Trong 12 tháng, tháng 7 được xem là tháng hội tụ nhiều điều bí ẩn và bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Và những người sinh trong tháng 7 cũng có tính cách khá đặc biệt. Đôi lúc có những suy nghĩ và hàng động kỳ quái, khác người. Thế bạn đã biết nam nữ sinh tháng 7 cung gì chưa? Tính cách, sự nghiệp của người sinh tháng 7 có tốt không? Hãy cùng tham khảo nội dung sau đây.

Sinh tháng 7 cung gì?

Người sinh tháng 7 có gì nổi bật

Bạn sinh ngày mấy trong tháng 7 (dương lịch). Ai cũng có khoảnh khắc thiêng liêng khi chào đời. Dựa vào thời điểm ấy mà bạn xác định bản thân thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo.

Với những ai có ngày sinh nhật trong tháng 7 sẽ thuộc vào 2 cung hoàng đạo: Cự Giải (22/06 – 22/07) và Sư Tử (23/07 – 22/08). Có nghĩa là người sinh từ 01/07 – 23/07 thuộc cung Cự Giải. Và người có ngày sinh từ 24/07 – 31/07 thuộc cung Sư Tử.

Thông qua ngày sinh này, bạn sẽ biết được phần nào tính cách, cảm xúc của một người nào đó trong cuộc sống. Chính sự đồng điệu trong suy nghĩ, hành động hay lời nói sẽ là sợi dây giúp tình cảm cặp đôi thêm mặn nồng và gắn kết.

READ  Sinh tháng 9 cung gì? Cuộc đời bí ẩn người sinh tháng 9

Điểm cung người sinh tháng 7 cung Cự Giải

Tháng 7 cung gì

Tính cách nam nữ sinh tháng 7

Tính cách cung Cự Giải, người sinh tháng 7 tựa như những cơn sóng ngầm ngoài đại dương. Bình thường sóng yên biển lặng, tuy nhiên đôi lúc chúng trở thành những cơn sống mạnh mẽ. Là người bề ngoài khá thân thiện và hòa đồng nhưng bên trong khá độc ác và nham hiểm.

Họ có những suy nghĩ và hành động chẳng ai có thể đoán trước được điều gì. Người sinh tháng 7 có vẻ ngoài lãnh đạm, khó tiếp xúc. Khi vừa gặp qua người này bạn sẽ có cảm giác không mấy thân thiện.

Tuy nhiên càng tiếp xúc gần bạn sẽ thấy được điểm nổi bật của người sinh tháng 7 cung Cự Giải. Đặc biệt trong sự nghiệp làm ăn, người này chẳng bỏ qua bất kỳ cơ hội tốt nào. Họ luôn nắm bắt mọi cơ hội khi có, dù việc nhỏ hay lớn gì họ đều làm miễn sao có lợi ích là được.

Tình duyên cô gái tháng 7

Nói về tính cảm thì người sinh tháng 7 có tấm lòng lương thiện. Lúc nào cũng lo nghĩ cho người khác hơn bản thân. Họ luôn dùng tình cảm để hóa giải mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt hơn thế là họ luôn bị tình cảm chi phối hành động và sự nghiệp làm ăn của mình. Chính vì nhược điểm này mà người sinh tháng 7 nhận nhiều tổn thương sâu sắc trong hôn nhân.

READ  [Nam Nữ] cung Bảo Bình hợp với cung nào khi yêu?

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ với người sinh tháng 7 và thuộc cung Cự Giải thì hãy trân trọng điều đó. Bởi họ là người luôn dành tình cảm chân thành với bạn. Tuy họ không lãng mạn như người ta nhưng tình cảm ấy là thật.

Điểm chung người sinh tháng 7 cung Sư Tử

Điểm nổi bật chàng trai tháng 7

Con Sư Tử chính là biểu tượng của chòm sao này. Và cũng chính biểu tượng này đã nói lên phần nào tính cách của người sinh tháng 7. Hầu hết người sinh tháng 7 cung Sư Tử có tính cách khá nóng nảy và vội vàng.

Đôi lúc họ làm mà chẳng có tính toán hay kế hoạch gì cả. Thích là làm, chẳng ai có thể ngăn cản hay phản đối việc họ làm. Đặc biệt người này rất thích mạo hiểm, những công việc càng phức tạp càng gây hứng thú và nguồn năng lượng tích cực để họ phấn đấu.

Điểm nổi bật khác của người sinh tháng 7 chính là tự lập, năng nổ, nồng nhiệt. Làm gì cũng tự chủ, thích là làm, chẳng cần ai giúp đỡ. Thành công hay thất bại gì cũng họ mãn nguyện bởi đó là đam mê của họ.

Tình yêu chàng trai tháng 7

Có thể nói chàng trai cô gái sinh tháng 7 cung Sư Tử không mấy ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu. Họ lúc nào cũng chỉ biết bản thân của mình, chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc của người khác. Ai thích thì bày tỏ với họ, chứ họ chẳng bao giờ bày tỏ tình cảm với bất kỳ ai.

READ  Độ ngoan hiền của 12 cung hoàng đạo thuộc về ai?

Tình cảm của người sinh tháng 7 cung Sư Tử chỉ có một chiều. Không cho đi nhưng thích nhận lại, đặc biệt nhận càng nhiều đằng khác. Chính điều này mà họ chẳng trân trọng chuyện tình cảm đang có. Lúc nào cũng gây nhiều tổn thương cho bạn tình.

Xin chào cô gái tháng 7

Người nổi tiếng sinh tháng 7

Thế bạn đã biết được bao nhiêu người có sinh nhật trong tháng 7 này. Cùng điểm qua một vài người nổi tiếng có ngày sinh trong tháng 7 nhé.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ: 19/07/1982 

Siêu mẫu Thanh Hằng: 22/07/1983 

Diễn viên Ngọc Thảo: 19/07/1990 

Ca sĩ Sơn Tùng: 05/07/1994 

Ca sĩ Bằng Kiều: 13/07/1973

>>> Xem thêm: Tháng 6 cung gì? Bí ẩn về người sinh tháng 6

Các bạn vừa tham khảo qua người sinh tháng 7 cung gì trong 12 cung hoàng đạo. Có thể nói rằng đây là tháng sinh đẹp và ấn tượng trong năm. Bởi tháng 7 là tháng ẩn chứa nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Hãy biến những điều ấy thành “lợi thế” để chinh phục mọi thứ trong sự nghiệp lẫn tình cảm.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.