Bạn đã biết năm 2022 tới đây, mình gặp phải sao nào chiếu mệnh chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chóng xem tử vi năm 2022 đi nhé. Bởi căn cứ theo tử vi, chúng ta sẽ luận đoán phần nào chuyện may rủi mà bản thân gặp phải trong năm. Hôm nay, Ngày Âm Lịch muốn chia sẻ đến các bạn thông tin tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng. Cùng xem và luận đoán vận trình sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe trong năm xem thế nào.

Thông tin cơ bản tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Năm sinh: Mậu Thìn 1988 – Nữ mạng

Tuổi âm lịch: 35 tuổi

Sinh năm: 17/02/1988 đến 05/02/1989

Cầm tinh: Thanh ôn chi Long (tức Rồng trong sạch)

Mệnh ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng lớn)

Vận niên: Thố lộng nguyệt (tức Thỏ giỡn trăng)

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch

Niên hạn: Thiên La

Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

Theo tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn nữ mạng cho hay. Năm tới đây sẽ là một năm đầy vất vả và khổ đau dành cho quý nữ Mậu Thìn. Không những chuyện làm ăn kinh doanh không tốt, thuận thành như ý. Chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình còn gặp trục trặc. Không cẩn thận chuyện ly hôn là điều khó tránh khỏi.

Đặc biệt quý nữ Mậu Thìn sẽ gặp đại họa nguy hiểm đến tính mạng. Việc đi lại trở nên khó khăn, bởi tai nạn, va chạm xe cộ liên tiếp xảy ra. Nhìn chung mọi việc trong năm 2022 xảy ra với quý nữ không hề tốt chút nào.

READ  Năm 2021 là năm con gì? Mệnh gì? Hợp hướng nhà nào

Xem tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn theo thiên can địa chi

Về thiên can

Thiên can tuổi MẬU (THỔ) gặp thiên ca năm NHÂM (THỦY). Và theo ngũ hành sinh khắc thì THỔ khắc THỦY. Cho nên năm tới đây, quý nữ Mậu Thìn gặp không ít khó khăn và thử thách. Công danh sự nghiệp nhìn chung chỉ ổn, chẳng thấy cơ hội tốt trong làm ăn. Làm đâu cũng bại lụi và đổ vỡ, tiền của hao tán.

Về địa chi

Địa chi tuổi THÌN gặp địa chi năm DẦN => tương hòa. Mặc dù chuyện buồn, khó khăn đến với quý nữ Mậu Thìn trong năm 2022. Tuy nhiên với tố chất thông minh cộng với sự kiên trì và nổ lực không ngừng nghỉ đã giúp quý nữ vượt qua tất cả.

Về Tứ trụ

THIÊN HAO ĐỊA HAO. Nhìn qua tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn nữ mạng cho thấy mọi việc trong năm này không được tốt lắm. Thế nhưng mọi khó khăn đó quý nữ đều vượt qua thành công. Cuộc sống khá ổn, đủ đầy về mọi thứ. Vợ chồng đôi lúc cũng cãi nhau nhưng vẫn ở bên nhau.

Xem tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Xét về ngũ hành thì năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh MỘC. Còn quý nữ tuổi MẬU THÌN 1988 thuộc mệnh KIM. Mà theo ngũ hành sinh khắc thì KIM khắc HỎA. Cho nên cô nàng Mậu Thìn không nên làm việc lớn trong năm này. Hãy cố gắng giữ nguyên những thứ bản thân đang có. Đừng cố chấp mà mở rộng quy mô sản xuất hay hùn hạp làm ăn với người khác nhé.

READ  Xem Giờ tốt, hướng đẹp xuất hành đầu năm 2022 theo tuổi cho 12 con giáp

Về Ngũ hành cung phi

Xét về cung phi thì năm Nhâm Dần 2022 mang cung phi KHÔN (THỔ). Còn quý nữ tuổi MẬU THÌN sinh năm 1988 mang cung phi CHẤN (MỘC). Cả hai cung phi này xung khắc với nhau, cho nên mọi việc đến với quý nữ có phần không tốt đẹp. Làm thì làm nhưng kết quả không như mong muốn.

Xem tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn theo sao hạn

Sao chiếu mệnh

Năm 2022 tới đây, quý nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 gặp phải sao THÁI BẠCH chiếu mệnh. Và đây là sao hung tinh chủ về xui xẻo, làm ăn thua lỗ. Cho nên trong năm 2022 này, quý nữ Mậu Thìn tuyệt đối không khai trương làm ăn, cũng không nên hùn hạp làm ăn với bất kỳ ai nhé.

Hạn theo năm

HẠN THIÊN LA. Dựa theo niên hạn thì đây là hạn xấu chủ về ma quỷ đeo bám. Nói chung trong năm 2022, quý nữ thường xuyên gặp phải chuyện xui xẻo thì quỷ ma, chuyện đâu đâu không. Mặc dù bản thân không gây ra nhưng hậu quả bản thân lại chịu. Đặc biệt do quỷ ma đeo bám nên xuất hiện nhiều căn bệnh nhưng điều trị hoài không khỏi.

Hạn theo tuổi

HẠN TAM TAI. Theo cách tính hạn tuổi thì năm 2022, quý nữ tuổi Mậu Thìn gặp phải hạn TAM TAI. Đây là một hạn xấu chủ về xui xẻo và nạn tai. Nếu không cẩn thận không chỉ gặp xui xẻo làm quý bạn bực mình. Nó còn làm bạn kinh doanh thua lỗ, nặng hơn thì xảy ra tai nạn chảy máu hoặc chết người.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 Nữ Mạng theo phương diện

Sự nghiệp

Nói về công việc làm ăn thì năm 2022 tới đây không phải là một năm thuận lợi để quý nữ Mậu Thìn phát triển rộng. Thế nhưng vẫn có thu nhập mang lại trong năm, các khoản thu nhìn chung ổn đủ quý nữ chi tiêu trong cuộc sống.

READ  Hạn Thiên La tốt hay xấu? Tuổi nào gặp hạn Thiên La

Mặc dù có rất  nhiều tiểu nhân cố ý cản trở và quấy phá chuyện làm ăn của quý nữ. Thế nhưng với tố chất thông minh và sự kiên trì của bản thân. Nữ mạng Mậu Thìn vượt qua tất cả để hạn chế tối đa thiệt hại mang lại.

Tình cảm

Chuyện tình cảm hôn nhân của quý nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 trong năm 2022 cũng khá tốt. Với tính cách ôn nhu và hòa đồng nên quý nữ luôn biết cách cân bằng mọi chuyện. Đặc biệt là chuyện vợ chồng, cãi nhau là điều khó tránh khỏi trong năm nay. Thế nhưng quý nữ biết cách hòa giải nên cuộc sống vợ chồng khá hòa hợp. Không có vấn đề lớn xảy ra.

Sức khỏe

Mặc dù quý nữ Mậu Thìn còn trẻ tuổi nhưng sức khỏe trong năm 2022 không được tốt lắm. Một phần là do hạn tuổi, niên hạn xấu chiếu mệnh. Quỷ ma đeo bám khiến quý nữ luôn cảm thấy mệt mỏi và bực bội trong tâm hồn. Đặc biệt quý nữ xuất hiện nhiều căn bệnh lạ trong người. Dù điều trị nhưng không khỏi bệnh.

Bài viết liên quan: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

Như thông tin bên trên, những ai tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 đã biết mình gặp phải sao hạn nào chiếu mệnh rồi phải không. Dựa theo sao hạn này mà luận đoán chuyện tốt xấu trong cuộc sống. Nếu có cơ hội tốt thì hãy nắm bắt và phát huy mọi khía cạnh. Ngược lại nếu là chuyện xấu, chuyện buồn thì hãy tìm cách hóa giải, giảm tối đa hậu quả mang lại.

Cùng tham khảo và chia sẻ bài viết đến những người tuổi Mậu Thìn cùng xem. Để họ tìm cách phòng ngừa nạn tai, xui xẻo.