Năm 2022 sẽ là một năm tốt xấu thế nào? Muốn biết thì hãy cùng chúng tôi xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nam mạng dưới đây. Bài viết sẽ giúp các bạn nắm rõ các sao hạn mà bản thân gặp phải trong năm. Dựa theo đó là tìm cách hóa giải, định hướng sự nghiệp tương lai. Cùng tìm hiểu về sự thay đổi của quý nam tuổi Nhâm Tuất trên các phương diện của cuộc sống.

Thông tin cơ bản tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng

Năm sinh: Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng

Sinh từ 25 – 01- 1982 đến 13 – 02 – 1983

Tuổi âm lịch: 41 tuổi

Cầm tinh: Cố gia chi Khuyển (Chó về nhà)

Mệnh ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

Vận niên: Kê hồi viên (tức Gà về vườn)

Sao chiếu mệnh: Thái Dương

Niên hạn: Toán Tận

Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim

Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho thấy. Năm 2022 sẽ là một năm tốt, thuận thành dành cho quý nam sinh năm 1982. Sẽ có rất nhiều cơ hội tốt trong làm ăn kinh doanh, nam mạng tuổi Nhâm Tuất nên nắm rõ và tiến hành những dự định của bản thân.

Đặc biệt trong năm này, nam mạng nhận được tin vui bất ngờ. Một khoản tiền lớn được vào túi quý nam. Hãy cất giữ và tiêu xài hợp lý, tin chắc tài chính trong năm 2022 khá tốt. Nam mạng Nhâm Tuất sống giàu sang sung túc. Thế nhưng cần quan tâm đến sức khỏe hơn, đừng can thiệp quá nhiều chuyện của thiên hạ.

READ  Hạn Tam Kheo là gì? Cần làm gì để tránh hạn Tam Kheo

Xem tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất theo thiên can địa chi

Về thiên can

Thiên can tuổi NHÂM (THỦY) gặp thiên can năm NHÂM (THỦY) => THỦY hòa THỦY: mọi việc trong năm đến với quý nam khá thuận thành và trôi chảy. Đặc biệt là công việc làm ăn khá tốt, tiền của đầu tư sinh lời. Cuộc sống giàu sang phú quý, tài của dư giả khá nhiều.

Về địa chi

Địa chi tuổi TUẤT gặp địa chi năm DẦN => TAM HỢP. Nhìn chung mọi việc trong năm 2022 khá tốt đẹp. Mọi việc triển khai khá thuận thành và cơ hội thành công khá cao. Đặc biệt là chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp, tình cảm vợ chồng luôn hòa thuận, yêu thương lẫn nhau.

Về Tứ trụ

THIÊN THUẬN ĐỊA SINH: Dựa theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng cho hay, cuộc sống lẫn sự nghiệp của quý nam khá tốt đẹp. Tiền có, sự nghiệp có. Mọi thứ đều tốt đẹp, thuận theo ý muốn của quý nam. Các mối quan hệ ngoài xã hội đều tốt đẹp, anh chị em trong nhà hòa thuận, vui vẻ bên nhau.

Xem tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982 theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Xét về ngũ hành bản mệnh thì quý nam tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh THỦY. Năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh KIM và dựa theo ngũ hành sinh khắc thì THỦY sinh KIM. Nhìn chung năm 2022 là một năm tốt, một năm thuận lợi để phát triển kinh doanh, mua bán. Một phần may mắn là do được quý nhân tương trợ và giúp đỡ.

READ  Năm 2024 là năm con gì? Mệnh gì cung gì? Hợp tuổi nào?

Về Ngũ hành cung phi

Xét về ngũ hành cung phi thì quý nam tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc cung phi LY (HỎA) gặp năm 2022 thuộc cung phi KHÔN (THỔ). Một năm khá tốt và may mắn nhưng vì quá may mắn nên xuất hiện nhiều kẻ xấu và tiểu nhân. Họ luôn ngăn cản và quấy phá chuyện làm ăn của quý nam. Thế nhưng vì quá may mắn nên việc làm này chẳng ảnh hưởng gì cả.

Xem tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất theo sao hạn

Sao chiếu mệnh

Trong năm 2022 thì quý nam tuổi Nhâm Tuất 1982 gặp sao THÁI DƯƠNG chiếu mệnh. Sao này được xem là sao tốt chủ về chuyện vui, thành công trong cuộc sống. Được sao này chiếu mệnh thì công việc làm ăn khá thuận thành và trôi chảy. Sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.

Hạn theo năm

Và trong năm 2022, quý nam Nhâm Tuất gặp phải hạn TOÁN TẬN. Đây là hạn xấu, chủ về chuyện xui xẻo, chuyện đâu đâu nhưng kéo mình vào. Chuyện buồn cứ kéo đến mà không rõ nguyên nhân. Đặc biệt hãy chủ ý đến sức khỏe của bản thân. Đừng quá chủ quan không kẻo chết người.

Hạn theo tuổi

Hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Gặp phải hạn này, quý nam Nhâm Tuất sinh năm 1982 không nên làm nhà. Cũng không nên cải tạo nhà cửa, chẳng làm việc lớn gì hết. Nếu không chuyện xui xẻo, thua lỗ thất bại là chuyện khó tránh khỏi.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 Nam Mạng theo phương diện

Sự nghiệp

Nhìn chung công danh sự nghiệp trong năm 2022 khá tốt. Nhâm Tuất nam mạng nên nắm bắt và thực hiện những dự định của bản thân. Thế nhưng trước khi thực hiện dự án lớn, cần nhiều tiền đầu tư thì hãy cẩn thận và suy tính rõ ràng. Đừng vội vàng kẻo thành công chưa thấy đã thấy thua lỗ. Nhất là khi hùn hạp, bỏ vốn làm ăn với ai, nam mạng Nhâm Tuất cũng nên tìm hiểu về đối tác của mình.

READ  Sao Thổ Tú 2022 tốt hay xấu? Hợp màu gì

Tình cảm

Riêng chuyện tình cảm thì nam mạng Nhâm Tuất đón nhận nhiều tin vui bất ngờ trong cuộc sống. Chuyện gia đạo của nam mạng vô cùng tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, cả hai luôn yêu thích và gắn bó bên nhau. Những ai tuổi này mà chưa có gia đình thì nhất định trong năm sẽ cưới vợ. Hạnh phúc sẽ mỉm cười với nam mạng trong năm 2022.

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe của nam mạng tuổi Nhâm Tuất khá ổn. Mặc dù đôi lúc cảm thấy mệt mỏi và đau nhức trong người. Thế nhưng mọi việc đều ổn, không quá tồi tệ. Nếu không muốn bản thân gặp quá nhiều rối rắc. Tốt nhất nam mạng không nên can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác, đặc biệt liên quan đến tình cảm.

Bài viết liên quan: Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2022 nữ mạng

Ngày Âm Lịch vừa chia sẻ đến các bạn thông tin tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng. Hãy dựa theo đó là lập định kế hoạch cho bản thân mình. Nếu là chuyện xui xẻo thì tìm cách hóa giải, giảm bớt hậu quả mang lại. Ngược lại, nếu là chuyện tốt thì hãy nắm bắt. Tận dụng cơ hội và phát triển sự nghiệp công danh của bản thân.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công.