Nhảy mũi hay còn gọi là hắt xì hơi – một hiện tượng quá phổ biến trong cuộc sống. Hầu như ai trong chúng ta cũng trải qua hiện tượng này, thậm chí một ngày nhảy mũi phải vài lần. Nhảy mũi xảy ra với rất nhiều nguyên nhân. Thế nhưng theo các chuyên gia phong thủy, nhảy mũi ẩn chứa điềm báo tốt xấu khác nhau. Nếu chúng ta luận đoán chính xác, tin chắc cuộc sống tương lai vô cùng tốt đẹp. Và nội dung dưới đây, chúng ta luận giải hiện tượng nhảy mũi báo điềm gì? Nhảy mũi 1 cái, 2 cái,… liên tục báo điềm gì? Cùng tìm hiểu ngay.

Nhảy mũi do đâu?

Nhảy mũi là một hành động không được con người kiểm soát. Nó thường xảy ra một cách đột ngột và bất ngờ, không có sự cảnh báo trước. Nói theo cách khác, hắt xì hơi là một phản xạ tự nhiên của cơ thể. Mỗi khi gặp mùi lạ sẽ làm kích thích mũi và miệng dẫn đến nhảy mũi.

Nếu mỗi ngày bạn nhảy mũi 1 hoặc 2 lần thì hiện tượng này được cho là bình thường. Thế nhưng nếu hắt hơi liên tục từ coi chừng. Nó vừa làm lỗ mũi của bạn khó chịu vừa phản ánh về tình trạng sức khỏe của bản thân bạn.

Nguyên nhân gây tình trạng nhảy mũi khá nhiều. Và nguyên nhiên chủ yếu là do bạn dị ứng với bụi, phấn hoa hoặc nấm mốc. Chỉ cần thay đổi không khí trong một chút bạn sẽ nhảy mũi ngay. Ngoài ra, nhảy mũi còn do một số virus đường hô hấp gây nên. Thường bệnh cảm lạnh, cảm cúm hay đi kèm với hiện tượng nhảy mũi, hắt hơi.

Hắt xì hơi liên tục có sao không?

Hiện tượng hắt hơi liên tục trong cuộc sống cũng khá là phổ biến. Có một số người, cứ vào buổi sáng sớm, khi trời lạnh buốt. Họ sẽ nhảy mũi liên tục không ngừng. Lúc nảy nguyên nhân nhảy mũi là do thời tiết, thay đổi khí hậu.

Thế nhưng có một số trường hợp hắt hơi bất chấp thời gian, hắt hơi mọi lúc mọi nơi chẳng cần tác nhân nào cả. Lúc này thì bạn cần kiểm tra sức khỏe của bản thân nhé. Bởi thường nhảy mũi là một trong những cảnh báo về tình trạng sức khỏe. Không phải tự nhiên mà cơ thể nhảy mũi liên tục không ngừng như thế. Tốt nhất nên đi kiểm tra, thăm khám bác sĩ để tìm hiểu rõ nguyên nhân.

READ  Mơ thấy hoa hồng báo điềm gì? Chọn số đề bao nhiêu?

Nhảy mũi báo điềm gì? Hên hay xui

Trong cuộc sống, nam nữ nhảy mũi là chuyện quá bình thường. Nguyên nhân gây nên tình trạng hắt hơi cũng khá đa dạng. Nhiều khi ăn cay hoặc bị sặc cũng gây nên hắt xì hơi. Thế nhưng nếu bình thường bạn không gặp điều gì bất ngờ, cũng chẳng ngửi thấy mùi gì cả. Nhưng bỗng nhảy mũi thì đó là một điềm báo, bạn cần lưu ý.

Nhảy mũi ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau tùy theo thời gian, ngày giờ. Nếu bạn nắm được ý nghĩa đằng sau hắt hơi, tin chắc bạn sẽ gặt hái rất nhiều thành công trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu và luận đoán xem nhảy mũi nói lên điều gì nhé.

Điềm báo nhảy mũi theo giờ

Từ 1 giờ đến 3h: Nhảy mũi trong thời gian này thì bạn nên cẩn thận. Tiểu nhân đang ở xung quanh bạn. Nếu đang có dự định làm ăn lớn thì hãy âm thầm làm một mình. Đừng nói cho ai biết nếu không kẻ xấu sẽ quấy phá và hãm hại bạn.

Từ 3h đến 5h: Sắp tới bạn sẽ gặp được ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Chuyện tình cảm của bạn trở nên tốt đẹp, viên mãn hạnh phúc.

Từ 5h đến 7h: Bạn sẽ nhận được một tin vui bất ngờ. Tin vui này chủ về tiền bạc, tài chính. Nhờ vậy mà cuộc sống trở nên sung túc giàu sang.

Từ 7h đến 9h: Công việc làm ăn sắp tới khá thuận thành. Sự xuất hiện của quý nhân đã giúp đỡ rất nhiều trong công danh sự nghiệp của bạn.

Từ 9h đến 11h: Cuộc sống gia đạo của bạn  gặp một số trục trặc và rắc rối. Vợ chồng thường xuyên xảy ra xung đột và mâu thuẫn.

Từ 11h đến 12h: Thời gian tới bạn sẽ có tin vui về sự xuất hiện của thành viên nhí. Chính thành viên này giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn kết.

Từ 13h đến 15h: Công chuyện làm ăn của bạn phất lên như diều gặp gió. Tiền của vào túi rủng rỉnh. Sống giàu sang phú quý.

READ  Chim lợn kêu báo hiệu điềm gì? Có phải xui xẻo không?

Từ 15h đến 17h: Chuyện buồn, xui xẻo thay phiên nhau tìm đến bạn. Mọi việc trong cuộc sống đều không trôi chảy, làm gì cũng đổ vỡ.

Từ 17h đến 19h: Đường tình duyên của bạn sẽ diễn biến rất tốt. Sắp tới bạn sẽ gặp được người yêu thương bạn thật lòng. Làm đâu cũng có đôi có cặp.

Từ 19h đến 21h: Ai đó đang nhắc đến bạn đấy. Hãy vui mừng điều đó bởi họ đang khen ngợi về bạn.

Từ 21h đến 23h: Tiền bạc có chút hao tán. Hãy cẩn thận gìn giữ, đừng cho kẻ lạ vào nhà.

Từ 23h đến 1h: Có lộc ăn, sắp tới bạn được bạn bè và người thân mời đi ăn uống. Hãy chuẩn bị và đón nhận tin vui này nhé.

Điềm báo hắt xì hơi theo ngày

Ngày Tý: Điều tốt lành sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Công việc làm ăn thì thuận thành, trôi chảy. Tình cảm tốt đẹp, yêu đương mặn nồng.

Ngày Sửu: Cuộc sống có chút thay đổi. Hãy nắm bắt cơ hội tốt và thực hiện những dự định của bản thân. Đừng nên cố chấp mà hãy thay đổi mình để thích nghi mới môi trường sống.

Ngày Dần: Chuyện buồn tìm đến. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận và không quên tìm cách giải quyết. Đừng để hậu quả mang lại quá nhiều.

Ngày Mão: Người thân sẽ mang lại cho bạn một tin vui bất ngờ. Cuộc sống trở nên trọn vẹn niềm vui, viên mãn hạnh phúc.

Ngày Thìn: Chuyện gì đến sẽ đến, người thân qua đời khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và đau buồn.  Hãy cố gắng vượt qua.

Ngày Tỵ: Quá tuyệt vời, bạn sẽ được sếp thăng lương. Công việc quá ư là tốt đẹp, làm gì cũng thuận thành và trôi chảy.

Ngày Ngọ: Công việc làm ăn có chút bất lợi. Sự xuất hiện của tiểu nhân khiến công việc làm ăn trở nên khó khăn và trắc trở.

Ngày Mùi: Chuyện tình cảm của bạn khá tốt đẹp. Hãy tận dụng những ngày hạnh phúc vui vẻ bên cạnh người mình thương yêu nhé.

Ngày Thân: Hãy cẩn thận, nếu không có việc gì cần thiết thì không nên ra ngoài đường. Đặc biệt không nên can thiệp quá nhiều vào chuyện của thiên hạ.

Ngày Dậu: Nguy hiểm đang rình rập bạn. Hãy cẩn thận, hãy biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân. Đừng nóng nảy quá mức, kẻo hư đường hư bột.

READ  Con lươn số mấy? Mơ thấy lươn chui vào người báo điềm gì

Ngày Tuất: Cuộc sống của bạn trong thời gian tới khá tốt. Hãy tận hưởng bên cạnh gia đình thân yêu của mình nhé.

Ngày Hợi: Tiền của hao tán. Hãy cẩn thận cất giữ, đừng nên tin tưởng người lạ quá mức. Làm gì cũng cần sự tính toán.

Điềm báo nhảy mũi theo số lượng

– Nhảy mũi 1 cái: Bất  ngờ bạn nhảy mũi 1 cái thì ngưng. Điều này cho thấy có ai đó đang nhắc đến bạn. Và người này đang khen bạn đấy. Hãy vui mừng vì điều này nhé.

– Nhảy mũi 2 cái: Nhảy mũi 2 cái đồng nghĩa chuyện tới đây bạn làm sẽ vô cùng thuận thành và trôi chảy. Cứ yên tâm thực hiện, tin chắc bạn sẽ gặt hái thành công.

– Hắt xì hơi 3 cái: Hãy cẩn thận nhé. Ai đó đang chửi bạn đấy, rà lại xem bản thân vừa xung đột với ai. Chính họ đang chửi bạn đấy.

– Hắt xì hơi liên tục: Điều chẳng lành tìm kiếm đến bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần và đón nhận mọi điều xấu có thể xảy ra.

Nhảy mũi đánh số mấy để trúng lớn?

Chúng ta cứ nghĩ rằng nhảy mũi là việc khá bình thường, ai mà chẳng gặp phải. Thế nhưng nếu bạn suy đoán lại thì nhảy mũi là một điềm báo nhắc nhở bạn. Đặc biệt dựa theo số lượng và thời gian nhảy mũi mà chúng ta có những con số may mắn. Chính con số may mắn này sẽ giúp bạn thắng lớn trong các lô đề. Cùng tìm hiểu và đánh đề chiều nay nhé.

  • Nhảy mũi 1 cái, đánh cặp số 01 – 10
  • Nhảy mũi 2 cái, đánh cặp số 02 – 20
  • Hắt hơi 3 cái, đánh cặp số 03 – 30
  • Nhảy mũi liên tục, đánh cặp số 99

Bài viết liên quan: Chim sẻ bay vào nhà là điềm gì?

Chúng ta vừa theo dõi qua thông tin nhảy mũi báo điềm gì? Có thể nói nhảy mũi là một hiện tượng quá quen thuộc. Thế nhưng nếu nhảy mũi/ hắt xì hơi liên tục thì coi chừng bạn đang mắc phải căn bệnh nào đó về hô hấp rồi đấy. Hãy thăm khám bác sĩ và tìm hướng điều trị. Riêng trường hợp, bạn ít khi nhảy mũi thì bỗng 1 ngày nhảy mũi liên tục thì luận đoán và nắm bắt cơ hội tốt nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Và đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người xung quanh nhé.