Vẻ ngoài lịch lãm, hào phóng, điển trai của người đàn ông luôn thu hút ánh nhìn của chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải đàn ông nào có diện mạo bề ngoài đẹp cũng tốt tính. Bởi một số trường hợp đàn ông đẹp trai, lãng tử nhưng thuộc dạng người sở khanh, háo sắc. Để tránh chọn sai người, các nàng nên sớm nhận biết tướng đàn ông dê nhằm tránh nhận trái đắng trong tình yêu.

10 đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, sở khanh

Trong tình yêu, bất hạnh nhất của một người phụ nữ chính là chọn nhầm bạn tình. Chẳng may chọn nhầm đàn ông dê, sở khanh, háo sắc chẳng bao giờ hạnh phúc trong hôn nhân. Dưới đây là những tướng đàn ông dê. Chị em nên sớm nhận biết để tránh nhận trái đắng trong tình yêu hôn nhân

Đàn ông có đôi mắt sâu

Tướng đàn ông dê, háo sắc

Thường những người đàn ông có đôi mắt sâu có nhu cầu tình dục rất cao. Hầu như người này luôn tìm mới cảm giác mới lạ trong tình cảm. Dù họ đã có chủ hay chưa thì người này luôn thích ngắm gái bên ngoài. Mỗi khi có người phụ nữ đẹp thường họ nhìn say đắm vào đối phương.

Mặc khác chàng trai có đôi mắt sâu và tập trung không dễ dàng thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Dù bạn tình đáp ứng đủ hay không, chàng trai mắt sâu thích trải nghiệm và khám phá nhiều mối tình.

Đàn ông có lông mày mọc ngược, lộn xộn

Những chàng trai sở hữu tướng lông mày mọc ngược thường háo sắc và đa dâm. Mỗi khi tiếp xúc với những cô nàng đẹp, quyến rũ thường họ không giỏi kiềm chế cảm xúc của bản thân. Lúc nào cũng nhìn say đắm với người đối diện, thường người đàn ông dê thích trải nghiệm mối tình một đêm.

READ  Miệng rộng như thế nào? Tướng số có tốt không?

Cũng chính sự đa dâm, dễ phản bội trong tình yêu mà chàng trai này chẳng bao giờ tìm thấy hạnh phúc thật sự. Người này không những không hạnh phúc trong hôn nhân mà còn vấp ngã nhiều thất bại trong sự nghiệp. Bởi tính cách đứng núi này trông núi nọ, dễ thay đổi chủ kiến của mình.

Đàn ông có mái tóc xoăn tự nhiên, bóng mượt

Phần lớn những chàng trai có mái tóc xoăn bẩm sinh thường rất khỏe mạnh và nhu cầu sinh lý rất cao. Người này thuộc mẫu người cường tráng, bền bỉ và rất giỏi trong chuyện giường chiếu. Nếu kết hợp thêm khuôn mặt ưa nhìn, điển trai sẽ đại diện có sức sống mãnh liệt trong chuyện tình dục. Thường người đàn ông có tướng này luôn ham muốn quan hệ tình dục.

Mỗi khi gặp đối phương thích hợp, họ luôn tìm cách tiếp cận và chiếm hữu thể xác họ bằng mọi giá. Nếu gặp phải người phụ nữ lẳng lở, dâm đảng thì cả hai đúng là một cặp trời sinh. Trai háo sắc kết hợp gái lẳng lơ dễ xuất hiện mối tình một đêm.

Đàn ông nhiều lông ngực và bụng

Tướng đàn ông mê gái, thích ngoại tình

Đa số người đàn ông có lông ở ngực và phần bụng đều là người háo sắc. Luôn thích dòm ngó và chinh phục nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt những người có lông ngực xù xì, rậm rạp sẽ có nhu cầu sinh lý rất cao.

Dù bạn đời đáp ứng thỏa mãn chuyện ấy nhưng đàn ông dê vẫn thích chinh phục và trải nghiệm nhiều mối tình ngoài luồng. Khi đàn ông tuổi ngoài 60, họ hồi xuân và đòi hỏi chuyện ấy rất nhiều. Bởi thế họ dễ gặp phải chuyện cặp bồ trẻ và xuất hiện nhiều vấn đề không hay về sức khỏe lẫn đạo đức con người.

Đàn ông bọng mắt căng đầy

Bọng mắt là bộ phận phản ánh sức khỏe, đặc biệt là chuyện ấy của con người. Nếu người đàn ông có bọng mắt căng đầy, hồng nhuận thường rất dễ ngoại tình. Mỗi khi gặp đàn bà xinh đẹp họ luôn tìm cách tiếp xúc gần và chinh phục người ấy bằng mọi giá để lên giường.

READ  Ấn đường là gì? Xem ấn đường nam nữ trong nhân tướng học

Không những thế, người đàn ông có bọng mắt căng đầy rất thích đào hoa, phóng túng trong chuyện tình cảm. Họ dễ dàng lên giường với bất kỳ người phụ nữ nào. Cũng bởi vì thế mà chàng trai dê chẳng bao giờ tìm thấy hạnh phúc trong hôn nhân.

Đàn ông mũi to

Theo các nhà khoa học chứng minh, đàn ông mũi to có dương vật kích thước dài và bự. Cũng chính điều này mà họ có nhu cầu sinh lý rất cao, dù bạn đời có đáp ứng đủ hay không họ cũng tìm người phụ nữ bên ngoài.

Đặc biệt người đàn ông có nốt ruồi ở đầu mũi càng chứng minh họ là cao thủ trong chuyện chăn gối. Cuộc sống của người đàn ông dê, háo sắc khá thoải mái và phóng túng. Cũng chính điều này mà họ rất dễ mắc một số bệnh lý nguy hiểm qua đường tình dục.

Đàn ông miệng rộng

Đàn ông miệng rộng

Những anh chàng có tướng miệng rộng và môi dày thường có nhu cầu sinh lý rất mạnh. Họ luôn tìm cảm giác mới lạ trong cuộc sống tình dục. Trong mọi tình huống, chàng trai luôn nghĩ đến chuyện chăn gối. Nếu họ không được thõa mãn nhu cầu họ có thể làm liều dẫn đến hiếp dâm hoặc những chuyện không hay trong cuộc sống.

Không những thế, người đàn ông tướng miệng rộng không những háo sắc mà còn mưu mô xảo quyệt. Làm gì cũng nghĩ đến bản thân, đôi lúc họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác để thành công.

Đàn ông có bộ râu rậm và nhanh mọc

Bộ râu chính là điểm quyến rũ và lôi cuốn nhất trên cơ thể đàn ông. Nhưng chàng trai nào có bộ râu quá rậm và đen thường có nhu cầu sinh lý rất cao. Thường người đàn ông có tướng thích trải nghiệm và khám phá nhiều mối tình. Việc họ lên giường với phụ nữ và trải qua mối tình một đêm như chuyện thường tình, chẳng có gì đặc biệt.

READ  Người có tai cao hơn mắt vận số như thế nào?

Đặc biệt người này có tính cách khá phóng túng, chẳng bao giờ xem trọng tình cảm. Luôn thích trải nghiệm và khám phá nhiều mối tình. Mỗi khi gặp được gái xinh, chàng trai dễ chẳng thể nào kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Đôi lúc họ có những hành động không phải với đối phương.

Tướng đàn ông dê có lõm sâu ở lưng

Người đàn ông có núm đồng tiền ở lưng phần lớn đều có tính háo sắc và mê gái. Trong cử chỉ lẫn hành động, chàng trai có lõm sâu ở lưng khá lãng mạn và chân thành. Tuy nhiên sau khi chiếm hữu được thân xác của người phụ nữ mình thích, họ nhanh chán và từ bỏ.

Mặc khác người này có tính cách khá đào hoa, thích trăng hoa bay bướm. Họ chẳng bao giờ chung thủy với bất kỳ ai. Chẳng ai có thể níu chân họ mãi với thời gian.

Đàn ông có bàn tay to và nhiều gân

Tướng đàn ông mê gái, đa dâm

Trong thực tế bạn gặp nhiều người đàn ông có bàn tay to và nhiều gân. Điểm chung của người đàn ông này có tính háo sắc và mê gái. Lúc nào cũng chăm chú nhìn người phụ nữ bên ngoài. Trong một cuộc giao tiếp, chàng trai dê hay tìm cách chinh phục người phụ nữ, thậm chí họ còn toan tính gạ gẫm đôi phương để lên giường cùng họ.

>>> Xem thêm: Môi dày có ý nghĩa gì?

Bên trên là những tướng đàn ông dê, háo sắc. Các chị em sớm nhận biết tướng mạo này để tránh nhận trái đắng trong tình yêu. Háo sắc, m ê gái là tính cách chung của cánh mày râu. Tính cách này không thể một sớm một chiều thay đổi được. Một khi đàn ông sở hữu máu dê, sở khanh sẽ chẳng bao giờ tìm thấy hạnh phúc trong hôn nhân.