Ai cũng có ngày tháng sinh cho riêng mình. Đây là khoảnh khắc thiêng liêng mà cả nhà nhớ mãi, thời điểm chào đón thành viên mới cất tiếng khóc đầu đời. Với người mê tín thì ngày sinh có ý nghĩa rất quan trọng. Ngày tháng sinh tốt sẽ mang lại vận khí tốt đẹp cho đứa trẻ sau này. Mọi việc liên quan đến trẻ đều thuận thành, hanh thông. Thế bạn đã biết người sinh trong tháng 8 cung gì chưa? Cùng tìm hiểu qua nội dung sau nhé.

Người sinh tháng 8 cung gì?

Người sinh tháng 8 cung gì

Để trả lời câu hỏi người sinh tháng 8 thuộc chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo. Thì trước hết hãy xác định bản thân có ngày sinh bao nhiêu nhé. Những ai có ngày sinh trong tháng 8 sẽ thuộc 2 cung sau: Sư Tử (22/07 – 22/08) và Xử Nữ ((23/08 – 22/09).

Điều này có nghĩa là chàng trai cô gái có ngày sinh từ 01/08 – 22/08 sẽ thuộc cung Sư Tử. Và người có ngày sinh từ 23/08 – 30/08 thuộc cung Xử Nữ. Dựa theo chòm sao này mà bạn suy đoán phần nào cảm xúc và thói quen của bạn bè và người thân bên cạnh.

Nhìn chung người có sinh nhật trong tháng 8 là cố chấp và bướng bỉnh. Lúc này lúc khác, chẳng ai đoán trước được điều gì về họ. Bình thường chẳng nói năng gì cả nhưng khi gặp chuyện, họ thay đổi thành con người khác. Họ có thể biến từ một con người hiền lành trở thành người ác thú, lòng dạ độc ác và nham hiểm.

Chàng trai tháng 8 cung Sư Tử có gì đặc biệt

Xin chào tháng 8 mộng mơ

Bất luận bạn là nam hay nữ thì tính cách cung Sư Tử sinh trong tháng 8 khá lập dị. Lúc nắng lúc mưa chẳng giống ai. Đôi lúc họ có những suy nghĩ và hành động khác người. Làm gì cũng thầm lặng và kín đáo. Dù buồn hay vui vẫn giữ cho mình một sắc thái. Chính điều này là bạn chẳng thế nào đoán trước điều gì họ chàng trai cô gái sinh tháng 8 này.

Và đây cũng là điểm nổi bật khiến họ trở nên nổi bật và thu hút mọi sự quan tâm của người khác. Khi lần đầu gặp mặt, người sinh tháng 8 khá hời hợt và vô tâm. Bạn sẽ đánh giá rằng họ khó tính và kiêu ngạo.

Tuy nhiên khi tiếp xúc càng gần với người sinh tháng 8, bạn cần hiểu rõ và nhận về nhiều lợi ích cho bản thân. Mặc dù họ im lặng, ít nói nhưng họ thường quan sát mọi thứ xung quanh. Họ chỉ nói hoặc làm khi vấn đề rất thực tế và cần thiết.

Thoáng nhìn qua thì nam nữ sinh tháng 8 rất khó ưa, cái tôi của họ luôn đứng hàng đầu. Bởi thế khi quen biết dạo ban đầu họ ít khi cởi mở và trò chuyện thân mật. Và cũng chính lý do này họ ít khi thành công trong chuyện tình yêu.

Xin chào cô gái tháng 8 cung Xử nữ

Xin chào những cô gái chàng trai có ngày sinh nhật trong tháng nhé. Thường những người sinh cuối tháng 8 thuộc cung Xử Nữ có tính cách khá ân cần và chu đáo. Lúc nào cũng tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi vấn đề.

Đặc biệt trong quan hệ tình cảm, mặc dù họ khá cởi mở và vui tính nhưng không phải ai cũng lọt vào mắt xanh của họ. Những chàng trai cô gái tháng 8 đặt tiêu chí khá cao về việc lựa chọn bạn tình. Dù họ cô đơn hay cần người tâm sự, họ cũng không tùy tiện chọn đại một ai đó.

Cuộc sống của chàng trai cô gái cung Xử Nữ sinh vào cuối tháng 8 khá an nhàn và viên mãn. Trong tình yêu, họ nằm trong top cho đi thì ít nhưng nhận lại rất nhiều.

Bởi thế nhiều người ví von rằng họ là người đào hoa. Đôi lúc họ không nói gì cả, chỉ cần chóp mắt 1 cái tự nhiên có người khác bày tỏ tình cảm và quan tâm đặc biệt đến họ ngay. Có thể nói là người này có sức hút đặc biệt với người khác giới.

Hello tháng 8

Sinh tháng 8 hợp với cung nào nhất?

Để nói về độ tương hợp giữa các chòm sao, bạn cần xét ở nhiều khía cạnh. Chẳng hạn như tính cách, sở thích, suy nghĩ, hành động, lời nói … Chính sự đồng điệu giữa các cung sẽ giúp tình cảm 2 bên thêm gắn bó và yêu thương mặn nồng. Nhờ vào sự hòa  hợp, ăn ý trong làm ăn kinh doanh mà cả hai gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Nếu bạn có ngày sinh rơi vào cung Sư Tử thì chọn bạn bè, đối tác, bạn tình thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 21/12), cung Bạch Dương (21/3 – 20/4).

Ngược lại những ai có ngày sinh rơi vào cung Xử Nữ thì hợp với cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) và cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5).

>>> Xem thêm: Tháng 7 cung gì? Đôi nét về người sinh tháng 7

Chàng trai cô gái sinh tháng 8 cung gì trong 12 cung hoàng đạo nè. Dựa vào ngày sinh của mình mà xác định điều này nhé. Chính những điều thú vị từ các hoàng đạo mang lại mà nhiều người lựa chọn giờ ngày tháng sinh tốt đẹp. Bởi họ tin rằng, thời điểm sinh càng đẹp thì vận số của đứa trẻ càng may mắn và gặt hái nhiều thành công.