Trên khuôn mặt, mắt là điểm nhấn quan trọng quyết định đến nét đẹp của một người. Mắt được ví là cửa sổ tâm hồn, thông qua ánh mắt sẽ nói hộ tâm tư suy nghĩ của khổ chủ. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt, bạn sẽ biết được phần nào tính cách, cảm xúc của đối phương. Thế người có đôi mắt chó sói có tính cách, vận số ra sao? Nam nữ tướng mắt chó sói có công danh sự nghiệp, tình duyên thế nào? Hãy cùng Ngày Âm Lịch tìm hiểu thông tin liên quan dưới đây.

Mắt chó sói là mắt thế nào?

Trong nhân tướng học thì đôi mắt là bộ phận được các chuyên gia phong thủy tướng số quan đánh giá cao nhất. Thông qua hình dáng của đôi mắt mà bạn biết được phần nào tính cách, tâm tư suy nghĩ của chủ nhân. Thường một ánh mắt long lanh, trong sáng dường như biết nói vậy. Chính ánh mắt này sẽ nói hộ lòng bạn, những thứ mà bạn không thể nói thành lời thì ánh mắt sẽ thay thế bạn làm điều ấy.

Thế nhưng với dáng mắt chó sói thì các chuyên gia tướng số lại không đánh giá quá cao. Bởi họ cho rằng, đây là dáng mắt xấu người xấu cả tương lai. Tính cách của khổ chủ dáng mắt này không hề đàng hoàng. Lúc nào khổ chủ cũng soi mói và bắt bẻ đối phương từng chi tiết nhỏ nhặt.

Cũng chính sự soi mói, ích kỷ của bản thân mà chủ nhân dáng mắt chó sói không gây thiện cảm với người bên cạnh. Để có được sự tin tưởng và lòng tin tuyệt đối từ bạn bè thì khổ chủ mắt chó sói cần thay đổi rất nhiều.

READ  Mũi tẹt xấu hay đẹp? Tướng số người mũi thấp ra sao?

Cách nhận biết tướng mắt chó sói

Nếu bạn quan sát kỹ thì việc nhận biết tướng mắt chó sói khá dễ dàng. Bởi khi mắt chó sói hướng nhìn từ trên cao với một ánh mắt sắc lạnh. Một ánh mắt có thể khiến người khác nhìn vào phải sợ hãi và hoang mang. Một ánh nhìn sắc sảo như đang thôi miên khiến người đối diện bị lôi cuốn vào trong.

Đặc điểm nhận dạng tướng mắt chó sói như sau:

  • Đôi mắt chó sói có dáng mắt hơi dài với phần đuôi mắt hướng cao, còn phần đầu mắt cong xuống một chút
  • Khuôn mắt có kích thước cân đối, tròng đen và tròng trắng phân minh rõ ràng
  • Nếp gấp mí trên dài qua mắt, nếu bạn nhìn kỹ thì bên trong con ngươi có chút màu vàng nhạt.

Tướng mắt chó sói ở đàn ông có ý nghĩa gì?

Tính cách

Phần lớn đàn ông có đôi mắt chó sói có tính cách khá tỉ mỉ, tính toán chi ly từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Với bạn bè, người này thích dòm ngó, soi mói để bắt lỗi, tìm ra điểm yếu để hạ gục đối phương. Đặc biệt chàng trai có đôi mắt chó sói này dễ bị kích động. Mỗi khi gặp chuyện bực mình là chàng ấy đùng đùng nỗi giận và trút cơn giận ấy lên người khác một cách vô tội vạ.

Sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của chàng trai mắt chó sói chưa bao giờ là dễ dàng cả. Vốn làn có lòng tham không đáy, có 1 lại muốn có thêm 2 hoặc 3 thậm chí 4. Cho nên công việc làm ăn của chàng ấy đối diện với rất nhiều rào cản và sóng gió.

Bản thân chàng trai rất dễ kích động cho nên thường xuyên đưa ra những hành động tàn bạo, mất kiểm soát. Cũng chính điều này đã khiến sự nghiệp ngày càng đi xuống. Tuy của cải dồi dào nhưng không giữ được bao nhiêu.

READ  Tướng người lấy chồng xa có gì đặc biệt?

Tình duyên

Nói chung vận trình tình duyên của chàng trai mắt chó sói khá ổn. Nếu chàng ấy chịu khó thay đổi tâm tính của bản thân. Đặc biết là biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, tin chắc tình cảm vợ chồng sẽ gắn bó bền chặt theo năm tháng. Thế nhưng nếu chàng ấy cứ kích động, hay có những hàng động bạo lực thì sớm muộn gì gia đình cũng tan vỡ.

Xem tướng mắt chó sói ở nữ đoán vận mệnh sang hèn

Tính cách

Trên thực tế, con gái mắt chó sói không hiếm. Thoáng nhìn qua thì trông nàng có khuôn mặt khá sắc nét. Đặc biệt ánh nhìn từ đôi mắt trông thật sắc sảo và cuốn hút. Nhất là khi nàng nhìn đối phương theo hướng từ trên cao, trông ánh mắt rất có hồn và thần thái.

Đa phần con gái có đôi mắt chó sói khá là mạnh mẽ và kiên cường. Trông nàng rất là cá tính và độc lập. Dù trong hoàn cảnh nào, nàng cũng độc lập và không thích dựa dẫm và nương tự vào ai cả. Mọi thứ liên quan đến nàng là phải do nàng quyết định. Nàng rất ghét ai đó sắp xếp và ràng buộc, cưỡng ép.

Công danh sự nghiệp

Vốn là người đầy thủ đoạn và mưu mô nên nàng mắt chó sót gặt hái không ít thành tựu trong sự nghiệp của mình. Một khi đã muốn cái gì thì nàng lên kế hoạch và thực hiện cho bằng được. Thứ mà nàng không có được thì nàng tìm cách phá tan nát.

Thường cuộc sống của nàng mắt chó sói dễ bị mang tiếng xấu, phàn nàn từ người đời. Đặc biệt là nàng có tác phong làm việc rất dứt khoát, tuyệt tình, nói là làm, chẳng ai có thể khuyên can được. Cũng chính vì thế mà nàng gặp không ít trắc trở và rắc rối trong công việc làm ăn của mình.

READ  Người có tai cao hơn mắt vận số như thế nào?

Hôn nhân gia đình

Về phương diện tình cảm, hôn nhân thì cô nàng mắt chó sói có xu hướng sống độc lập nhiều hơn. Nếu có kết hôn thì khá muộn. Nếu sống một mình thì cuộc sống khá thoải mải, bởi nàng không thích bất kỳ điều gì ràng buộc. Nhưng nếu kết hôn, sống chung với bạn tình thì nhất định cuộc sống vợ chồng xảy ra nhiều vấn đề xung đột, tranh cãi.

Cách khắc phục dáng mắt chó sói để thu tài hút lộc

Nói chung dáng mắt chó sói không được đẹp cho lắm. Nó khiến tổng thể của khuôn mặt trở nên kém sắc, trông ánh mắt khá lạnh lùng và đáng sợ. Chính vì thế mà nhiều người sở hữu dáng mắt này đã tìm cách thay đổi và chỉnh sửa dáng mắt này.

Với công nghệ cắt mí hiện đại thì dáng mắt của bạn trông xinh và đẹp hơn rất nhiều. Tin chắc khuôn mặt của bạn sẽ sắc nét và hấp dẫn hơn rất nhiều. Không những thế còn mang lại may mắn, tài lộc giúp khổ chủ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Bài viết tham khảo thêm: Xem tướng mắt gấu ở nam nữ đoán vận số sang hèn

Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn thông tin về tướng mắt chó sói ở đàn ông, phụ nữ. Nếu bạn đang sở hữu dáng mắt này thì đừng quá lo lắng và tự ti mặc cảm nhé. Bởi chẳng ai muốn mình có một tướng mắt xấu, kém thẩm mỹ cả. Nếu cảm thấy dáng mắt này không xinh không mang lại may mắn thì bạn tìm cách thay đổi đi nhé. Với dáng mắt mới, tin chắc vẻ ngoài của bạn sẽ nổi bật hơn. Đặc biệt sẽ mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân.

Hãy chia sẻ bài viết đến mọi người cùng trải nghiệm nhé.