Từ xưa đến này, hạn tuổi của con người luôn được dự đoán trước thông qua xem tử vi. Với hạn Thiên La là một hạn xấu chủ về tâm lý bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái. Người nào gặp hạn này chắc chắn sẽ mắc bệnh mà không rõ hiểu nguyên nhân. Để hiểu hơn về hạn Thiên La cũng như cách hóa giải, mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hạn Thiên La tốt hay xấu

Hạn Thiên La là gì

Nạn tai của hạn Thiên La được miêu tả 2 câu thơ sau:

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá, tâm thì chẳng an”.

Điều này cho thấy người nào gặp hạn này đều có một tâm lý bất ổn. Lúc nào cũng lo lắng và sợ hãi mà không rõ nguyên nhân. Đặc biệt mọi việc trong năm gặp nhiều rắc rối bởi một thế lực tà ma quỷ ám. Hơn thế bạn sẽ mắc một số chứng bệnh kỳ quái, dù điều trị rất nhiều nơi nhưng không tìm rõ nguyên nhân căn bệnh.

Đã là hạn xấu nên mọi người đều e ngại mỗi khi gặp hạn này. Tuy nhiên dù muốn hay không muốn, hạn Thiên La cứ xoay vòng luân phiên nhau theo một quy luật tự nhiên. Cứ hết hạn này đến hạn khác, do đó bạn nên mạnh mẽ và đối diện với mọi khó khăn.

READ  Cách hóa giải tình duyên lận đận, yêu ai cũng khổ

Hạn Thiên La có nguy hiểm không?

Có thể nói rằng hạn Thiên La không nguy hiểm bằng hạn Diêm Vương. Bởi có nguy hiểm đến mấy cũng không thương vong, chết chóc. Hạn này chủ yếu là tâm lý bất ổn, mắc phải bệnh kỳ quái không hiểu nguyên nhân chứ không đến nổi chết, thiệt mạng.

Với nam nữ gặp hạn Thiên Là phần lớn chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Những người chưa kết hôn thì tình cảm giữa cặp đôi xuất hiện rào cản lớn từ phía gia đình. Với người đã kết hôn thì xuất hiện hình bóng người thứ 3, ghen tuông dẫn đến buồn vui, chia ly xa cách.

Mọi mâu thuẫn xuất phát từ những việc nhỏ nhặt nhất, tưởng chừng không là gì nhưng lại khiến cả hai tranh cãi quyết liệt. Chuyện bé xé ra to khiến tình cảm vợ chồng lục đục rạn nứt, gia đình ly tán.

Mặc khác, hạn Thiên La ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý. Người nào gặp hạn này chắc chắn sẽ gặp một số triệu chứng bất an và lo lắng. Lúc nào trong lòng cũng như lửa đốt mà không tìm rõ nguyên nhân tại sao. Giống như cuộc sống đang bị chi phối bởi một thế lực tà ma quỷ ám phá phách vậy.

Cụ thể nhất là khó ngủ, khi ngủ hay mơ màng không đi sâu vào giấc ngủ. Hoặc thường xuyên mất tập trung, mệt mỏi đau nhức toàn thân. Thậm chí tâm lý bất ổn xuất  hiện một số ảo giác như thấy mình chết hoặc thấy những thứ không tốt.

READ  Hạn Diêm Vương là gì? Cách hóa giải hạn Diêm Vương

Tuổi nào gặp hạn Thiên La

Tuổi nào gặp hạn Thiên La

Dựa theo tuổi mụ của mỗi người mà xác định hạn Thiên La. Đây là  hạn xấu, dù bạn muốn tránh cũng tránh không được, bởi các hạn tuổi xoay vòng luân phiên nhau hết hạn này đến hạn khác.

Dưới đây là những tuổi mụ nhất định phải  gặp hạn Thiên La:

  • Nam mạng: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86, 95 tuổi
  • Nữ mạng: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88, 97 tuổi

Mặc dù đây là hạn xấu nhưng không đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên bạn hết sức cẩn thận và đề phòng, bởi tâm lý bạn lúc nào cũng bất ổn, luôn lo lắng về những chuyện đâu đâu. Chính điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp làm ăn và chuyện tình cảm đôi lứa.

Cách hóa giải hạn Thiên La, bạn cần biết

Hạn Thiên La kiêng gì

Phần lớn hạn Thiên La chủ là tâm lý. Do đó cách hóa giải tốt nhất là sống tốt, sống lương thiện. Tâm lúc nào cũng phải tịnh, đừng suy nghĩ quá nhiều về cuộc sống. Thay vào đó hãy thường xuyên thắp hương cửa chùa, đây là giải pháp hiệu quả giúp tâm hồn lúc nào cũng thanh thịnh và an nhàn thoải mái.

Bên cạnh đó hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Nếu gặp phải bệnh tật mà thăm khám, điều trị không hết có lẽ nguyên nhân xuất phát từ tâm bệnh. Tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Đừng để những chuyện không đâu khiến bản thân lo lắng và suy nghĩ quá nhiều.

READ  Năm 2017 là năm con gì? Mệnh gì? Hợp tuổi nào nhất

Riêng chuyện tình cảm, bạn nên tin tưởng vào đối phương. Đừng vì lời nói phiến diện một phía mà nghi ngờ hay ghen tuông vô cớ. Trước khi nói và hành động điều gì đó, bạn nên tìm hiểu kỹ và có bằng chứng rõ ràng. Đừng bán tính bán nghi mà nghĩ sai về bạn tình của mình.

>>> Xem thêm: Hạn Diêm Vương là gì? Cách hóa giải hạn Diêm Vương

Nói chung hạn Thiên La khá nguy hiểm, người nào gặp phải hạn này hết sức cẩn thận. Mặc dù không đe dọa đến tính mạng nhưng tinh thần lúc nào cũng hoảng sợ, không được yên ổn. Có thể nói là sống không bằng chết. Tốt nhất để tìm cách hóa giải để sớm có cuộc sống  bình yên và sống vui sống khỏe mỗi ngày.