Nhẹ nhàng và ấm áp là điểm chung của những người sinh tháng 10, tháng đầu của mùa đông. Có thể nói là tháng hội tụ nhiều điều đặc biệt và bạn xứng đáng khi có được những điều đó trong cuộc sống. Thế bạn đã biết nam nữ sinh tháng 10 cung gì trong 12 cung hoàng đạo hay chưa? Hãy cùng tìm câu trả lời để hiểu hơn về tính cách, số mệnh của chàng trai cô gái tháng 10 nhé.

Sinh tháng 10 cung gì?

Xin chào cô gái tháng 10

Chẳng ai mà không có ngày tháng năm sinh cả. Dựa vào thời khắc thiêng liêng đó mà xác định bản thân thuộc chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo. Chính thời khắc này quyết định phần nào tính cách, cuộc đời của một người. Ngày giờ sinh tốt thì vận số càng may mắn và  hanh thông. Bởi thế ngày nay nhiều người lựa chọn ngày giờ sinh lý tưởng.

Để trả lời thắc mắc chàng trai cô gái sinh tháng 10 cung gì? Bạn nên làm rõ ngày sinh của bản thân. Những ai có sinh nhật trong tháng 10 này sẽ rơi vào 2 cung hoàng đạo: cung hoàng đạo Thiên Bình(23/09 – 23/10) và cung Bọ Cạp(23/10 – 21/11).

Tức là người sinh từ ngày 01/10 – 23/10 sẽ thuộc chòm sao Thiên Bình. Riêng người sinh ngày 24/10 – 30/12 thuộc cung Bò Cạp. Dù thuộc chòm sao nào thì tính cách chung của người sinh tháng 10 khá điềm tĩnh và ôn nhu. Làm gì cũng tính toán và cân nhắc kỹ càng. Luôn lắng nghe và đúc kết nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.

Điểm chung người sinh tháng 10 cung Thiên Bình

Tính cách người sinh tháng 10

Tính cách chàng trai tháng 10

Những chàng trai cô gái sinh tháng 10 cung Thiên Bình có tính cách khá điềm tĩnh và ôn nhu. Họ luôn yêu thích sự lãng mạn và ngọt ngào, với trái tim ấm áp họ luôn hấp dẫn, thu hút ánh nhìn của người khác. Điểm nổi bật khác chính là chỉ số cảm xúc vô cùng cao.

Họ luôn biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, họ luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi việc trong cuộc sống. Hơn thế, người này vô cùng hiếu khách. Luôn niềm nở và vui vẻ chào đón mọi người xung quanh. Chính vì quá cởi mở và nhiệt tình trong các mối quan hệ mà họ nhận về nhiều điều tổn thương.

Đặc biệt trong công việc làm ăn, người sinh tháng 10 vô cùng nhiệt quyết. Một khi đã làm việc gì đó họ sẽ theo đuổi đến cùng. Dù thành công hay thất bại thì họ điều vui vẻ đón nhận, bởi đó là đam mê của họ.

Tình yêu người sinh tháng 10

Có thể nói rằng người sinh tháng 10 cung Thiên Bình nằm trong top người chung tình. Một khi yêu là họ yêu hết mình, yêu nồng cháy. Tình yêu của họ tuy không giàu vật chất nhưng khá ân cần và chu đáo.

Nếu bạn đang tìm hiểu hay trong một mối quan hệ tình cảm với người sinh tháng 10. Bạn nên vui mừng điều đó, bởi họ luôn dành tình cảm chân thành với bạn. Nếu kết duyên vợ chồng với người sinh tháng 1o thì chắc hẳn bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Điểm chung người sinh tháng 10 cung Bò Cạp

Xin chào cô  gái tháng 10 cung Bò Cạp

Phần lớn người sinh tháng 10 cung Bò Cạp có tính cách khá cọc cằn và nóng nảy. Làm gì cũng chẳng tính toán hay suy nghĩ gì hết. Thích là bắt tay vào làm ngay, chẳng lo nghĩ gì quá nhiều đến thành công hay thất bại. Họ luôn sống theo quan điểm “có nhiêu xài nhiêu”.

Người sinh tháng 10 cung Bò Cạp chẳng lo nghĩ quá nhiều về tương lai. Mặc dù họ không thành công và giàu có như người ta nhưng tinh thần lúc nào cũng thoải mái và an nhàn, hạnh phúc.

Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, người này chẳng có ý chí cầu tiến gì cả. Thích ăn không ngồi rồi, thích sống nương tựa vào người khác mà không làm việc gì cả. Còn không thì làm gì cũng cần sự trợ giúp của người khác mới tự tin thực hiện.

Tình yêu hôn nhân

Nói về chuyện tình cảm của chàng trai cô gái tháng 10 cung Bò Cạp sẽ rất thú vị. Bởi họ luôn tìm đủ cách để bày trò khiến bạn tình bật cười. Khi yêu người này, bạn sẽ không bao giờ thấy buồn chán. Bởi họ luôn trêu ghẹo và chọc phá bạn để giảm đi phần nào áp lực trong cuộc sống. Luôn mang lại niềm vui và tiếng cười trong cuộc sống vợ chồng.

Dù tình yêu ấy không ngọt ngào, lãng mạn như bao cặp tình nhân khác. Nhưng tình cảm ấy khá chân thành và mối quan hệ này sẽ mãi bền vững theo thời gian. Chẳng có một rào cản nào có thể chia cách tình cảm ấy.

Người sinh tháng 10 cung gì

Người tháng 10 hợp màu gì?

Tuy bạn sinh trong tháng 1o nhưng tùy theo chòm sao bạn đang sở  hữu mà bảng màu sắc tương hợp khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Người sinh tháng 1o cung Thiên Bình nên chọn màu xanh lá cây là màu sắc chủ đạo
  • Riêng người sinh trong tháng 10 cung Bò Cạp thì chọn màu đỏ hoặc màu hạt dẻ để làm nổi bật tính cách của mình.

Việc lựa chọn màu sắc hợp cung hoàng đạo có ý nghĩa rất lớn. Nó không chỉ mang lại vẻ ngoài quyến rũ mà còn mang lại vận khí may mắn trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Sinh tháng 9 cung gì? Cuộc đời bí ẩn người sinh tháng 9

Ngày Âm Lịch vừa giải đáp qua người sinh tháng 10 cung gì. Dựa theo đó mà luận đoán phần nào tính cách, tình cảm của ai đó trong cuộc sống. Đừng vì rào cản trước mắt mà từ bỏ tất cả, bởi từ bỏ đồng nghĩa là bạn chấp nhận thất bại. Ai có cũng điểm riêng của mình, hãy tận dụng và biến điểm riêng ấy thành “lợi thế” chinh phục mọi thứ nhé.