Trong tình yêu, việc nhìn rõ tình cảm của đối phương rất quan trọng. Với một số người trầm tính, họ sẽ không nói thành lời mà thay vào đó họ âm thầm quan sát và quan tâm bạn. Do đó nếu không sớm nhận biết tình cảm ấy, bạn sẽ bỏ lỡ mối lương duyên tốt đẹp. Thế dấu hiệu Bảo Bình thích bạn như thế nào? Cùng điểm qua để sớm nhìn rõ tình cảm ấy nhé.

Thông tin cung Bảo Bình:

  • Sinh ngày 20/1 – 18/2
  • Tên gọi khác: Thủy Bình
  • Tên tiếng Anh: Aquarius
  • Biểu tượng cung Bảo Bình: Người mang nước
  • Đứng vị trí thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo

Dấu hiệu Bảo Bình nam thích bạn

Hạnh phúc trong tình yêu là một thứ gì đó khiến con người ta thay đổi hoàn toàn. Tình yêu có thể khiến một người từ buồn sang vui và ngược lại. Đôi lúc chỉ với những hành động vô tâm cũng khiến đối phương đau buồn và khóc lóc.

Với người sống nội tâm thì việc nhận biết tình cảm của một người quả thật là khó. Khi yêu họ không bày tỏ thẳng thắn và họ âm thầm quan sát và bảo vệ bạn. Sự thầm lặng này khiến bao cặp đôi bỏ lỡ chuyện tình duyên tốt đẹp. Thế chàng trai Bảo Bình khi yêu có dấu hiệu ra sao? Cùng điểm qua để biết rõ tình cảm ấy nhé.

Nhìn bạn một cách say đắm

Vốn là người sống nội tâm nên chàng trai Bảo Bình sẽ không trực tiếp bày tỏ tình cảm của mình. Thay vào đó sẽ có những ngôn ngữ cơ thể để nói rõ tình cảm của mình cho đối phương biết. Chỉ cần bạn quan sát và chú ý một chút sẽ nhận ra ngay tình cảm của chàng trai Bảo Bình.

READ  Tháng 11 cung gì? Người sinh tháng 11 có gì đặc biệt?

Bởi thường khi thích ai đó, chàng trai Bảo Bình sẽ nhìn say đắm, nhìn không chớp mắt. Một ánh nhìn như muốn nuốt trọn bạn vào người vậy. Tuy nhiên ánh nhìn ấy khá thân thiện và ấm áp, giống như chàng trai muốn nói một điều gì đó mà không nói thành lời được vậy.

Luôn cười mỗi khi gặp bạn

Bình thường chàng trai Bảo Bình khá nghiêm túc, sống và làm việc theo nguyên tắc, khuôn khổ. Tuy nhiên khi đứng đối diện với người mình thích, chàng trai Bảo Bình giống như một con người khác vậy. Luôn cười nói một cách thoải mái, vô cùng trò chuyện mà chẳng nhớ đến những nguyên tắc mà bản thân đã lập ra trước đó.

Hay quan tâm bạn một cách khéo léo

Chàng trai Bảo Bình vốn rất kỹ tính và khéo léo trong giao tiếp. Chàng trai không thuộc dạng lố lăng, ăn nói luôn có chừng mực. Đặc biệt trong giao tiếp, không phải ai cũng được chàng ấy quan tâm và ăn nói nhẹ nhàng đâu nhé.

Tuy nhiên khi gặp người trong mộng, chàng trai Bảo Bình lại yếu mềm. Họ luôn ân cần và chăm sóc, bảo vệ người trong mộng trong sự khéo léo. Nếu bạn không để ý sẽ không nhận ra điều đấy, họ sẵn sàng gác lại mọi thứ để chạy đến bên bạn mỗi khi bạn cần sự giúp đỡ từ họ.

Hay có những cử chỉ, lời nói thân mật

Bình thường chàng trai Bảo Bình khá cọc tính, ăn ngay nói thẳng nhưng khi yêu thì khác. Chàng trai này ân cần và nhẹ nhàng, khi tiếp xúc gần với người mình yêu. Chàng ấy có những cử chỉ thân mật như nắm tay, chạm nhẹ vào tóc hoặc vai,… Điều này cho thấy tình cảm của Bảo Bình rất thật nhé.

READ  Tìm hiểu 5 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới

Luôn kiếm cớ để gặp bạn

Mặc dù cả hai không làm chung chỗ cũng không ở gần nhau. Nhưng chàng ấy luôn tìm cớ để gặp bạn chẳng hạn như nói rằng vô tình đi ngang hoặc vô tình nhìn thấy bạn… Điều này chứng tỏ chàng trai đang thích bạn và tìm cớ để gặp bạn đấy nhé. Chẳng ai vô tình mà trùng hợp đến nhiều lần như thế.

Dấu hiệu Bảo Bình nữ thích bạn

Những cô nàng thuộc cung Bảo Bình thường rất ít nói. Tuy nhiên trong tình yêu, nàng lại thuộc dạng lụy tình, đã yêu là yêu hết mình, yêu nồng cháy. Điều đặc biệt của nàng ấy là không thể  hiện rõ tình cảm ấy ra bên ngoài. Thay vào đó nàng thầm lặng quan sát và yêu chàng một cách điên cuồng.

Trước khi xác định một mối quan hệ với một người. Nàng luôn tìm hiểu và thăm dò tình cảm của đối phương. Nếu đối phương cũng có tình cảm với nàng thì nàng ấy mới chủ động tấn công. Thế bạn đã biết dấu hiệu nữ Bảo Bình thích bạn ra sao chưa? Cùng điểm qua nhé.

Không thích bạn đi chung với người khác

Khi nữ Bảo Bình giận bạn vì lý do bạn vừa đi chơi với người bạn khác giới về. Điều này chắc chắn cô nàng Bảo Bình rất thích bạn đấy. Họ muốn sở hữu bạn và không muốn bạn tiếp xúc hay trò chuyện với bất kỳ người con gái nào khác ngoài nàng. Lúc nào cũng hỏi bạn đang làm gì đấy? Hỏi bạn có gì vui không?

Tỏ thái độ ghen tuông

Mỗi khi bạn nói chuyện với người con gái khác, nữ Bảo Bình trở nên khác lạ và có thái độ không vui. Đặc biệt là nàng sẽ lẫn tránh sang chỗ khác, không muốn nghe cuộc trò chuyện của bạn và người đó. Nàng cố tình tỏ ra mình ổn để che lấp sự ghen tuông của mình. Đặc biệt nàng sẽ tỏ thái độ không ưa bạn mỗi khi cuộc trò chuyện với bạn nữ khác vừa kết thúc.

READ  Bật mí 10+ dấu hiệu Kim Ngưu thích và yêu bạn

Bối rối khi nhìn bạn

Khi nữ Bảo Bình thích ai đó, cô nàng sẽ bối rối và tỏ ra mắc cỡ mỗi khi nhìn đối phương. Giống như kiểu nàng trốn tránh bạn vậy. Mặc dù trong lòng rất muốn trò chuyện với bạn nhưng bề ngoài lại cố tình lẫn tránh. Tuy nhiên nhìn sâu thẳm trong đôi mắt ấy, dường như nàng muốn nói một điều gì đấy nhưng không nói thành lời.

Giả vờ không quan tâm bạn

Dù trong lòng rất thích bạn nhưng cô nàng Bảo Bình tỏ ra thờ ơ, vô cảm với bạn. Lúc nào cũng âm thầm theo dõi và quan sát bạn nhưng khi được hỏi thì nàng chối. Một mực khẳng định đó là vô tình, trùng hợp. Chẳng cần bạn buồn và  gặp khó khăn thì nàng xuất hiện đúng lúc để cùng bạn vượt qua tất cả. Tuy nhiên nàng chẳng nói rõ chuyện tình cảm của mình.

Trốn tránh câu hỏi của bạn

Khi thích ai đó, cô nàng Bảo Bình thường trốn tránh và không trả lời thẳng vấn đề mà bạn hỏi. Lúc nào cũng trả lời vòng vo, khiến người khác càng hiểu rõ tình cảm của mình. Đặc biệt mỗi khi trả lời câu hỏi của đối phương. Nàng sẽ không nhìn thẳng vào mắt của bạn mà họ cúi đầu hoặc nhìn sang một hướng khác.

>>> Xem thêm: Mức độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo, bạn cần biết

Chúng ta vừa theo dõi qua những dấu hiệu Bảo Bình thích bạn. Nếu bạn nhận ra điều này và cũng có tình cảm với nam nữ Bảo Bình thì hãy hồi đáp nhé. Đừng vì lý do nào đó mà bỏ lỡ tình duyên tốt đẹp. Tình cảm vốn rất nhạy cảm, nó có thể khiến bạn vui nhưng cũng có thể làm bạn buồn. Do đó hãy thật khéo léo trong việc từ chối tình cảm một ai đó nhé.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!