Chuyện tình yêu của cặp đôi Kim Ngưu và Thiên Bình khiến bao người ganh tỵ và ao ước. Bởi cặp đôi không ngừng tạo ra niềm vui, tiếng cười cho nhau. Cả hai luôn hòa nhịp về mọi khía cạnh để cùng nhau đón nhận nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Thế nhưng lắm lúc cặp đôi cũng xảy ra xung đột vì một số bất đồng quan điểm, ý kiến. Do đó chuyện tình giữa Kim Ngưu và Thiên Bình có viên mãn hay không còn tùy thuộc nhiều yếu tố. Không phải yêu nhiều là có được hạnh phúc đâu nhé.

Cung Kim NgưuCung Thiên Bình
Ngày sinh21/04 – 20/0523/9 – 22/10
Biểu tượngbò đực, hải cẩuCán cân công lý
Thuộc nguyên tốĐấtKhông khí
Tên tiếng AnhTaurusLibra
Thần bảo hộAphrodite (Thần Tình yêu và sắc đẹp)Hephaestus (Thần thợ rèn)
Vị trí27
Con số may mắn2 và 81, 2 và 7

Cung Kim Ngưu 21/04 – 20/05

Kim Ngưu nam

Kim Ngưu vốn thuộc nguyên tố Đất cho nên con trai cung này thường rất điềm tĩnh và từ tốn. Anh chàng vốn cần ân cần và chu đáo nhưng ít khi thể hiện rõ ra bên ngoài. Họ sẽ âm thầm bày tỏ cái cách quan tâm của mình, nếu không để ý bạn sẽ không nhận ra điều ấy.

Điều này đồng nghĩa anh chàng Kim Ngưu khá thụ động và nhàm chán. Lúc nào cũng im im không nói cho người khác mình muốn gì mình cần gì. Thích hay không thích cũng không bày tỏ thái độ của mình. Cũng chính điều này mà nam Kim Ngưu dần xa cách với mọi người. Cuộc sống dần đi vào cô lập và lẻ loi.

READ  Tìm hiểu tháng 6 cung gì? Bí ẩn về người sinh tháng 6

Và một điều nổi bật khác ở chàng trai Kim Ngưu chính là cần cù và chịu khó. Khả năng chịu đựng của chàng nam Kim Ngưu rất giỏi. Ít khi đàn ông con trai nào chịu chờ đợi ai đó quá lâu. Thế nhưng riêng nam Kim Ngưu lại khác, với người họ thích anh chàng sẵn lòng chờ đợi mà chẳng than phiền câu nào.

Kim Ngưu nữ

Đa phần cô gái mang chòm sao Kim Ngưu khá trầm tính. Ai làm gì làm, nàng ít khi quan tâm đến lời nói cũng như hành động của người khác. Cô nàng chỉ quan tâm đến bản thân đang cần gì, đang thiếu gì.

Những thứ họ chưa có, cô nàng sẽ cố gắng để có được những thứ mình muốn. Bản chất của cô nàng Kim Ngưu khá tốt lành, họ cũng quá độc ác và nham hiểm. Nàng cũng không thuộc dạng quá tốt bụng, cho đi mà không cần nhận lại. Chủ yếu nàng sống theo cảm xúc của bản thân, thích thì làm không thích thì chẳng ai có thể ép được nàng Kim Ngưu.

Cô nàng Kim Ngưu rất thẳng tính, có sao nói vậy. Thích nói thích, ghét nói ghét chẳng sợ mất lòng ai cả. Do đó ai muốn biết bản thân tốt xấu ra sao thì đi hỏi trực tiếp cô nàng Kim Ngưu, bạn sẽ nhanh chóng có câu trả lời chuẩn xác nhất.

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10

Thiên Bình nam

Nói về sự khôn khéo chắc có lẽ không ai qua mặt chàng trai Thiên Bình. Bởi anh chàng Thiên Bình rất dẻo mồm dẻo miệng, nói câu lời đều khiến đối phương say đắm câu đó. Chính vì thế mà nam Thiên Bình luôn gây ấn tượng trong mắt bao cô nàng xinh đẹp.

READ  Xếp hạng cung hoàng đạo nam quyến rũ và hấp dẫn nhất

Tình yêu của nam Thiên Bình khá phong phú và đa dạng. Mặc dù họ vẫn đối xử tốt với người mình yêu thương, vẫn quan tâm và chăm sóc vợ con chu đáo. Những anh ấy vẫn có thể bày tỏ tình cảm của mình với người khác. Vẫn có thời gian để quan tâm và lo lắng người khác người vợ con của anh chàng.

Thiên Bình nữ

Ân cần, chu đáo là những tính cách nổi bật nhất của cô nàng Thiên Bình. Vốn là người hay lo xa nên tâm hồn của nàng rất dễ bị tổn thương. Chỉ một câu nói đơn giản cũng đủ khiến nàng suy diễn dẫn đến buồn và khóc.

Nói về tình yêu thì cô nàng Thiên Bình rất chân thành và chung thủy. Khi yêu nàng yêu hết mình, yêu nồng nhiệt. Thế nhưng khi phát hiện bản thân bị lừa dối hoặc phát hiện bị người yêu hoặc bạn đời cắm sừng. Cô nàng Thiên Bình trở nên điên loạn và có những hành động nguy hiểm và tàn ác.

Tình yêu giữa Thiên Bình [Nam nữ] và Kim Ngưu [Nam nữ]

Nam Thiên Bình và Nữ Kim Ngưu

Chồng Thiên Bình thích sôi nổi, ồn ào. Vợ Kim Ngưu thích yên tĩnh, bình yên. Chồng Thiên Bình thì nói nhiều, thích giao lưu thật nhiều bạn bè. Vợ Kim Ngưu thì ít nói, trầm tính lúc nào cũng im im một mình. Chồng Thiên Bình thì dẻo miệng còn vợ Kim Ngưu thì cứng đầu….

Nhìn chung tính cách của cặp đôi nam Thiên Bình và nữ Kim Ngưu có nhiều điểm khác biệt. Thế nhưng trong tình yêu, đó là mảnh ghép hoàn hảo, quy luật bù trừ. Như thế mới tạo nên một cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc.

READ  Tính cách cung Bảo Bình theo ngày sinh 20/01 – 18/02

Thang điểm cho cặp đôi nam Thiên Bình và nữ Kim Ngưu: 9/10 điểm

Nữ Thiên Bình và Nam Kim Ngưu

Để nói về sự hợp/ khắc trong tình yêu thì chẳng có cặp đôi nào hoàn hảo 100% cả. Không có chuyện này cũng có chuyện kia, do đó nói nữ Thiên Bình và nam Kim Ngưu không hợp nhau cũng không đúng mà nói hợp nhau, hút nhau mãnh liệt cũng không hoàn toàn chính xác.

Ai cũng có điều bí mật, cái xấu riêng của mình. Quan trọng mà bản thân có chấp nhận thay đổi những cái xấu đó để cùng người mình thích hướng đến những điều tốt đẹp hay không. Một ngày thay đổi không được từ 2 ngày, 2 ngày không được thì 3 ngày… quan trọng của bản thân có nhất quyết thay đổi hay không.

Do đó cặp đôi nữ Thiên Bình và nam Kim Ngưu muốn hạnh phúc và bên nhau mãi mãi. Ngoài yêu thương nhau, cả hai cần tin tưởng và bỏ qua mọi lỗi lầm của đối phương.

Thang điểm cho cặp đôi nữ Thiên Bình và nam Kim Ngưu: 7/10 điểm

Xem thêm: Bò Cạp và Thiên Bình – Cặp đôi hút nhau mãnh liệt

Chuyện tình giữa Thiên Bình và Kim Ngưu viên mãn hạnh phúc hay không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Không hẳn yêu nhau đã hạnh phúc. Và để cuộc sống luôn tốt đẹp, khi yêu nhau Thiên Bình và Kim Ngưu nên bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Cả hai nên tin tưởng vào nhau, có như thế thì cuộc sống mới dễ chịu và tốt đẹp.