Người xưa có câu nói rất hay “nhất lé, nhì lùn, tam hô, tứ rỗ”. Khi chọn bạn thì tránh những người có tướng này ra. Bởi người có tướng này không hề tốt tính chút nào, không những xấu tính còn xấu cả vận số. Để hiểu hơn về câu nói này, bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn là tướng mắt lé ở đàn ông, phụ nữ. Cùng xem tướng mắt lé nói lên điều gì trong tướng số nhé? Mời bạn tham khảo qua.

Tướng mắt lé là tướng mắt thế nào?

Ở nước ta thì tình trạng mắt lé không nhiều nhưng không thuộc dạng quá hiếm. Xét về thẩm mỹ thì con mắt bị lé trông khuôn mặt kém sắc và không gây nhiều thiện cảm cho người bên cạnh. Vì 2 con mắt không cùng chí hướng nên gương mặt có phần sắc sảo và không chân thật cho lắm. Trông gian gian và xảo quyệt sao ấy.

Và theo nhân tướng học thì tướng mắt lé không những không đẹp mà còn xấu của tướng số. Người sở hữu đôi mắt lé thường có cuộc sống cơ cực, khốn khổ cả đời. Làm việc quanh năm chỉ đủ ăn đủ mặc, không giàu sang phú quý như người ta. Đặc biệt người này lúc nào cũng có 2 hướng đi song song nhau. Lúc nào cũng đứng núi này mà trông núi nọ. Phải nói là người rất tham vọng, luôn đặt mục tiêu lớn cho bản thân.

Việc nhận biết tướng mắt lé khá là đơn giản, chỉ cần bạn quan sát kỹ một chút sẽ nhận biết ngay. Cụ thể tướng mắt lé kim có những đặc điểm sau:

  • Tường mắt lé thường là 2 con người không thằng hàng và cùng chí hướng. Một bên mắt thì nhìn thẳng, con mắt còn lại nhìn lệch sang một hướng khác. Nói thẳng ra là 2 con mắt nhìn 2 hướng khác nhau.
  • Tùy theo độ lệch của con mắt mà người ta phân loại mắt lé. Độ lệch nhẹ, ít còn hay gọi là mắt lé kim.
READ  Tướng người lấy chồng xa có gì đặc biệt?

Nguyên nhân chủ yếu khiến bạn bị mắt lé là do bẩm sinh từ trong bụng mẹ. Bên cạnh nguyên nhân đó, các bạn bị lé có thể là do lúc nhỏ hướng nhìn không đúng. Hoặc có thể lúc nhỏ bạn thường hay liếc ngang liếc dọc người khác….

Con trai mắt lé thì sao? Vận số tốt hay xấu

Tính cách

Hầu như đàn ông mắt lé toàn là người thiếu trung thực. Trong cuộc sống, chàng trai này đi đến đâu mọi người né tránh tới đó. Bởi họ lúc nào cũng gian xảo, mưu mô xảo quyệt cả. Mỗi khi chàng trai mắt lé tiếp cận bạn đều có mục đích cả. Nếu không cẩn thận khi chơi thân với chàng trai mắt lé thì người chịu thiệt nhất vẫn là bạn.

Sự nghiệp

Bản chất là người thiếu trung thực, không ngay thẳng lại toàn chứa những điều độc ác trong đầu. Nên hầu như chàng trai này không lấy được lòng tin tưởng của mọi người, nhất là đối tác làm ăn chung. Làm ăn chung với người mắt lé, cả hai cũng bỏ ra công sức như nhau nhưng đến lúc chia lợi nhuận thì chàng ấy luôn giành phần hơn. Thậm chí chàng trai còn dung thủ đoạn đến giành tất cả. Cũng chính gian xảo này mà chẳng ai dám làm ăn chung với đàn ông mắt lé cả.

Tình duyên

Chuyện tình cảm của chàng trai mắt lé không hề tốt đẹp, thuận thành chút nào. Với cái tính thích liếc ngang liếc dọc khiến họ không chiếm lấy tình cảm của người khác giới. Ánh mắt của đàn ông mắt lé trông gian gian sao ấy. Điều này khiến mọi cô gái điều xa lánh. Song về cuộc sống hôn nhân thì chàng trai này rất dễ xảy ra chuyện ngoại tình. Bởi tính khám phá, trải nghiệm của đàn ông mắt lé khá cao.

READ  Mặt lưỡi cày là gì? Tướng số người mặt lưỡi cày

Tướng mắt lé ở nữ nói lên điều gì trong nhân tướng học

Tính tình ra sao

Phụ nữ mắt lé thường là người khá tính toán và ích kỷ. Làm gì cũng nghĩ cho bản thân, thích dựa dẫm người khác để đem về lợi ích cho bản thân. Đặc biệt là cái tính nóng nảy của cô nàng, cô ấy rất dễ bị kích động. Chỉ cần một chuyện nhỏ cũng đủ khiến nàng nổi quạo và giận cá chém thớt.

Công danh sự nghiệp

Người con gái mắt lé đa phần bị nhận xét giống nhau. Đó là người gian xảo và dối trá, luôn dùng thủ đoạn để tranh giành những tốt đẹp cho riêng mình. Cũng chính vì thế mà trong công việc nàng khá độc lập, chẳng ai dám hợp tác làm ăn chung cả. Nhìn chung cuộc sống của phụ nữ mắt lé khá ổn, không giàu cũng không nghèo. Nếu cố gắng thì đủ ăn đủ mặc.

Hôn nhân gia đình

Vốn là người sống rất rõ ràng và phân mình. Một khi yêu là yêu hết mình, sẵn lòng cho đi tất cả. Thế nhưng khi biết bạn tình lừa dối, phản bội thì nàng quyết không bỏ qua. Với cái tính mạnh mẽ và độc lập thì cô nàng mắt lé thường dễ đổ vỡ trong hôn nhân. Ít nhất phải trải qua 2 lần đò mới tìm thấy hạnh phúc cho đời mình.

Cách khắc phụ tướng mắt lé kim ngay tại nhà

Theo đánh giá chung thì người có đôi mắt lé không hề đẹp chút nào. Cho nên việc thay đổi tình trạng mắt lé là điều rất cần thiết. Như các bạn đã biết, nguyên nhân của mắt lé là do đâu rồi phải không? Nếu là bẩm sinh thì chắc hẳn cần sự can thiệp của bác sĩ, những người có chuyên gia về y khoa. Song nếu mắt của bạn bị lé là do lúc nhỏ không có hướng nhìn đúng thì hãy áp dụng cách chỉnh sửa ngay tại nhà dưới đây.

READ  Tướng mắt cá (ngư nhãn) ở nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số

Cách 1. Dùng tay bịt một mắt lại và cố gắng nhìn thẳng về phía trước ở một điểm nhất định. Giữ động tác này tầm 30 giây thì đổi sang mắt còn lại. Cứ lặp đi lặp lại nhiều lần và mỗi ngày. Tin chắc tình trạng mắt lé của bạn sẽ cải thiện đáng kể đấy.

Cách 2. Tập quan sát những đồ vật xung quanh theo dạng chuỗi dài.

Cách 3. Rèn luyện tâm lý, đừng vì khuyết điểm này là mặc cảm, tự ti. Hãy biến khuyết điểm này trở thành điểm mạnh để đánh bại mọi rào cản, thử thách phía trước.

Hình ảnh người mắt lé

Bài viết tham khảo thêm: Mắt khổng tước là mắt gì? Tướng mắt khổng tước nói lên điều gì

Trên đây là tướng mắt lé kim ở đàn ông, phụ nữ. Nói chung chủ nhân dáng mắt lé trông kém sắc, không được duyên dáng cho lắm. Cũng chính khuyết điểm này đã khiến chủ nhân cảm thấy mặc cảm và tự ti khi trò chuyện và giao tiếp với mọi người. Và đó cũng là một cản trở lớn khiến chủ nhân không có những thành tựu lớn trong sự nghiệp. Hãy cố gắng khắc phục tình trạng này thông qua những giải pháp hiệu quả ngay tại nhà nhé. Chúc bạn thành công và sớm có một tướng mắt đẹp, như ý.

Đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người cùng trải nghiệm nhé.