Cò cũng là một con vật quen thuộc của đồng quê Việt Nam. Nhìn thấy nó bạn có thể hoài niệm về tuổi thơ của mình. Nếu một ngày bạn ngủ và mơ thấy con cò thì như thế nào? Giấc mơ này phản ảnh điều gì?Liệu có xấu không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi luận giải giấc mơ thấy cò và chọn con cò số mấy khi đánh đề.

Vài nét về con cò

Cò thuộc họ Hạc sống ở nhiều vùng Đồng bằng Bắc Bộ và Tây Nam Bộ. Các loài cò thích sống nơi khô ráo, thích tự do, hay di cư ở khắp các vùng nông thôn, đồng quê. Cò thường thích ăn ếch, cá, côn trùng…những động vật nhuyễn thể khác.

Loài cò không chỉ xuất hiện trong tự nhiên mà còn vào thơ ca, ca dao được nhiều người biết đến.

Giải mã giấc mơ thấy con cò

Nếu mơ thấy cò đánh giá tốt xấu thì chưa nên. Hãy xem xét kĩ hơn các tình huống chi tiết để nhận định điềm lành hoặc dữ bạn nhé. Sau đây là các trường hợp:

READ  Quả sung số mấy? Mơ thấy cây sung nhiều quả báo điềm gì?

Nằm mơ thấy con cò gãy cánh

Mơ thấy giấc mơ này sẽ báo hiệu xui xẻo và có nhiều vận rủi đeo bám bạn không chỉ trong cá nhân mà còn cả gia đình. Công việc của bạn không tốt, quan hệ yêu đương không tiến triển còn có khả năng chi tay bất ngờ. Nhìn chung là xấu với bạn.

Nằm mơ thấy cò đang bay

Giấc mơ về đàn cò tung cánh bay trên bầu trời chứng tỏ thời gian đến bạn sẽ có nhiều thành quả, có thể là trong công việc có kết quả như ý muốn. Hãy tiếp tục cố gắng rồi những nỗ lực của bạn sẽ thành công mà thôi.

Mơ thấy cò đang đi kiếm ăn

Một giấc mơ tốt lành chứng tỏ bạn đang cố gắng rất nhiều trong cuộc sống. Dù có hay không có thành tựu công sức của bạn được ghi nhận. Ít nhất là chính bản thân bạn. Nhưng lời khuyên đó là bạn cũng cần những người hợp tác giúp công việc trở nên hiệu quả hơn nữa nhé.

Chiêm bao đang ăn thịt cò

Nếu nằm mơ thấy đang ăn thịt có là điềm xui. Thời gian đến bạn sẽ có khó khăn, công việc dù nỗ lực nhưng chưa có kết quả, hoặc thành quả chưa được như mong muốn.Tình duyên thì yêu đương không như ý, lận đận và có nguy cơ đường ai nấy đi. Nhìn chung đây là giấc mơ xấu mà bạn nên cần đề phòng nhé.

READ  Cá sấu số mấy? Mơ thấy cá sấu vào nhà báo điềm gì

Nằm mơ thấy con cò chết

Dấu hiệu xấu cảnh báo về cơ hội thăng tiến trong công việc bị cản trở, có tiểu nhân phá hoại khiến vận trình làm ăn chậm hoặc đi xuống. Việc cần làm lúc này là tập trung trong công việc, cẩn trọng những kẻ xấu tìm ra điểm yếu của bạn và hạ gục bạn. Nhưng cũng không nên quá lo lắng vì điềm này không quá xấu.

Mơ thấy cò con

Giấc mơ thấy cò con chính là những hoài bào, dự định mà bạn chưa thực hiện với chúng. Hàm ý của giấc mơ này là hãy cố gắng và hiện thức hóa những ý tưởng,hoài bão còn dang dở của bạn. Đây chính là cơ hội trong năm để thực hiện điều đó.

Mơ thấy cò bị mắc bẫy

Cảnh báo bạn là bản thân đang bị lợi dụng để làm chuyện xấu hoặc uy tín của bạn đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hoặc có thể là trong thời gian đến có mối nguy hiểm rình rập có thể từ đối tác nguy hiểm cho bạn. Tốt hơn hết chúng ta nên cẩn trọng nhằm hạn chế rủi ro cho bản thân.

Mơ thấy đàn cò

Nằm mơ thấy đàn cò đang bay dự báo là điềm báo tốt. Sắp tới công việc của bạn suôn sẻ, có sự thăng tiến vượt bậc như thăng chức công việc nhận được nhiều người trợ giúp.

Nằm mơ thấy con cò màu đen

Con có màu đen hơi lạ nhưng đó là cảnh báo về điều cực kỳ xui xẻo sắp xảy ra với bạn. Nên trong thời gian sắp tới bạn cần cẩn trọng nhé, hoặc đi giải hạn trước cho chắc.

READ  Con nhái số mấy? Xem sổ mơ thấy ếch nhái

Mơ thấy con cò số mấy?

Cùng chúng tôi chọn các con số phù hợp với bạn. Tùy từng giấc mơ mà chọn những con số riêng nhé.

  • Mơ thấy con cò có màu vàng nên đánh số 43
  • Nằm mơ thấy con cò màu trắng nên đánh số 80
  • Mơ thấy đàn cò đang bay nên đánh số 79
  • Nằm mơ thấy 2 con cò nên đánh số 21
  • Mơ thấy nhiều con cò nên đánh số 89 – 98
  • Nằm mơ thấy cò bay vào nhà nên đánh số 33
  • Mơ thấy cò sắp chết nên đánh số 35 – 53
  • Chiêm bao thấy cò mổ nhau nên đánh số 08

=> Con công số mấy

Các bạn vừa theo dõi vài thông tin về nằm mơ thấy cò hay con cò số mấy? Một giấc mơ này dù ít người mơ thấy nhưng đây là điềm báo hiệu tốt xấu đan xen trong năm tới. Bạn nên chuẩn bị những điều tốt nhất hoặc ít nhất là những con số để phát tài trong năm nay nhé.