Cự Giải được biết đến là chòm sao ngang ngược, thích làm gì làm chẳng ai nói được. Còn Thiên Bình là chòm sao luôn tìm kiếm sự công bằng và lẽ phải. Và nếu Cự Giải và Thiên Bình này kết hợp thành một cặp sẽ như thế nào? Cả hai có thường xuyên tranh cãi, xung đột với nhau không? Hay là cả hai luôn nhường nhịn và yêu thương lẫn nhau. Cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé.

Cung Song NgưCung Thiên Bình
Ngày sinh22/06 – 22/0723/9 – 22/10
Biểu tượngcon cuaCán cân công lý
Thuộc nguyên tốNướcKhông khí
Tên tiếng AnhCancerLibra
Thần bảo hộHermes (Sứ giả của các vị thần)Hephaestus (Thần thợ rèn)
Vị trí47
Con số may mắn4 và 61, 2 và 7

Cung Cự Giải 22/06 – 22/07

Cự Giải nam

Chàng trai Cự Giải luôn là người giàu cảm xúc, chỉ cần nghe qua một câu nói ẩn dụ đã biết rõ ý của đối phương. Chính sự nhạy cảm quá mức khiến họ trở nên cô lập và ít có mối quan hệ thân thiết.

Điểm nổi bật ở chàng trai Cự Giải chính là sự thận trọng của mình, khi làm việc nào đó. Chàng trai Cự Giải luôn tính toán và lập kế hoạch rõ ràng. Và nhược điểm lớn nhất của chàng trai Cự Giải là thích làm theo ý của mình. Dù suy nghĩ của bản thân đúng hay sai, họ bỏ ngoài tai mọi ý kiến của bạn bè, người thân xung quanh.

Cự Giải nữ

Cô gái Cự Giải rất cố chấp, lúc nào cũng làm theo suy nghĩ của mình. Nói chung tính cách này có điểm lợi và điểm hại nhất định, lắm lúc sự cố chấp của cô nàng đã mang lại không ít rắc rối và nạn tai xui xẻo.

Nữ Cự Giải sống hết mình với mọi thứ xung quanh. Một khi chơi là chơi hết mình, nhưng khi tập trung vào làm việc là tập trung hết năng lực của bản thân. Có thể nói, nữ Cự Giải là người sống rất nguyên tắc, không hành động nếu lý trí chưa cho phép.

Cung Thiên Bình 23/9 – 22/10

Thiên Bình nam

Lòng tự trọng của chàng trai Thiên Bình khá cao. Khi bị ai đó coi thường hay sỉ nhục, họ thường im lặng và tìm cách báo thù. Họ phải tìm đủ cách để chứng minh rằng bản thân không nhưng lời nói của bạn. Họ muốn bạn phải tôn trọng và nể phục trước những lời nói vô căn cứ đó.

Đa phần chàng trai Thiên Bình rất xem trọng hình thức bề ngoài. Do đó trước khi nam Thiên Bình bước chân ra khỏi nhà, chàng trai này sẽ chuẩn bị quần áo, giàu dép thật tươm tất. Đặc biệt khi bạn tiếp xúc và trò chuyện với nam Thiên Bình, bạn sẽ cảm nhận sự ấm áp và thân thiện trong từng câu nói.

Mặc dù nam Thiên Bình rất điềm tĩnh và nhã nhặn. Thế nhưng họ không phải dạng người giỏi chịu dựng. Khi bắt họ chờ đợi quá lâu một việc nào đó, chàng trai Thiên Bình rất dễ nổi nóng và điên cáu với mọi người xung quanh.

Thiên Bình nữ

Nữ Thiên Bình sinh ra có một nụ cười tỏa nắng. Một nụ cười mang lại niềm vui và tiếng cười cho người khác. Thế nhưng họ lại mang cho mình một nội tâm rất sâu sắc. Mặc dù bề ngoài của nàng rất vui vẻ, hoạt bát nhưng bên trong lại chịu đựng rất nhiều tổn thương sâu sắc.

Chính sự điều này đã tạo nên một con người nham hiểm và độc ác được cất giữ, tiềm ẩn bên sâu con người nữ Thiên Bình. Chẳng cần ai đó đựng chạm đến lòng tự ái của nàng, nhất định đối phương nhận lại những cái kết không tốt đẹp.

Tình yêu của Thiên Bình và Cự Giải

Nam Thiên Bình và Nữ Cự Giải

Nếu chàng trai Thiên Bình và nữ Cự Giải yêu nhau. Chắc hẳn cặp đôi sẽ có nhiều điều thú vị xảy ra. Nếu nói nam Thiên Bình và nữ Cự Giải sinh ra là dành cho nhau thì không phải cho lắm. Bởi tính cách của 2 người hoàn toàn trái ngược nhau.

Nam Thiên Bình thì nhẹ nhàng, tinh tế, sống luôn tìm kiếm sự công bằng. Còn nữ Cự Giải lại ngang ngược, chỉ thích làm theo ý mình. Khi yêu nhau, cặp đôi này gặp không ít trắc trở không thời gian đầu. Bởi cả hai chưa thật sự hiểu nhau.

Thế nhưng càng yêu nhau thì tình yêu ấy đủ làm cả hai thay đổi. Cặp đôi luôn cố gắng thay đổi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày để mang lại điều tốt đẹp trong cuộc sống hôn nhân tình yêu. Và đó là yếu tố quan trọng giúp chuyện tình cặp đôi có hồi kết viên mãn.

Nữ Thiên Bình và Nam Cự Giải

Nhìn tổng quan thì nữ Thiên Bình và nam Cự Giải không thích hợp để làm bạn, đặc biệt là yêu nhau. Bởi cả 2 thường xuyên xung đột và mâu thuẫn, bởi tính cách của 2 người luôn khác biệt. Một người đằng Đông, một người đằng Tây. Người này nói ra người kia bác bỏ ngay. Dường như trong một cuộc trò chuyện, cả hai chẳng bao giờ kéo dài quá 5 phút.

Người ta thường bảo tình yêu đến từ 2 loại: khắc nhau đâm ra yêu nhau hoặc hợp nhau dẫn đến yêu. Trong trường hợp nữ Thiên Bình và nam Cự Giải thì yêu nhau vì xung khắc nhé. Chính những xung khắc về lời nói, cử chỉ đã tạo nên một cuộc tình viên mãn, hạnh phúc.

Xem thêm: Song Ngư và Thiên Bình sinh ra là để yêu nhau phải không?

Nếu nói Thiên Bình và Cự Giải là trời sinh một cặp thì không phải lắm. Bởi tính cách của cặp đôi  này hoàn toàn trái ngược nhau. Người ở hướng Đông người ở hướng Tây, dường như cặp đôi chẳng có gì giống nhau cả. Thế nhưng khi yêu, cả hai dẹp bỏ sự khác biệt ấy để tạo nên những điểm trùng khớp, hòa hợp nhau trong cuộc sống. Và chính điều ấy đã tạo nên một cuộc sống hôn nhân viên mãn và tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!