Hạnh phúc trong tình yêu không nhất định đến từ vật chất. Đôi khi những cử chỉ quan tâm đúng thời điểm đã đủ làm rung động trái tim đối phương. Liệu rằng chuyện tình cung Song Ngư và Thiên Bình có hồi kết tốt đẹp như mong đợi không? Hãy cùng phân tích những điểm hợp/ khắc trong tích cách của cặp đôi này nhé.

Cung Song NgưCung Thiên Bình
Ngày sinh19/02 – 20/0323/9 – 22/10
Biểu tượngCon cáCán cân công lý
Thuộc nguyên tốNướcKhông khí
Tên tiếng AnhPiscesLibra
Thần bảo hộPoseidon (Thần biển cả)Hephaestus (Thần thợ rèn)
Vị trí127
Con số may mắn1, 3, 4 và 91, 2 và 7

Cung Song Ngư 19/02 – 20/03

Song Ngư nam

Song Ngư nam được biết đến là chòm sao đa sầu đa cảm. Lúc nào cũng thích mơ mộng, huyền ảo. Điểm mạnh của chòm sao này chính là sở hữu trực giác rất mạnh mẽ và nhạy bén.

Tính cách nổi bật nhất của chàng trai Song Ngư chính là nhạy cảm và thích mơ mộng. Họ là người có tâm hồn nhạy cảm, vốn dĩ câu chuyện rất đơn giản nhưng đến Song Ngư trở thành phức tạp. Họ sở hữu một lòng trắc trở sâu sắc, thế nhưng họ chẳng bao giờ tâm sự hay chia sẻ với bất kỳ ai.

Đa phần chàng trai cung Song Ngư rất tài năng, đa số thiêng về nghệ thuật. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, chàng trai Song Ngư là người rất tâm lý. Nhìn vào ánh mắt của đối phương đã biết họ đang buồn hay đang vui.

Song Ngư nữ

Điểm chung giữa nam và nữ Song Ngư chính là thích mơ mộng và lãng mạn. Cô gái Song Ngư luôn sở hữu tính cách nhẹ nhàng và nữ tính. Trí tưởng tượng của cô nàng vô cùng phong phú, họ thường viễn tưởng đến một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc. Chính những viễn tưởng này đã khiến cô nàng bị tổn thương một cách phũ phàng nhất.

Ngoài ra, tính cách nổi bật khác ở cô nàng Song Ngư chính là nhiệt tình, thoải mái và tốt bụng. Trong một mối quan hệ bất kỳ, nữ Song Ngư sẵn sàng chia sẻ mọi điều cho đối phương biệt. Họ chẳng bao giờ che đậy điều gì cho riêng mình. Thế nhưng cũng chính điểm tốt này đã mang lại không ít rắc rối cho bản thân. Thường xuyên bị người khác trục lợi và lừa gạt.

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10

Thiên Bình nam

Đa số chàng trai cung Thiên Bình đều là người ôn hòa và điềm tĩnh. Họ luôn hướng đến sự cân bằng trong cuộc sống. Dù trong cuộc sống hay sự nghiệp hay tình yêu, chàng trai Thiên Bình đều cân nhắc và suy tính rất kỹ càng. Họ không muốn những sai lầm của mình ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người xung quanh.

Đặc biệt chàng trai Thiên Bình rất trọng chữ tín. Một khi đã hứa là họ thực hiện cho bằng được. Bởi vì thế khi chàng trai Thiên Bình nói lời yêu ai thì xác định mối quan hệ dài lâu, mãi mãi.

Thiên Bình nữ

Thường cô nàng Thiên Bình rất tốt bụng và giàu lòng thương người. Chỉ cần ai nói ngon ngọt là họ tin tưởng ngay. Cũng chính vì điều ấy mà cô nàng rất dễ bị siêu lòng, phải lòng trước những lời tỏ tình ngọt ngào của đối phương.

Nói về quan điểm tình yêu thì nữ Thiên Bình rất chân thành. Luôn dành tình cảm chân thật nhất cho đối phương. Một khi yêu là yêu hết mình nhưng khi hết yêu là dứt khoát, chẳng ai có thể níu kéo. Có thể nói rằng cái tôi của cô nàng Thiên Bình rất lớn. Ai chạm vào thì xác định không đội trời chung.

Chuyện tình cặp đôi Thiên Bình và Song Ngư

Nam Thiên Bình và Nữ Song Ngư

Chuyện tình của anh chàng Thiên Bình và cô nàng Song Ngư lúc đầu có phần trắc trở. Bởi bản tính chiếm hữu của cô nàng Song Ngư quá cao. Khi yêu, cô nàng Song Ngư luôn muốn kiểm soát, quản lý mọi hành động của chàng trai Thiên Bình.

Chính điều này đã tạo ra những áp lực khó chịu, tưởng chừng cặp đôi không thể ở cạnh nhau. Thế nhưng thời gian đã minh chứng được những điều mà nữ Song Ngư làm. Tất cả chỉ về nữ Song Ngư quá yêu chàng trai Thiên Bình.

Khi nam Thiên Bình tạo được lòng tin nhất định ở cô nàng Song Ngư. Tin chắc chuyện tình của cặp đôi vô cùng viên mãn, một hồi kết cực kỳ đẹp dành cho nam Thiên Bình và nữ Song Ngư.

Nữ Thiên Bình và Nam Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm yêu đương giữa nữ Thiên Bình và nam Song Ngư cực kỳ thú vị. Cả hai không ngừng tạo ra những điều tốt đẹp cho nhau. Cặp đôi luôn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định.

Tuy họ không quản lý, kiểm soát về nhau nhưng mọi hành động của đối phương họ đều biết rõ. Cả hai luôn biết đâu là giới hạn cho phép của bản thân. Nữ Thiên Bình thì tâm lý, nhẹ nhàng. Còn nam Song Ngư thông minh, nhanh nhẹn.

Sự kết hợp này nhất định sẽ tạo nên một cuộc tình vô cùng viên mãn. Thế nhưng dù có hòa hợp nhau đến mấy, cả hai cũng nên đối xử chân thành với nhau. Nếu đến với nhau vì vật chất hay tình dục thì người tổn thương nhiều nhất cũng chỉ có bản thân mình mà thôi.

Xem thêm: Ma Kết và Thiên Bình có hợp nhau không?

Nói chung cặp đôi Song Ngư và Thiên Bình có đến được với nhau hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Khi cặp đôi chấp nhận từ bỏ mọi thứ để đến bên nhau, dẹp bỏ lòng tự ái, cái tôi của bản thân để mang lại những điều tốt đẹp cho nhau. Khi ấy chuyện tình của cặp đôi nhất định có hồi kết tốt đẹp và viên mãn hạnh phúc.