Để nói chòm sao nào đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo thì rất khó có câu trả lời chính xác. Bởi tùy theo cái gu thẩm mỹ của mỗi người mà việc đánh giá đẹp xấu khác nhau. Cái đẹp ở đây chúng ta xét về vẻ đẹp hình thức bên ngoài của một người con gái. Thế trong 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất thuộc vào chòm sao nào? Cùng tìm câu trả lời nhé.

Top 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất năm 2021

Cái đẹp ở đây chính là vẻ đẹp ngoại hình của người con gái. Tùy theo cảm nhận của mỗi người mà câu trả lời chòm sao nữ nào đẹp nhất hoàn toàn khác nhau. Bảng xếp hạng dưới đây được tham khảo theo số đông, nhưng nó chưa hoàn toàn là chính xác.

12 cung hoàng đạo xinh như tiên

Hạng 1: Thiên Bình – Libra

(Mức độ đánh giá: 89%)

Đứng đầu trong danh nữ xinh đẹp sẽ thuộc về cung Thiên Bình. Xét về ngoại hình của cô nàng Thiên Bình khá dễ thương và xinh xắn. Mặc dù nàng không thuộc dạng nổi bật trong đám đông nhưng nét đẹp của nàng luôn ghi điểm trong mắt người đối diện. Dù con trai hay con gái cũng điều mê mẩn trước vẻ đẹp của Thiên Bình. Một nét đẹp tiềm ẩn bên trong lẫn bên ngoài. Một ngoại hình cân đối luôn là điểm mạnh để nàng Thiên Bình tỏa sáng.

Hạng 2: Song Tử – Gemini

(Mức độ đánh giá: 88%)

Tiếp theo Á Quân trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất thuộc về cung Song Tử. Vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp cộng với đôi mắt biết nói khiến mọi người xung quanh phải chết mê chết mệt. Thoáng nhìn qua vẻ đẹp của nàng bạn cũng cảm thấy cơ thể sôi tràn sức sống. Chính vẻ đẹp của nàng mang lại cảm hứng vui vẻ và tích cực cho người xung quanh.

READ  Giải mã bí mật về 12 chòm sao cung hoàng đạo

Hạng 3: Song Ngư – Pisces

(Mức độ đánh giá: 85%)

Có thể bạn chưa biết về vẻ đẹp của cô nàng Song Ngư. Một chòm sao không những đẹp về ngoại hình mà đẹp cả tính nết. Chính vẻ đẹp của nàng khiến mọi người xung quanh phải ngước nhìn say đắm. Cái đẹp của nàng trông khá ngây thơ và trong sáng. Một cái đẹp tự nhiên, không son phấn vẫn thấy nàng Song Ngư đẹp vô cùng. Cũng chính nhờ nét đẹp này mà nàng gặp nhiều đối tượng thích hợp trong tình yêu lẫn hôn nhân.

Hạng 4: Nhân Mã – Sagittarius

(Mức độ đánh giá: 80%)

Mặc dù ngoại hình của nữ Nhân Mã không hoàn toàn sắc sảo nhưng so với các chòm sao khác. Cái đẹp của Nhân Mã khá mộc mạc và giản dị, nàng sở hữu một thân hình khỏe khoắn. Lúc cần chắc thì chắc lúc cần yếu mềm thì yếu mềm. Ngoại hình của cô nàng Nhân Mã khá cân đối, không thiếu cũng không thừa, thoáng nhìn trông nàng Nhân Mã như một cô thôn nữ hiền lành và nết na.

Hạng 5: Cự Giải – Cancer

(Mức độ đánh giá: 78%)

Cô nàng cung Cự Giải thuộc top 5 trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất năm 2021. Mặc dù không đứng top đầu bảng nhưng nữ Cự Giải vẫn sở hữu cho mình những nét đẹp riêng chẳng ai có thể so sánh được. Cô nàng Cự Giải có vóc dáng khá chuẩn, cộng với làn da trắng, một nụ cười duyên dáng khiến bao người say đắm.

12 cung hoàng đạo xinh từ be

Hạng 6: Bảo Bình – Aquarius

(Mức độ đánh giá: 75%)

READ  Cung Kim Ngưu [Nam Nữ] hợp với cung nào khi yêu?

Những cô gái thuộc cung Bảo Bình nằm trong top 6 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp. Tuy nàng không đẹp sắc xuất về ngoại hình bên ngoài nhưng nàng sở hữu cho mình những điểm mạnh trên cơ thể khiến mọi người phải mê mẩn. Chẳng hạn như nụ cười xinh xắn và duyên dáng khiến người cùng giới hay khác giới đều phải say đắm và chết mê chết mệt.

Hạng 7: Bọ Cạp – Scorpius

(Mức độ đánh giá: 70%)

Hầu hết những cô nàng thuộc cung Bò Cạp có ngoại hình ưa nhìn. Tuy không thuộc chòm sao nữ xinh đẹp nhất nhưng cái đẹp trong tâm hồn của nàng chẳng có gì để bàn cãi. Một chút lém lỉnh cộng với một chút nghịch ngợm khiến cô nàng trở nên dễ thương và đáng yêu vô cùng. Nàng thường mang cho mình vẻ đẹp kiêu kỳ vừa lạnh lùng nhưng lại quyến rũ. Luôn biết cách dẫn chuyện nên dễ dàng ghi điểm trong mắt người đối diện.

Hạng 8: Sư tử – Leo

(Mức độ đánh giá: 68%)

Với vẻ đẹp tương đối, nàng Sư Tử luôn tự tin trong giao tiếp. Tuy không thuộc top đầu nữ xinh đẹp nhưng nàng khá tự tin với ngoại hình của mình. Họ tự tin với khả năng giao tiếp của mình. Với con mắt tinh tế nàng luôn nhìn thấy những tâm tư và suy nghĩ của người khác. Chính điều này đã giúp nàng có nhiều bạn bè tri kỷ.

Hạng 9: Ma Kết – Capricorn

(Mức độ đánh giá: 60%)

Vẻ ngoài của nàng Ma Kết tuy không hoàn hảo như các nàng thuộc cung khác. Nhưng nàng Ma Kết luôn tự tin vào cái đẹp của bản thân. Bởi cái đẹp ở hình thức bên ngoài không nói rõ điều gì cả. Quan trọng cái đẹp ở bên trong tâm hồn, bạn có sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại hay không. Đó mới là cái đẹp của một con người.

Hạng 10: Kim Ngưu – Taurus

(Mức độ đánh giá: 60%)

READ  Tìm hiểu tháng 6 cung gì? Bí ẩn về người sinh tháng 6

Cô nàng Kim Ngưu thuộc top 10 trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo xinh đẹp nhất năm 2021. Mặc dù nàng không đẹp nhưng nàng khá tốt bụng. Tuy ngoại hình không xuất sắc nhưng họ luôn tự tin rằng mình đẹp trong lòng một người. Và họ cũng chỉ đẹp trong mắt người đó mà thôi. Nữ Kim Ngưu đừng ngại về những đánh giá không tốt về bản thân. Bởi đó là lời nói vui của những người không biết điều mà thôi.

Nhan sắc của 12 cung hoàng đạo nữ

Hạng 11: Xử Nữ – Virgo

(Mức độ đánh giá: 40%)

Tuy cô nàng Xử Nữ không sở hữu ngoại hình đẹp như bao người nhưng họ lúc nào cũng tự tin trong cuộc sống. Họ nghĩ rằng cái đẹp của một người không nhất thiết nằm ở vẻ ngoài của mình. Thường người này sống khá kín đáo, họ chỉ quan tâm đến bản thân và người thân bên cạnh. Ngoài ra nàng Xử Nữ chẳng bận tâm đến bất kỳ lời nói của ai hết.

Hạng 12: Bạch Dương – Aries

(Mức độ đánh giá: 40%)

Xét về nét đẹp về ngoại hình thì nữ Bạch Dương nằm top cuối cùng trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất. Mặc dù nàng kém xinh thật nhưng tính tình của nàng khá tốt. Nàng luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh. Mỗi khi gặp chuyện bất thường là nàng ra tay tương trợ ngay lập tức.

>>> Xem thêm: Tính cách cung Bạch Dương nam/nữ sinh ngày (21/3 – 19/4)

Dựa theo bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất năm 2021. Hãy lựa chọn cho mình một người bạn thật xinh xắn  và hiền dịu nhé. Cái đẹp về ngoại hình khôn nói lên được điều gì. Bởi một số trường hợp, dáng vẻ bề ngoài xinh đẹp, vô cùng quyến rũ nhưng tâm hồn bên trong vô cùng xấu xa và tàn ác. Do đó để đánh giá cái đẹp của một người phụ nữ cần xét trên nhiều yếu tố.