Thông tin năm 2021 là năm con gì? Mệnh gì? Những ai chưa biết điều này thì hãy tham khảo nội dung bên dưới. Nó sẽ giúp bạn chiêu tài đón lộc, gặt hái nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt sẽ giúp bạn lựa chọn bạn đời phù hợp nhất. Khi vợ chồng đồng lòng thì mọi khó khăn, thử thách chẳng là gì cả. Cùng Ngày Âm Lịch tìm hiểu ngay.

2021 mệnh gì? Cung gì

Bất luận bạn là nam hay nữ, chỉ cần sinh trong năm 2021 sẽ thuộc mệnh mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò).

Dựa theo mối quan hệ sinh khắc thí người mệnh THỔ sinh khắc các mệnh sau:

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Dựa theo ngũ hành bản mệnh của mỗi người mà xác định cung phi bát trạch. Theo đó mà lựa chọn hướng xuất hành, hướng nhà, hướng bếp nấu,…. hợp phong thủy. Cụ thể cung phi bát trạch người sinh năm 2021 như sau:

+ Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

+ Nữ: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh

=> Chỉ cần bạn chọn hướng nhà đại cát đại lợi, tin chắc mọi việc bạn làm đều thuận lợi, thành công như ý muốn. Cuộc sống tràn ngập niềm vui tiếng cười. Sự nghiệp ngày càng thăng tiến, thành công viên mãn, gia đạo hạnh phúc.

Năm 2021 là năm con gì? Tuổi gì

Những ai sinh năm 2021 đều cầm tinh con Trâu. Tức thuộc thiên can Tân và đại chi Sửu => Tân Sửu.

Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2021 đến 31/01/2022.

READ  Tứ hành xung là gì? Cách hóa giải tứ hành xung

Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Trong làm ăn hay kết hôn, bạn cần lựa chọn người hợp mệnh. Có như thế mọi việc sẽ thuận thành như ý muốn, ăn nên làm ăn, thành công trên cả tuyệt vời. Cuộc sống giàu sang, sống an nhà hưởng phước chẳng cần bận tâm bất cứ thứ gì.

Tính cách người sinh năm 2021

Đa phần người tuổi Sửu, cầm tinh con TRÂU có tính cách khá siêng năng và cần cù. Làm gì cũng tính toán và suy tính rất kỹ từ trước. Đặc biệt người tuổi SỬU sở hữu khả năng chịu đựng rất tốt. Dù trong hoàn cảnh nào, người tuổi SỬU cũng cam chịu và chịu đựng mọi đau khổ và vất vả.

Một đặc điểm đáng khen ngợi ở người tuổi SỬU chính là chịu đựng rất tốt. Dù cuộc sống vất vả đến mấy, họ cũng cam chịu và vượt qua tất cả. Chuyện làm ăn, kinh doanh của người tuổi SỬU chịu rất nhiều gian nan và vất vả. Nhưng sau mọi chuyện thì họ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Về chuyện tình yêu hôn nhân thì người tuổi Sửu khá lận đận. Đa phần người tuổi SỬU không trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân. Gặp người nào cũng chịu nhiều đau khổ. Chuyện vui thì ít, chuyện buồn thì nhiều. Tuy nhiên càng về hậu vận thì cuộc sống hôn nhân càng viên mãn, hạnh phúc ngập tràn.

Sinh năm 2021 hợp tuổi nào nhất

Trong làm ăn kinh doanh, bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn đối tác hợp mệnh tuổi mệnh với mình. Không chỉ thế, trong hôn nhân. Chỉ cần chọn đúng người, tin chắc cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn kết, luôn yêu thương và mặn nồng bên nhau.

READ  Sao Thổ Tú 2022 tốt hay xấu? Hợp màu gì

Dưới đây là những tuổi hợp khắc với nam nữ tuổi sinh năm 2021. Các bạn tham khảo để lựa chọn đối tác làm ăn và bạn tình phù hợp với mình.

– Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

– Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
 • Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

2021 hợp màu xe, màu đá phong thủy gì

– Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

– Màu kiêng kỵ:

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

=> Trong cuộc sống, chỉ cần bạn chọn màu sắc phù hợp với mình. Tin chắc bạn sẽ gặp hái thật nhiều thành công trong cuộc sống. Không những giúp bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ. Nó còn giúp bạn chiêu tài đón lộc, gặt hái thật nhiều thành công trong sự nghiệp làm ăn kinh doanh.

Nam nữ sinh năm 2021 hợp hướng nhà nào

Như các bạn đã biết, việc xem tuổi làm nhà cực kỳ quan trọng. Nó dường như đã trở thành phong tục của người Việt chúng ta. Cứ ai dự định làm nhà đều xem tuổi làm nhà. Xem để biết ngày giờ tốt để khởi công động thổ, thời gian dựng cột, đổ mái,…

Theo phong thủy người Việt, chỉ cần làm theo phong thủy. Tin chắc mọi việc ở tương lai đều thuận buồm xuôi gió, thành công vượt bậc. Đặc biệt trong hôn nhân, tình cảm vợ chồng luôn hòa hợp và yêu thương mặn nồng.

READ  Hạn Thiên Tinh là gì? Có nghiêm trọng không?

Dưới đây là hướng nhà đại cát đại lợi dành cho người sinh năm 2021. Nam nữ tuổi này nên tham khảo qua:

– Nam mạng:

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

– Nữ mạng:

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Sinh năm 2021 hợp cây phong thủy gì

Trồng cây xanh trong nhà vô cùng hữu ích. Không những cải tạo không gian sống, nó còn chiêu tài đón lộc. Giúp gia chủ gặt hái thật nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp làm ăn.

Và để mọi phương diện trong cuộc sống của người tuổi TÂN SỬU sinh năm 2021 luôn tốt đẹp. Hãy lựa chọn những cây cảnh phong thủy dưới đây:

Vậy những cây cảnh phù hợp với mệnh THỔ sinh năm 2021 TÂN SỬU sẽ là Phong lá đỏ, vạn lộc, cẩm nhung đỏ, thiết mộc lan viền vàng, lưỡi hổ viền vàng….

Bài viết liên quan: Năm 2020 là năm con gì? Mệnh gì?

Bên trên là thông tin về năm 2021 là năm con gì? Cung mệnh gì? Hãy dựa theo nguồn thông tin này là định hướng cho sự nghiệp sắp tới. Khi bạn làm theo phong thủy, tin chắc bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công thật nhiều trong cuộc sống.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo! Hãy truy cập website thường xuyên để biết thật nhiều điều hữu ích.