Mỗi người mỗi tính, có người mạnh dạn, hoạt bát nhưng có người yếu đuối và rụt rè. Bởi thế để hiểu rõ tính cách của một người không phải là chuyện dễ dàng. Đặc biệt trong tình yêu, không phải ai cũng thẳng tính nêu rõ quan điểm của mình với đối phương. Đôi lúc rụt rè khiến bạn đánh mất một mối lương duyên tốt đẹp. Thế dấu hiệu Ma Kết thích bạn ra sao? Chàng trai cô gái Ma Kết có chủ động theo đuổi tình cảm của mình không? Cùng tìm hiểu ngay.

Thông tin cung Ma Kết:

  • Ngày sinh: 22/12 đến 19/01
  • Tên gọi khác: Nam Dương
  • Tên tiếng Anh: Capricorn
  • Đứng vị trí thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: con dê núi

Dấu hiệu nam nữ Ma Kết thích bạn

5+ Dấu hiệu ma kết nam thích bạn

Chàng trai Ma Kết là người sống rất trọng tình cảm, đặc biệt luôn đặt tình cảm lên vị trí đầu tiên. Tuy nhiên họ lại rất tệ không việc biểu hiện cảm xúc của mình, buồn hay vui đều sở hữu một sắc thái duy nhất.

Tình cảm có sâu nặng đến mấy thì họ cũng không biểu hiện ra bên ngoài. Lúc nào cũng chôn giấu cảm xúc, tình cảm của mình, riếc thành đau thương buồn khổ mà bản thân chịu đựng. Bởi thế càng yêu thì chàng trai Ma Kết càng tổn thương và đau.

Để sớm nhận biết tình cảm của chàng trai Ma Kết, các bạn nên xem qua những dấu hiệu Ma Kết thích bạn, yêu bạn thật lòng thật dạ dưới đây. Tin chắc đây là đối phương mà bao người mơ ước, tuy bề ngoài khô cứng nhưng bên trong vô cùng ấm áp.

Luôn cởi mở và hài hước

Bình thường chàng trai Ma kết rất ít nói, thậm chí chỉ nói vào trọng tâm của vấn đề. Nhưng mỗi khi gặp người mình thích, Ma Kết luôn chủ động tìm kiếm những câu chuyện vui, hài hước để đối phương mỉm cười. Đặc biệt chàng trai này luôn cởi mở và hòa nhập với mọi người khi cuộc vui có sự góp mặt của người ấy. Đây là dấu hiệu biểu hiện rõ nhất chứng tỏ chàng trai Ma Kết đã “rung rinh” với bạn rồi đấy.

Đối xử đặc biệt hơn người khác

Vốn bản tính là người nhút nhát và ít nói nên họ chỉ giao lưu với mọi người khi có việc cần thiết. Tuy nhiên khi chàng trót dành tình cảm với ai đó, chàng trai sẽ dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc người ấy. Chẳng hạn như mở lời chở bạn về nhà, hoặc chủ động mời bạn đi ăn, đi uống….

Chủ động mời bạn về thăm nhà

Một khi chàng trai Ma Kết thích ai đó, chàng trai ấy ngại dẫn bạn về ra mắt gia đình của chàng ấy. Trên thực tế, các cô nàng khác chẳng ai có thể về nhà chơi đơn lẻ như vậy đâu nhé. Nếu được chàng trai Ma Kết mời về thăm nhà thì có vẻ bạn đã được anh chàng chú ý đến. Chàng ấy muốn giới thiệu bạn với gia đình, cũng như muốn bạn biết về môi trường sống của anh ấy.

Ma Kết ra tín hiệu gì khi thích bạn

Ghen tỵ mỗi khi bạn gần gũi với người khác giới

Chàng trai Ma Kết có tính chiếm hữu rất cao, một khi đã thích ai rồi thì chỉ muốn người đó thuộc riêng của họ. Bởi thế mỗi khi đối tượng mình thích đi chơi hay trò chuyện vui vẻ với chàng trai khác. Ma Kết sẽ ghen tỵ và bực tức ra mặt. Đôi lúc chàng trai Ma Kết còn buông lời trách móc hoặc giận hờn với cô nàng mình thích.

Bỗng dưng trở thành trẻ con

Vốn là chàng trai mạnh mẽ và kiên cường, tuy nhiên đúng trước mặt người con gái mình thích. Chàng trai Ma Kết trở nên yếu đuối và rụt rè như “chàng trai mới lớn” vậy. Lúc nào cúng ăn nói nhẹ nhàng và ngọt ngào để bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ mỗi khi bên cạnh nhau. Đôi lúc bạn sẽ thấy dáng vẻ “ngáo ngơ” của anh chàng khiến người khác tưởng yêu quá hóa điên.

5+ Dấu hiệu ma kết nữ thích bạn

Tổn thương lớn nhất trong tình yêu chính là bị từ chối tình cảm. Do đó những cô nàng Ma Kết ít khi bày tỏ trực tiếp với người mình yêu. Thay vào đó, nàng sẽ thăm dò và bật đèn xanh xem đối phương có tình cảm với mình ra sao. Nàng không muốn mất luôn tình cảm vốn có.

Và dưới đây là những dấu hiệu nữ Ma Kết thích bạn. Nếu bạn nhận được những tín hiệu này từ nàng Ma kết thì chắc chắn bạn đã lọt vào tầm ngắm rồi nhé. Cùng xem những tín hiệu đèn xanh của nàng Ma Kết thế nào nhé.

Hóa dịu dang và chu đáo

Bình thường cô nàng Ma Kết khá ngại ngùng, đặc biệt luôn dè chừng với mọi người xung quanh. Dù lạ hay quên thì nàng Ma Kết thì giữ khoảng cách an toàn. Tuy nhiên khi trót dành tình cảm của ai đó, cô nàng rút ngắn khoảng cách này lại. Cô nàng chủ động giao lưu và tiếp xúc gần với bạn, đặc biệt cô nàng trở nên dịu dàng và chu đáo hơn trước rất nhiều.

Luôn lắng nghe bạn nói

Biểu hiện rõ nhất khi cô nàng Ma Kết thích bạn chính là luôn luôn lắng nghe tâm tư, suy nghĩ của bạn. Cô nàng có thể dành cả ngày để lắng nghe những chuyện buồn mà bạn đang vấp phải. Mặc dù nàng ấy không giúp đỡ được nhiều nhưng nàng luôn ở cùng bạn và vượt qua mọi rào cản. Cô ấy hay nhìn trực diện vào đôi mắt bạn và trò chuyện vui vẻ, thích thú.

Cố gắng thay đổi thành người bạn thích

Cô ấy biết rõ mình không phải tuýp người yêu lý tưởng mà bạn đặt ra. Tuy nhiên nàng ấy luôn thăm dò và thay đổi chính mình để trở thành người bạn thích. Có thể nói rằng, cô ấy sẽ thay đổi hoàn toàn từ tính cách cho đến sở thích vì bạn. Mặc dù cô nàng không thích nấu ăn nhưng vì bạn nữ Ma Kết sẽ xông pha vào bếp chế biến những món ăn ngon cho bạn.

Dấu hiệu Ma Kết thích bạn

Luôn hỏi thăm bạn mỗi ngày

Đây là dấu hiệu rõ nhất khi nàng Ma Kết thích bạn. Nếu là bạn bè bình thường thì cô nàng rất ít như nhắn tin hỏi thăm. Nếu có thì chỉ hỏi những vấn đề cần thiết. Riêng người mình thích thì nàng sẽ hỏi thăm không nói rõ mục đích. Chẳng hạn như nàng hỏi bạn đang làm gì? Có gì vui không? Hoặc hỏi bạn có gì mới không?…

Luôn xuất hiện mỗi khi bạn cần

Một khi nàng Ma Kết thích bạn, cô nàng luôn xuất hiện trước mặt bạn mỗi khi cần. Chẳng hạn như bạn đang buồn, nàng ấy sẽ đến bên cạnh an ủi. Hoặc mỗi khi bạn gặp khó khăn, bệnh không ai chăm sóc., cô nàng sẽ xuất hiện bên cạnh chăm nom và nấu ăn cho bạn một cách rất tỉ mỉ và chu đáo.

>>> Xem thêm: Dấu hiệu Song Ngư thích bạn và không thích bạn

Các bạn cùng điểm qua một vài dấu hiệu Ma Kết thích bạn. Nếu chàng trai cô gái bên cạnh bạn thuộc cung Ma Kết cũng có những tín hiệu đấy thì chắc chắn bạn đang trong tầm ngắm của họ rồi nhé. Nếu bạn cũng có tình cảm với nam nữ Ma Kết thì hãy phản hồi tích cực, bật đèn xanh báo tín hiệu đã nhận lời đồng ý. Hãy cho nhau 1 cơ hội để tìm hiểu, biết đâu thời gian giúp cả hai thành một cặp trời sinh thì sao.