Trên thực tế, lưỡi không chỉ giúp bạn cảm nhận vị giác cay đắng, chua chát trong thức ăn. Nó còn phản ánh phần nào tính cách, vận số của mỗi người thông qua độ dài mỏng của lưỡi. Và quan theo quan niệm dân gian, người sở hữu chiếc lưỡi dài rất khéo léo trong ăn nói. Thế người lưỡi dài thì sao? Tướng số tốt xấu ra sao? Cùng tìm hiểu ngay.

Thế nào là lưỡi dài

Người lưỡi dài thì sao?

Cách nhận biết tướng lưỡi dài khá dễ, bởi phần đầu lưỡi khá dày mà lại dài. Người có chiều dài lưỡi bình thường không thể nào kéo lưỡi chạm đến đầu mũi nhưng tướng lưỡi dài lại làm được. Hãy thử nghiệm xem bản thân có may mắn sở hữu tướng lưỡi đặc biệt này không nhé.

Theo nhân số học thì người có chiếc lưỡi dài thường có vận số rất tốt, không những giàu sang phú quý mà còn sống trường thọ, mệnh lớn. Điểm nổi bật nhất ở người này là tài ăn nói rất khôn khéo, luôn làm hài lòng người khác.

Tuy nhiên cũng chính độ dài của lưỡi khiến một số từ ngữ phát âm không rõ ràng. Đặc biệt khi nói chuyện nhanh và gấp rất dễ xảy ra vấn đề cắn trúng lưỡi. Do đó hầu như người lưỡi dài khá tỉ mỉ và kỹ tính. Lúc nào cũng ăn nói chậm chạp và từ tốn.

Trẻ lưỡi dài nhọn nhanh biết nói có đúng không? Theo quan niệm các cụ người xưa, trẻ lưỡi dài và nhọn rất nhanh biết nói so với trẻ lưỡi ngắn. Hầu như trẻ có lưỡi dài luôn biết nói trước biết đi. Đặc biệt đứa trẻ đó nói chuyện như chim sáo vậy, nói không ngừng nghỉ.

READ  Người tướng mắt nai (lộc nhãn) nói lên điều gì? Vận số ra sao

Đàn ông lưỡi dài thì sao?

Đàn ông lưỡi dài có gì đặc biệt

Tính tình thế nào

Trên thực tế người lưỡi dài rất hiếm và đàn ông có tướng lưỡi này thường có tính cách khá hòa đồng và thân thiện. Lúc nào cũng vui vẻ và hòa nhập với mọi người. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, chàng ấy cũng nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với mọi người xung quanh.

Đặc biệt chàng trai này rất hào phóng, luôn cho đi mà chẳng cần nhận lại. Quan niệm của chàng ấy chỉ cần cuộc sống vui là được. Cũng chính vì quá hào phóng nên đôi lúc bị người khác hiểu lầm là phóng đại và hư danh.

Con đường sự nghiệp

Vốn là người tài năng và thông minh bẩm sinh nên con đường sự nghiệp vô cùng tỏa sáng. Chỉ cần chàng trai lưỡi dài quyết tâm thì chuyện thành công là đương nhiên. Tuy nhiên chàng trai này sống rất vô tư, chẳng quá quan trọng đến vật chất nên không mấy chuyên tâm vào sự nghiệp.

Mặc dù không tập trung về phát triển sự nghiệp làm ăn nhưng dường như may mắn luôn chào đón chàng ấy. Mọi việc làm của chàng ấy đều thuận thành và suôn sẻ. Chính vì vậy mà cuộc sống của chàng trai lúc nào cũng sung túc và đầy đủ về mọi thứ.

Tình duyên gia đạo

Điểm nổi bật của chàng trai lười dài chính là tài dẻo mồm dẻo miệng. Trong cùng 1 câu nói nhưng chàng trai này nói câu nào người đối diện hài lòng, mát bụng câu đấy. Và đây cũng là thế mạnh để chàng ấy thu hút sự quan tâm của người khác giới.

Nhìn chung cuộc sống của chàng trai này khá tốt, vừa có vợ đẹp vừa có con ngoan. Cuộc sống khá viên mãn và hạnh phúc. Nói giàu thì không giàu vượt bậc nhưng cuộc sống lúc nào cũng sung túc, đầy đủ về mọi thứ.

READ  Xem tướng mắt tê giác (phục tê nhãn) ở đàn ông, phụ nữ

Phụ nữ lưỡi dài có ý nghĩa gì?

Xem tướng phụ nữ lưỡi dài

Tính cách

Những cô nàng lưỡi dài khá vui tính, gặp ai cũng cười nói rất nhiệt tình. Vui tính quá mức có lúc bị người khác hiểu lầm là nhiều chuyện, lo chuyện bao đồng.

Điểm mạnh của cô nàng là luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh. Chỉ cần người khác lên tiếng là nàng giúp đỡ ngay lập tức. Dù bản thân không có khả năng thì nàng ấy cũng tìm đủ mọi cách để giúp đỡ. Cũng vì quá nhiệt tình trong các mối quan hệ mà nàng ấy nhận vô số tổn thương.

Công việc làm ăn

Cô nàng lười dài bẩm sinh là người thông minh, luôn nắm bắt cơ hội tốt. Chính vì thế con đường sự nghiệp thăng hoa rộng mở. Không làm thì thôi, một khi đã quyết tâm làm thì theo đuổi đến cùng. Dù thành hay bại nàng đều cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đến cùng.

Chính sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của bản thân mà cô nàng gặt không ít thành tựu cho mình. Tuy không thành công tỏa sáng nhưng có thể nói là dưới 1 người và trên nhiều người. Nhờ đó mà cuộc sống sung túc và thoải mái không thua kém ai.

Hôn nhân gia đình

Trong giao tiếp, cô nàng rất khéo léo và luôn kết thân với những người tài  năng. Do đó bạn đời của cô nàng cũng không thua kém gì nàng. Có thể nói là trai tài gái sắc, nếu kết duyên thành một cặp thì chẳng ai sánh bằng.

Không những xinh đẹp, thành công mà nàng sở hữu đôi bàn tay khéo léo. Luôn biết cách chăm sóc và quan tâm chồng con. Nàng đúng là mẫu người vợ, người mẹ lý tưởng mà bao chàng trai mơ ước. Cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc, bao người ngưỡng mộ.

READ  Xem tướng phụ nữ đa tình, đào hoa trong tình yêu

Cách làm lưỡi dài ra

Cách làm lưỡi dài ra

Chẳng may sinh ra sở hữu chiếc lưỡi ngắn ảnh hưởng đến việc phát âm từ ngữ không rõ ràng và chuẩn xác. Do đó một số người tìm giải pháp để cải thiện chiếc lưỡi ngắn trở nên dài và dày hơn. Cùng điểm qua một số giải pháp dưới đây.

Phương pháp giải phẫu

Với phương pháp hiện đại như hiện nay thì việc cải thiện một chiếc lưỡi ngắn quá đơn giản. Tuy nhiên giải pháp này khá tốn và ảnh hưởng đến việc ăn uống trong thời gian đầu. Đổi lại hiệu quả rất tốt và duy trì với thời gian.

Tuy nhiên bạn cần lựa chọn nơi giải phẫu thật uy tín và chất lượng. Tránh xảy ra tình trạng tiền mất tật mang.

Cải thiện tại nhà

Nếu bạn muốn cải thiện độ dài của chiếc lưỡi, bạn hãy áp dụng bài tập sau.

  • Hãy đưa hết lưỡi ra phía trước miệng. Sau đó đánh lưỡi qua lại, lên xuống
  • Cứ lặp đi lặp lại thao tác này nhiều lần. Nếu có thể tốc độ càng nhanh càng tốt.

Hãy lưu ý, khi tập luyện thao tác này tuyệt đối không nói chuyện cũng không nhai bất cứ thứ gì trong khoang miệng.

>>> Xem thêm: Tướng mắt phú quý của đàn ông, phụ nữ

Chúng ta vừa theo dõi qua tướng lưỡi dài ở nam nữ. Phần lớn người sở hữu tướng lưỡi dài đều là người tài giỏi, thông minh, tướng làm quan to. Có thể nói là vận số tốt, dưới 1 người nhưng trên nhiều người. Điểm nổi bật nhất của người lưỡi dài là dẻo mồm dẻo miệng, nói câu nào người nghe hài lòng câu đó. Chỉ một câu nói từ người lưỡi dài có thể thay đổi suy nghĩ, ý định của một người.