Tiếng cười thường dại diện cho niềm vui và hạnh phúc. Cười vì bạn vừa thành công hay chiến thắng điều gì đó trong cuộc sống. Tuy nhiên sự thăng trầm trong cuộc sống dần cướp đi nụ cười ấy. Không phải ai cũng có thể duy trì tinh thần lạc quan để tươi cười mỗi ngày đâu nhé. Thế trong 12 chòm sao, cung hoàng đạo hài hước nhất là ai. Nếu bạn cười vui tít mắt thì hãy kết thân với những chòm sao này.

Cung hoàng đạo hài hước, vui tính nhất là ai?

Các cụ ngày xưa có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Vậy tại sao chúng tôi không cười mỗi ngày, biết đâu cười giúp chúng ta trẻ mãi không già thì sao. Cuộc sống này vốn nhiều thăng trầm, dù buồn hay vui nhất định bạn phải cười và vui lên. Bởi buồn, khóc lóc cũng chẳng ai giúp đỡ bạn đâu. Thậm chí có người còn cười bạn vì sự thất bại và vấp ngã của bạn nữa đấy.

Bởi thế tại sao mình phải buồn, cuộc đời chẳng có bao nhiêu năm cả. Cười chính là động lực giúp bạn vượt qua tất cả. Cười sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi và buông bỏ mọi thứ. Thế cung hoàng đạo hài hước nhất trong 12 chòm sao là ai? Nếu bạn nếu tươi cười mỗi ngày thì hãy kết thân top 5 chòm sao dưới đây. Tin chắc cuộc sống của bạn vô cùng thú vị, mỗi ngày là một niềm vui.

Cung hoàng đạo hài hước nhất

No.1. Song Tử

Bẩm sinh Song Tử sinh ra đã sở hữu tính hài hước và vui nhộn. Người cung này luôn mang lại niềm vui và tiếng cười rôm rã cho người bên cạnh. Nếu ngày nào cũng được cười nói vui vẻ thì hãy kết thân với nam nữ Song Tử nhé.

Tin chắc mỗi ngày Song Tử sẽ mang lại cho bạn nhiều câu chuyện vui và dí dỏm. Bao vui, không vui trả thêm tiền. Đặc biệt những câu chuyện Song Tử kể đều có thật nhé, họ chẳng bao giờ gian dối hay lừa gạt ai. Nhờ cách dẫn chuyện hài hước và cách bày trò đã tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.

No.2. Nhân Mã

Nếu nói về sự hài hước và vui tính thì không thể bỏ qua chàng trai cô gái Nhân Mã. Bản chất người này có máu hài, từ giọng nói cho đến lối dẫn chuyện. Nhân Mã đều tạo không khí vui vẻ cho mọi người xung quanh. Ở đâu có Nhân Mã, tin chắc ở đó là tiếng cười rôm rã và nhộn nhịp.

Cuộc vui nào không có sự góp mặt của Nhân Mã tin chắc bầu không khí trở nên sâu lắng và nhàm chán. Nhân Mã luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực. Dù tâm trạng có buồn đến mấy nhưng họ luôn mang những pha hài hước để chọc mọi người cười nói vui vẻ.

Hài hước quá mức thì sao

No.3. Sư Tử

Trong đám đông, nam nữ Sư Tử luôn gây chú ý đến mọi người. Mặc dù họ không sở hữu tài năng đặc biệt nhưng nhờ sự vui vẻ và hài hước của bản thân. Mà Sư Tử có rất nhiều mối quan hệ tốt, có rất nhiều bạn bè tri kỷ.

Dù cuộc sống của Sư Tử không toàn diện nhưng tinh thần lúc nào cũng lạc quan. Sư Tử tin rằng chỉ có cười mới giúp bản thân cũng như mọi người vượt qua tất cả. Bởi khóc hay than thở chưa chắc đã hay. Cuộc đời chẳng có bao nhiêu năm, tại sao bản thân không cười nói vui vẻ bên cạnh người thân yêu của mình chứ.

No.4. Bò Cạp

Bình thường nam nữ Bò Cạp rất ít nói nhưng mỗi khi nói đều khiến người khác bật cười. Bởi cách nói chuyện của Bò Cạp khá tếu tếu, vừa nghe qua đã mắc cười. Mặc khác Bò Cạp luôn biết cách bày trò trêu chọc người khác. Sự trêu chọc này ở mức giới hạn, điều này khiến mọi người xung quanh luôn yêu mến và trân trọng họ.

Bò Cạp thuộc kiểu người hài hước “ngầm”. Tuy bề ngoài khô khan nhưng càng tiếp xúc gần họ khá tếu và mắc cười. Bình thường họ luôn che giấu cảm xúc thật của mình. Chỉ có những người thân bên cạnh mới phát hiện cái tính hài hước này.

Chòm sao nào vui tính nhất

No.5. Xử Nữ

Những chàng trai cô gái cung Xử Nữ có tố chất hài hước từ nhỏ. Bình thường Xử Nữ làm việc khá nghiêm túc và khuôn khổ. Tuy nhiên khi hết giờ làm, Xử Nữ vui chơi hết mình. Xử Nữ là người chơi ra chơi, làm ra làm.

Bởi thế, trong giờ làm, nam nữ Xử Nữ khá nguyên tắc. Không nói giỡn hay trêu chọc, nhìn khuôn mặt khá nghiêm túc và lạnh lùng. Tuy nhiên khi ra khỏi công ty, Xử Nữ quẩy banh nóc. Nói về độ chịu chơi và hài hước thì không thể bỏ qua người cung Xử Nữ nhé.

>>> Xem thêm: Cung hoàng đạo hay u sầu, dễ buồn dễ khóc

Chúng ta vừa điểm qua no.5 cung hoàng đạo hài hước nhất. Mức độ vui tính, dí dỏm của bạn đứng vị trí thứ mấy? Hãy để tiếng cười xua tan mọi nỗi đau, tổn thương và mệt mỏi nhé. Cuộc đời chẳng có bao nhiêu năm cả, hãy sống hết mình vì đam mê. Đừng vì một chút hiểu nhầm mà đánh mất tình cảm vốn có. Hãy để tiếng cười nói vui vẻ giúp tình cảm cặp đôi thêm gắn kết và mặn nồng.