, hãy nắm bắt và hồi đáp tích cực. Để tìm kiếm một người bạn đời phù hợp không phải là chuyện dễ dàng. Bởi thế khi gặp ai đó thích hợp với mình thì hãy nắm bắt.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.