Tùy theo quan điểm sống của mỗi người mà việc xem tử vi có nên hay không. Riêng những người tin vào phong thủy tâm linh, họ xem tử vi như một lời nhắc nhở, lời cảnh báo trước mọi việc trong cuộc sống. Nội dung bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn thông tin tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2022 nữ mạng. Cùng xem năm 2022 tới đây, cô nàng Đinh Mão gặp chuyện tốt xấu gì trong vận trình sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe.

Thông tin cơ bản tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng

Năm sinh: Đinh Mão 1987 – Nữ mạng

Tuổi âm lịch: 36 tuổi

Sanh từ: 29/01/1987 – 16/02/1988

Cầm tinh: Vọng nguyệt chi Mão (tức Mèo ngắm trăng)

Mệnh ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Vận niên: Hổ nhập nội (Cọp về đồng bằng)

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu

Niên hạn: Toán Tận

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim

Nhìn vào tổng quát tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng cho thấy. Năm tới đây cô nàng sinh năm 1987 gặp vô số tin vui trong cuộc sống. Không những gặp cơ hội tốt trong làm ăn kinh doanh, được thăng quan tiến chức. Cô nàng còn được gặp được ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Cuộc sống nói chung khá viên mãn, tình tiền có đủ.

Thế nhưng chẳng may năm 2022, cô nàng gặp phải đại hạn. Sức khỏe, tinh thần ngày càng suy nhược. Cứ ngỡ là đau nhức, mệt mỏi thông thường. Thế nhưng lại là bệnh nặng, bệnh nguy hiểm. Nếu không thì gặp phải thế lực tà ma đeo bám khiến cơ thể mệt mỏi xanh xao.

READ  Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

Xem tử vi 2022 tuổi Đinh Mão theo thiên can địa chi

Về thiên can

Thiên can tuổi ĐINH (HỎA) gặp thiên can năm NHÂM (THỦY). Và theo ngũ hành sinh khắc thì HỎA khắc THỦY. Cho nên trong năm 2022, cô nàng tuổi Đinh Mão đối diện với không ít khó khăn trong sự nghiệp lẫn các mối quan hệ giao tiếp. Mặc dù có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp nhưng chẳng may bị tiểu nhân chơi xấu thì chưa kịp thành công được bị kéo lại.

Về địa chi

Địa chi tuổi MÃO gặp địa chi năm DẦN. Hai con giáp này khá tương hợp nhau. Cho nên năm 2022 sẽ là một tốt chủ về tiền bạc và vật chất. Cuộc sống của cô nàng Đinh Mão khá sung túc và đủ đầy. Tiền vô tiền ra, tuy không dư nhiều nhưng vẫn có cái ăn.

Về Tứ trụ

THIÊN HAO ĐỊA SINH. Nói chung năm 2022, cô nàng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Mặc dù có tiền của, sự nghiệp tốt nhưng đổi lại không có quá nhiều thời gian ở bên cạnh gia đình và con cái. Chuyện tình cảm vợ chồng đôi lúc xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi. Thế nhưng mọi việc đều giải quyết im đẹp, cuộc sống vợ chồng viên mãn hạnh phúc bên nhau.

Xem tử vi 2022 tuổi Đinh Mão theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Xét về ngũ hành bản mệnh thì cô nàng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh HỎA. Còn năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh KIM. Và theo ngũ hành sinh khắc thì HỎA và KIM xung khắc. Cho nên cô nàng Đinh Mão sẽ đối diện với không ít khó khăn, vất vả trong năm này. Nếu không mạnh mẽ và chủ động hơn thì cuộc sống lẫn sự nghiệp rất dễ rơi vào bế tắc.

READ  Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người sinh giờ Mùi ra sao

Về Ngũ hành cung phi

Quý nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc cung phi KHÔN (THỔ). Năm Nhâm Dần 2022 thuộc cung phi KHÔN (THỔ). Cả hai tương trợ nhau nên mọi thứ rất yên ổn. Mặc dù có chuyện buồn, xui xẻo xảy ra nhưng quý nữ Đinh Mão luôn có cách giải quyết tốt đẹp.

Xem tử vi 2022 tuổi Đinh Mão theo sao hạn

Sao chiếu mệnh

Năm 2022 tới đây, quý nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 được sao THỦY DIỆU chiếu mệnh. Đây là sao cát tinh chủ về may mắn và tài lộc. Cho nên quý nữ sinh năm 1987 nên tranh thủ và tận dụng mọi cơ hội tốt để phát triển con đường công danh sự nghiệp của bản thân. Đừng vì một chút rào cản và thử thách mà nản chí từ bỏ tất cả. Hãy cố gắng bởi bên cạnh bạn luôn có bạn bè và người thân giúp đỡ.

Hạn theo năm

Trong năm Nhâm Dần 2022 thì quý nữ Đinh Mão gặp đại hạn TOÁN TẬN. Đại hạn này chủ về bệnh tật, đau ốm. Tiền bạc thì hao tán, rất dễ đánh mất. Đặc biệt rất dễ gặp tai nạn giao thông. Để không rước họa vào người, quý nữ không nên can thiệp quá sâu vào chuyện của người ta.

Hạn theo tuổi

Trong năm 2022, quý nữ Đinh Mão gặp hạn Hoang Ốc Tam Địa Sát. Hạn này chủ về xui xẻo, bệnh tật. Chuyện vui đã đến thì đã gặp phải chuyện xui xẻo, chuyện buồn. Nói chung hãy cẩn thận, nếu muốn làm ăn kinh doanh thì cần xem xét và tìm hiểu kỹ đối tác làm ăn chung. Còn không cần có chiến lược kinh doanh rõ ràng.

READ  Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? 2023 Hợp với tuổi nào?

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 Nữ Mạng theo phương diện

Sự nghiệp

Về con đường công danh sự nghiệp thì quý nữ tuổi Đinh Mão 1987 không nên quá liều mạng. Làm gì cũng nên tính toán và cân nhắc kỹ càng. Dẫu biết cô nàng rất thông minh và nhạy bén thế nhưng cũng cần tìm hiểu rõ ràng mọi việc. Nếu hùn hạp làm ăn với bạn bè thì cần tìm hiểu đối tác làm ăn như thế nào. Cần có chiến lược kinh doanh chi tiết. Đừng vì một chút lợi doanh mà nhắm mắt nhắm mở đầu tư làm ăn.

Tình cảm

Chuyện tình cảm hôn nhân của quý nữ Đinh Mão khá tốt. Với quý nữ chưa chồng thì nàng sẽ có cơ hội gặp được ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Riêng quý nữ đã kết hôn thì cuộc sống vợ chồng khá tốt. Đôi lúc vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi nhưng cả hai đều có cách giải quyết tốt đẹp. Gây lộn đầu giường làm hòa ở cuối giường.

Sức khỏe

Riêng sức khỏe thì trong năm 2022 không được tốt lắm. Quý nữ gặp phải đại hạn, chủ về sức khỏe, tạn nạn bất ngờ xảy ra. Hãy cố gắng giữ mình, đừng nên vội vàng, hấp tấp trong bất cứ việc gì. Đặc biệt hạn chế đi lại xa nhà, nếu không có chuyện cần thiết.

Bài viết liên quan: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Website vừa chia sẻ đến các bạn thông tin tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2022 nữ mạng. Những ai sinh năm 1987 hãy xem qua bài viết này để biết bản thân mình gặp sao hạn nào. Cũng như chuyện tốt xấu gì sẽ xảy ra với mình trong năm 2022 nhé.

Nếu bạn thấy thông tin bài viết hay thì hãy chia sẻ đến bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn ngày mới tốt lành.