Tính cách cấu thành nên cách sống của một người. Và để hiểu rõ tính cách của ai đó không phải là chuyện dễ dàng. Bởi có người dành cả thanh xuân tìm hiểu một người nhưng vẫn không sao hiểu nỗi họ. Thế tính cách cung Bạch Dương nam/nữ sinh ngày (21/3 – 19/4) có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu điểm mạnh điểm yếu trong tính cách Bạch Dương để mọi người hiểu nhau hơn.

Điểm nổi bật trong tính cách cung Bạch Dương nam nữ

Bạn có ngày sinh bao nhiêu? Dựa theo ngày tháng sinh mà xác định mình thuộc chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo nhé. Mỗi chòm sao sở hữu những tính cách nổi bật khác nhau. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, chính sự đồng điệu trong tính cách luôn giúp tình cảm cặp đôi thêm gắn kết và mặn nồng. Thế người thuộc cung Bạch Dương có tính cách ra sao? Và bạn thích nhất tính cách nào ở người cung này. Cùng tham khảo nôi dụng sau nhé.

Đối nét về cung Bạch Dương

Thích mạo hiểm

Đây là tính cách nổi bật nhất của chàng trai cô gái cung Bạch Dương. Làm gì việc họ cũng thích khám phá và mạo hiểm, những công việc đơn giản họ không thích thực hiện. Thậm chí những công việc đơn giản họ không thèm liếc nhìn một cái. Chính sự mạo hiểm này đưa họ đến đỉnh cao của vinh quanh và cũng chính mạo hiểm đưa họ xuống tận cùng của tăm tối. Mạo hiểm luôn tồn tại 2 mặt, 1 là thành 2 là bại. Nếu không muốn cuộc sống rơi vào cảnh  bế tắc thì tuyệt đối việc gì cũng mạo hiểm.

READ  Tính cách cung Bảo Bình theo ngày sinh 20/01 – 18/02

Tham lam và ích kỷ

Những con người có ngày sinh từ (21/3 – 19/4) thường có tính cách khá tham lam và ích kỷ. Trong một cuộc làm ăn chung nào đó, Bạch Dương lười nhát và chẳng bỏ nhiều công sức nhưng lại thích phần hơn. Lúc nào họ cũn đặt bản thân lên vị trí trên cùng, chỉ quan tâm đến người khác. Cũng chính tính cách này mà mọi người không thích Bạch Dương và tìm cách xa lánh. Họ chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân, ngoài ra mặc kệ.

Khó tiếp nhận lời khuyên của người khác

Một trong những tính cách được mọi người đánh giá thấp về con người Bạch Dương chính là cái tôi của bản thân quá lớn. Lúc nào cũng cho rằng bản thân là nhất. Chẳng bao giờ lắng nghe hay tiếp nhận ý kiến của người khác. Họ chỉ nhất quyết theo ý kiến của bản thân dù đúng hay sai. Đôi lúc họ nể bạn nên gật gật đầu nhưng đến lúc thực hiện họ chỉ làm theo ý mình.

Luôn gan gạ và đối diện với thử thách

Mặc dù họ ngang bướng và cố chấp nhưng chàng trai cô gái Bạch Dương rất gan dạ và dũng cảm. Một khi đã quyết tâm thực hiện việc gì đó là làm đến cùng. Dù có khó khăn, thử thách hay gặp bao nhiêu cản trở họ cũng không trùng bước. Đặc biệt những sở thích, đam mê thì họ càng không dễ gì buông bỏ. Nhất quyết chết sống đến cùng.

READ  Cung Kim Ngưu [Nam Nữ] hợp với cung nào khi yêu?

Tính cách cung Bạch Dương nữ theo ngày sinh

Lòng tự ái rất cao

Đây là một trong những tính cách của người cung Bạch Dương mà mọi người không thích. Đôi lúc họ mắc phải sai lầm nào đó trong cuộc sống, người khác phê bình và nhắc nhở họ. Tuy nhiên họ không chấp nhận, thay vào đó họ còn đáp trả bằng những lời nói và hành động không đúng lẽ phải. Đôi lúc người thân bên cạnh khuyên bảo thật lòng nhưng họ không nghe oán trách ngược lại.

Luôn nhiệt huyết về mọi thứ

Có thể nói người cung Bạch Dương tràn đầy năng lượng. Một không họ đã quyết thì họ thực hiên cho bằng được. Dù cuộc sống xảy ra điều gì họ cũng tiến hành theo ý muốn. Đặc biệt trong tình yêu, cung Bạch Dương luôn nhiệt huyết và nồng cháy với tình yêu của mình. Một khi yêu là yêu hết mình, họ chẳng ngại bất kỳ vật cản nào, đã thích là họ theo đến cùng.

Luôn chân thành và chung thủy trong tình yêu

Mặc dù sở hữu nhiều khuyết điểm không tốt trong tính cách nhưng họ luôn dành tình cảm đặc biệt cho người mình thương yêu. Họ luôn đắm chìm trong tình yêu của mình, có thể nói rằng Bạch Dương là chòm sao lụy tình nhất trong 12 cung hoàng đạo. Một khi yêu là họ bất chấp tất cả, thậm chí từ bỏ sự nghiệp và gia đình để theo đuổi tiếng gọi của con tim.

Tự tin là lợi thế của cung Bạch Dương

Mặc dù họ không tài giỏi cũng không thông minh nhưng họ luôn tự tin trong mọi cuộc trò chuyện. Bởi sự khéo léo trong ăn nói khiến họ luôn tự tin và tỏa sáng trước mặt đám đông. Họ chẳng bao giờ ngại ngùng bất cứ điều gì, những việc càng khó khăn họ càng tự tin giành lấy phần thắng.  Bởi họ tin rằng chẳng ai thành công mà không vấp ngã.

READ  Bảo Bình và Thiên Bình khi yêu hợp nhau đến mức nào?

Hay bất đồng ý kiến với người bên cạnh

Vốn là người cố chấp và ngang ngược nên họ chẳng thích mình thua thiệt bất cứ ai. Bởi thế họ không cho phép mình thua kém bất kỳ ai. Người nào càng muốn qua mặt họ thì họ tìm mọi cách để kéo người đó tụt dần về phía sau. Đặc biệt trong mọi cuộc tranh luận, họ luôn nêu những quan điểm khiến người khác bức xúc và không đồng thuận. Chính điều này khiến các mối quan hẹ xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Người nổi tiếng thuộc cung Bạch Dương

Trong giới showbiz bạn biết được bao nhiều người. Những người đó bạn có biết họ thuộc chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo không? Dưới đây là những gương mặt thân quen trong các lĩnh vực khác nhau từ diễn viên cho đến ca sĩ, nghệ sĩ,… đều thuộc cung Bạch Dương.

Bạn ghét điều gì ở cung Bạch Dương

Ca sĩ Phi Nhung. Sinh ngày 10/04/1972

Người đẹp cung Bạch Dương

Ca sĩ Saka Trương Tuyền. Sinh ngày 01/04/1990

Cung Bạch Dương Nam

Ca sĩ Karik. Sinh ngày 12/04/1989

Cung Bạch Dương nữ

Ca sĩ Cẩm Ly. Sinh ngày 30/03/1970

Sao Việt cung Bạch Dương

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Sinh ngày 04/04/1990

>>> Xem thêm: Tính cách cung Bò Cạp theo từng ngày sinh 24/10 – 22/11

Ngày Âm Lịch vừa chia sẻ đến các bạn những ưu và nhược điểm trong tính cách cung Bạch Dương. Có thể nói tính cách ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Nó có thể đưa bạn đến đỉnh cao của vinh quang nhưng nó cũng có thể kéo bạn xuống tận cùng của tội lỗi. Nhân phẩm, tính cách tốt hay xấu đều tùy thuộc vào cách sống của mỗi người. Dẫu đồng tiền có quan trọng đến mấy cũng không nên đánh mất giá trị của bản thân.