Sư Tử và Thiên Bình có hợp nhau không? Nếu cung Sư Tử trót dành tình cảm cho Thiên Bình, liệu rằng cuộc tình có cái kết viên mãn không? Hãy cùng chúng tôi phân tích những điểm hợp/khắc trong tính cách, tình yêu của cặp đôi. Xem cả hai có chấp nhận từ bỏ cái tôi của mình để chung sống hòa hợp với bạn tình không nhé.

Cung Sư TửCung Thiên Bình
Ngày sinh23/07 – 22/0823/9 – 22/10
Biểu tượngCon Sư TửCán cân công lý
Thuộc nguyên tốLửa (Hỏa)Không khí
Tên tiếng AnhLeoLibra
Thần bảo hộZeus (Thần tối cao)Hephaestus (Thần thợ rèn)
Vị trí57
Con số may mắn1, 4 và 61, 2 và 7

Cung Sư Tử 23/07 – 22/08

Sư Tử nam

Chàng trai cung Sư Tử vốn là người mạnh mẽ và kiên cường. Trong các mối quan hệ, nam Sư Tử được xem là người hiệp nghĩa, thân thiện. Chỉ cần thấy ai khó khăn là họ ra tay tương trợ mà không cần suy tính đến lợi tính cá nhân. Một đặc điểm nổi bật khác ở chàng trai Sư Tử chính là thông minh, sắc sảo. Luôn nỗ lực hết mình để đạt những mục tiêu của bản thân.

Nhắc đến nam Sư Tử, mọi người sẽ nghĩ đến sự ngang tàng, hiếu thắng và bảo thủ. Một khi đã quyết định thì chẳng ai có thể thay đổi được chủ kiến ban đầu. Và cũng chính sự bảo thủ này đã mang lại khôn ít rắc rối và trở ngại trong cuộc sống.

Sư Tử nữ

Bảo thủ là tính cách chung của nam nữ Sư Tử. Thế nhưng cô gái cung Sư Tử luôn là người phóng khoáng và cởi mở. Lúc nào cũng sống cũng lạc quan và yêu đời. Những ai đã từng tiếp xúc với nữ Sư Tử, chắc hẳn sẽ khó quen họ. Bởi cô nàng luôn biết cách cư xử trong giao tiếp, luôn để lại những ấn tượng khó phai trong lòng người đối diện.

Bản chất người con gái Sư Tử vô cùng mạnh mẽ. Tuy là phái nữ nhưng họ chưa bao giờ từ bỏ việc gì mỗi khi gặp khó khăn, thử thách. Vấn đề nào càng khó khăn càng tạo thêm động lực để nữ Sư Tử vượt qua. Dường như mọi hành động, việc làm của nữ Sư Tử đều mang một nguồn năng lượng tích cực. Điều này cho thấy, nữ Sư Tử là người sống rất hoài bão, không ngừng sáng tạo.

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10

Thiên Bình nam

Cán cân công lý chính là biểu tượng đại diện cho chòm sao Thiên Bình. Chính vì lý do này mà chàng trai cung Thiên Bình luôn sống và làm theo lẽ phải. Làm gì cũng cân bằng và liêm minh. Cũng chính tính cách này đã tạo nên một chàng trai vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán.

Quan điểm sống của chàng trai Thiên Bình chính là “giục tốc bất đạt”. Trước khi làm gì, chàng trai Thiên Bình luôn tính toán và lập định rõ ràng. Nhờ đó là mọi việc của nam Thiên Bình đều diễn ra thuận thành và tốt đẹp.

Thiên Bình nữ

Khó chiều khó hiểu chính là tính cách của cô nàng Thiên Bình. Lúc nào cô nàng cũng im im mà hành động. Những việc cô nàng làm chẳng ai có thể dự đoán trước bất cứ điều này. Thậm chí đến lúc cô nàng thành công mà mọi người xung quanh cũng chưa biết. Chính sự im lặng khó hiểu này đã biến cô nàng trở nên lạnh lùng và khó đoán.

Lần đầu tiếp xúc, cô nàng Thiên Bình trông rất lạnh lùng, lạnh từ lời nói cho đến hành động, cử chỉ và ánh mắt. Thế nhưng càng tiếp xúc lâu thì nữ Thiên Bình vô cùng ấm áp và hòa đồng. Khi đủ niềm tin ở đối phương, nữ Thiên Bình sẽ trao cho bạn tất cả. Kể cả những thứ quý giá nhất của cô nàng.

Thiên Bình và Sư Tử yêu nhau được không?

Nam Thiên Bình và Nữ Sư Tử

Nếu xét về nguyên tố thì nam Thiên Bình và nữ Sư Tử vô cùng hợp với nhau. Bởi người thuộc không khí người thuộc hỏa/ lửa. Nếu muốn ngọn lửa càng cháy mạnh mẽ và cuồng nhiệt. Chúng ta cứ việc thổi thêm vào ngọn lửa thật nhiều gió và không khí.

Khi mới yêu, cặp đôi nam Thiên Bình và nữ Sư Tử gặp không ít trở ngại và rắc rối. Bởi cả 2 thường xuyên bất đồng quan điểm. Thế nhưng càng yêu nhau, tính khí của 2 người càng giống nhau. Chính sự hòa hợp này đã giúp tình cảm của cặp đôi ngày càng viên mãn.

Nữ Thiên Bình và Nam Sư Tử

Để nói cô nàng Thiên Bình có hợp với chàng trai Sư Tử hay không? Chúng ta cùng điểm qua một vài tính cách cơ bản của cặp đôi này. Một người thì bảo thủ, cố chấp. Một người thì im im mà làm, khó hiểu khó chiều.

Đánh giá theo khách quan thì nữ Thiên Bình và nam Sư Tử yêu nhau không sâu nặng, mặn nồng. Chỉ cần gặp rào cản là chia tay nhau. Thế nhưng nếu cả hai đủ yêu thương nhau, đủ tin tưởng vào nhau và vượt qua tất cả. Tin chắc tình yêu ấy nhanh chóng đơm hoa kết trái. Cặp đôi sẽ sớm có một cái kết viên mãn.

Xem thêm: Cự Giải và Thiên Bình khi yêu sẽ thế nào?

Một người bảo thủ Sư Tử kết hợp với một người khó chiều, khó hiểu Thiên Bình sẽ tạo ra rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Và để chuyện tình của cặp đôi Sư Tử và Thiên Bình có một hồi kết viên mãn, cả hai nhất định phải từ bỏ cái tôi của mình. Hãy quan tâm và thấu hiểu đối phương một cách tinh tế nhất. Bởi hạnh phúc trong tình yêu đôi khi đến từ những điều rất đơn giản trong cuộc sống.