Theo nhân tướng học thì chỉ cần nhìn vào đôi mắt bạn sẽ biết được phần nào tính cách, tâm tư suy nghĩ của một người. Thông qua ánh mắt của một người, bạn sẽ đoán được người ấy đang buồn hay đang vui. Cho dù bạn có giỏi che giấu cảm xúc thế nào nhưng với ánh mắt thì không. Thế bạn biết gì về tướng mắt khổng tước. Tính cách, vận mệnh người có tướng mắt khổng tước ra sao? Hãy cùng Ngày Âm Lịch tìm hiểu ngay nội dung bên dưới.

Mắt khổng tước là gì? Đặc điểm nhận biết

Trên thực tế thì người sở hữu tướng mắt khổng tước không nhiều. Thường người có tướng mắt này có khuôn mặt rất sắc nét. Đặc biệt khi khổ chủ có thêm cặp chân mày rậm và dày, nhất định khuôn mặt trông rất ấn tượng và hấp dẫn.

Xét về thẩm mỹ thì tướng mắt khổng tước không quá đẹp nhưng điểm nổi bật nhất ở tướng mắt này chính là ánh mắt lúc nào cũng có hồn, thần thái hết. Bởi nói là một ánh mắt có hồn, một ánh mắt biết nói. Với ánh mắt này có thể khiến người đối diện điên đảo và say đắm đấy nhé.

Song xét về tướng số thì khổ chủ tướng mắt khổng tước không phải top người quá may mắn và thành công. Để có được thành công, chủ nhân cần cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Nói chung là có làm mới có ăn, mọi thành công đều được khổ chủ đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi và công sức.

READ  Năm 2025 là năm con gì? Mệnh gì cung gì? Hợp màu sắc gì?

Đã nói là tướng mắt khổng tước thì các bạn cần hội tụ những đặc điểm sau:

  • Mắt khổng tước có dáng mắt trung bình, bề ngang và bề dài của mắt cân đối nhau
  • Mí mắt trên có hai nếp xếp rõ ràng, song mí mắt dưới không rõ ràng, rất khó nhìn thấy
  • Tròng đen rất rõ và sáng, đặc biệt tròng trắng pha chút xanh.

Tướng mắt khổng tước ở nam nói lên điều gì?

Tính cách

Hầu hết đàn ông mắt không tước có tính cách khá thân thiện, hòa đồng và tốt tính. Trong hoàn cảnh nào, chàng trai này cũng mỉm cười vui vẻ cả, dù bản thân đang gặp sự cố nhưng chàng ấy vẫn cố gắng mỉm cười để mọi người không phát hiện ra điều khó khăn của mình.

Nói chung chàng trai mắt khổng tước rất giỏi che giấu cảm xúc của mình. Chuyện vui thì luôn chia sẻ với mọi người nhưng chuyện buồn thì không. Họ rất sợ một điều là bị người đời coi thường và khinh bỉ. Cho nên sống lúc nào cũng che giấu, tốt thì họ phê, xấu thì họ lại che đi. Cho nên để hỏi rõ con người đàn ông mắt khổng tước phải thật không dễ dàng chút nào.

Sự nghiệp

Đàn ông mắt khổng tước rất là mạnh mẽ và độc lập. Mọi thứ chàng ấy có được thì tự thực hiện và tích lũy mới có được. Chàng ấy thuộc tuýp người thành công từ 2 bàn tay trắng. Vốn là người sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn nên chàng ấy luôn biết cách trân trọng đồng tiền của mình làm ra.

READ  Giờ Thân là mấy giờ? Điều cần biết về người sinh giờ Thân

Với chàng ấy, làm là làm mà chơi là chơi. Bình thường mọi người cho rằng anh ấy thuộc tuýp người tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí. Thế nhưng khi vào cuộc chơi, anh ấy chơi hết mình. Cũng nhờ cách tiêu xài hợp lý của chàng trai mà họ có sự nghiệp và cuộc sống khá viên mãn ở hậu vận.

Tình cảm

Chuyện tình duyên của chàng trai mắt khổng tước nói tốt thì không tốt mà nói lận đận thì không đến nỗi nào. Nếu chàng trai này cố gắng thấu hiểu hơn bạn đời của mình, tin chắc tình cảm vợ chồng rất bền chặt và dài lâu. Thế nhưng bản chất chàng trai này lúc nào cũng im lặng, thờ ơ và vô cảm. Dù biết bạn đời muốn gì nhưng vẫn không thực hiện để bạn đời mình vui vẻ, hạnh phúc.

Xem tướng mắt khổng tước ở nữ đoán vận mệnh

Tính tình thế nào?

Phụ nữ có đôi mắt khổng tước thường là người khá mạnh mẽ và độc lập về mọi thứ. Không những thế còn rất hài hước trong các mối quan hệ giao tiếp. Nàng lúc nào cũng là tâm điểm chú ý khiến người khác bởi bật cười. Với cái tính hài hước này đã mang lại cho nàng rất nhiều bạn bè.

Vui vẻ, cởi mở là thế. Nhưng một khi biết được sự lừa dối của bạn bè thì nàng đối trả cực gắt. Nàng không ngần ngại dùng đến thủ đoạn để báo thù đâu nhé. Nàng thù rất dai, cho dù chuyện rất cũ nhưng nàng vẫn nhớ và ghim trong lòng.

Công danh sự nghiệp

Con đường làm ăn của nàng có đôi mắt khổng tước khá ổn áp đấy nhé. Với sự cố gắng và nỗ lực của bản thân thì nàng gặt hái không ít thành tựu cho bản thân. Thế nhưng với cái tính cố chấp và ngang bướng thì những thành tựu ấy rất dễ tan biến.

READ  Sao Thủy Diệu chiếu mệnh tuổi nào? Cách hóa giải ra sao

Nếu cô nàng này chịu khó lắng nghe và tìm hiểu rõ vấn đề hơn. Tin chắc con đường làm ăn của nàng vô cùng rộng mở và tươi sáng. Nhìn chung cuộc sống về hậu vận khá ổn, không giàu nhưng cuộc sống cũng tốt, đủ ăn đủ mặc, không lo quá nhiều đến tiền của vật chất.

Hôn nhân gia đình

Điều may mắn nhất đối với cô nàng mắt khổng tước chính là chuyện tình cảm. Nàng được bạn tình quan tâm và chăm sóc rất chu đáo. Từ lúc yêu đến kết hôn sống chung dưới một mái nhà. Nàng chẳng cần lo lắng hay làm bất cứ điều gì. Người chồng đã lo tất, nàng chỉ cần sống vui vẻ và hạnh phúc là được. Và đó là điều tuyệt vời nhất mà người phụ nữ mắt khổng tước có được.

Bài viết tham khảo thêm: Mắt lươn là gì? Người có tướng mắt lươn có ý nghĩa gì

Các bạn vừa theo dõi qua tướng mắt khổng tước ở đàn ông, phụ nữ. Bạn nào sở hữu dáng mắt này thì hãy xem qua bài viết để luận đoán chính xác tính cách, sự nghiệp, tình duyên của bản thân lẫn người bên cạnh. Nếu bạn cảm thấy tự tin với dáng mắt khổng tước thì hãy tìm cách thay đổi dáng mắt này đi. Với dáng mắt mới, tin chắc khuôn mặt của bạn sắc nét hơn. Đặc biệt mang lại thật nhiều may mắn trong cuộc sống tương lai.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!