So với những dáng mắt khác thì tướng mắt hổ được mọi người đánh giá khá cao về tính thẩm mỹ lẫn tướng số. Phải nói những người sở hữu dáng mắt này đẹp người đẹp cả tướng số. Để hiểu hơn con người lẫn vận mệnh của nam nữ tướng mắt hổ (hổ nhãn). Mời các bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Mắt hổ là sao? Đặc điểm dạng nhận mắt hổ

Phải công nhận một điều, dáng mắt quyết định 70% nét đẹp trên khuôn mặt. Thông qua ánh mắt mà bạn có thể nhìn thấy nội tâm bên trong của một người. Và một đôi mắt đẹp luôn gây ấn tượng sâu sắc trong cái nhìn của người đối diện, đặc biệt là cái nhìn của người khác giới.

Và theo nhận xét của mọi người cho rằng tướng mắt hổ là tướng mắt đẹp, tướng mắt có hồn, thần sắc. Những người sở hữu dáng mắt này trông thật sắc nét và cuốn hút. Người này luôn gây thiện cảm và thần khí trong cái nhìn của người khác.

Không những đánh giá cao về thẩm mỹ mà tướng số cũng khá tốt đấy nhé. Tướng mắt hổ được xếp vào danh sách tướng phú quý. Cả đời của khổ chủ toàn gặp may, làm đâu cũng thuận thành và trôi chảy. Cuộc đời của khổ chủ lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

READ  Xem tướng xoáy tóc trên đỉnh đầu biết ngay sướng khổ

Đặc điểm nhận dạng tướng mắt hổ như sau:

  • Dáng mắt hổ thuộc kiểu mắt có kích thước lớn, hơi tròn ở phía giữa. Hắc bạch phân minh rõ ràng.
  • Tròng đen có pha sắc vàng. Đồng từ hơi dài khi mắt mở lớn hết cỡ.
  • Mí mắt trên có kích thước khá dài, song mí mắt dưới rõ ràng. Thường mí mắt trên và mí mắt dưới sẽ giao nhau.

Tướng mắt hổ có ý nghĩa gì trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học thì bất luận nam hay nữ sở hữu dáng mắt hổ đều có vận mệnh tốt. Họ đều là những người mạnh mẽ, cương trực và thẳng tính. Đôi lúc có chút lạnh lùng vô tâm nhưng chính tính cách này đã tạo điểm nhấn đặc biệt để thu hút người khác giới.

Tướng mắt hổ tròn, tròng trắng hơi đục

Những người sở hữu dáng mắt hổ tròn nhưng tròng trắng hơi đục và đuôi mắt hơi xếch lên trên lại có tính cách và vận mệnh không được tốt lắm. Người này cần cố gắng nhiều hơn nữa, đừng vì một chút khó khăn mà gục ngã. Đặc biệt trong tình cảm không được yếu mềm. Bạn cần rõ ràng và quyết đoán hơn, đừng để chuyện tình cảm lấn át con đường sự nghiệp của mình. Nếu không cả đời sống trong khốn khổ, tổn thương.

Tướng mắt hổ nhưng tròn trắng hơi đỏ

Người có tướng mắt này thường là người có tính cách, vận mệnh tiêu cực. Phần lớn người này có tính cách khá nóng nảy và vội vàng, lời nói & hành động luôn đi trước suy nghĩ. Cũng chính tính khí này mà họ thường xuyên xảy ra xung đột và mâu thuẫn với người bên cạnh.

Tướng mắt hổ, trong sáng, ánh mắt tập trung

Thường người có tướng mắt này là những người siêu phàm. Là những người sở hữu trí tuệ thông minh hơn người. Phải nói là người rất thành công trên con đường sự nghiệp. Phần lớn người này thuộc dạng người nói là làm, đã làm là sẽ thắng lợi và thành công. Đặc biệt người này rất tốt bụng, bao dung, biết nhìn xa trông rộng. Vì thế mà cuộc sống của họ khá viên mãn và hạnh phúc.

READ  Miệng anh đào đẹp hay xấu? Tướng số có tốt không

Tướng mắt hổ có tròng đen và tròng trắng rõ ràng

Thường người có tướng mắt này sống khá chân thành và thật thà. Đặc biệt họ sống rất xem trọng chữ tín, họ không hứa thì thôi nhưng một khi hứa là làm. Hơn thế, người này là người có rất nhiều tài năng. Cả đời sống trong giàu sang, đặc biệt sống trường thọ.

Con trai mắt hổ nói lên điều gì?

Tính cách

Hầu hết đàn ông mắt hổ có tính cách khá tốt, thân thiện và hòa đồng. Trong các mối quan hệ, chàng trai này luôn trong tâm thái vui vẻ, hài hước. Điểm nổi bật nhất của chàng trai này chính sống trọng tình cảm. Cho dù họ bản thân có xảy ra chuyện gì nhưng họ luôn đặt gia đình, vợ con lên vị trí hàng đầu.

Sự nghiệp

Những chàng trai mắt hổ kết hợp với thân hình gọn gàng nhất định là thành công trên con đường sự nghiệp nghệ thuật. Bởi nói người này rất tài năng, không những giỏi về trí tuệ mà họ còn khôn khéo trong từng lời nói, hành động. Cũng chính vì thế mà họ luôn lấy được sự tin tưởng của người bên cạnh.

Hôn nhân gia đình

Chuyện tình cảm của đàn ông mắt hổ khá tốt. Cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc. Phải nói rằng, chàng trai này là mẫu người chồng lý tưởng mà chị em nên tìm hiểu. Bởi họ luôn dành tình cảm sâu sắc cho bạn đời của mình. Luôn quan tâm và nghĩ đến người bạn cùng phòng của mình.

READ  10+ tướng mắt phú quý của đàn ông, phụ nữ

Xem tướng mắt hổ ở nữ đoán vận mệnh sang hèn

Tính cách

Con gái mắt hổ có tính cách khá tốt. Không những đẹp người mà còn đẹp nết nữa. Cô nàng mắt hổ luôn đối xử tử tế với mọi người. Phải nói là người sống biết kính trên nhường dưới. Luôn thành thật trong các mối quan hệ. Điều đáng khen ở cô nàng chính là khéo léo trong ngôn từ. Nhờ vậy mà nàng được rất nhiều người yêu mến.

Công danh sự nghiệp

Những người phụ nữ có dáng mắt hổ sẽ thích hợp với công việc buôn bán và kinh doanh nhiều hơn. Trong lĩnh vực này, cô nàng sẽ chiếm ưu thế mà gặt hái rất nhiều thành tựu lớn. Cũng nhờ sự khéo léo và khôn ngoan của mình mà công việc buôn bán càng về hậu vận càng thuận thành và suôn sẻ.

Tình duyên gia đạo

Chuyện tình cảm của cô nàng mắt hổ khá là tốt. Mặc dù sở hữu cái tính đa nghi nhưng được cái lý trí luôn chiến thắng nên họ có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc. Chồng con luôn là chỗ dựa tinh thần giúp cô nàng gặt hái thành công trong cuộc sống.

Bài viết tham khảo thêm: Tướng mắt trâu (ngưu nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì?

Trên đây là tướng mắt hổ, mắt cọp (hổ nhãn) ở đàn ông và phụ nữ. Hi vọng thông tin này sẽ giúp bạn nhận biết rõ đặc điểm nhận dạng cũng như vận số của người mắt hổ. Dựa theo đó mà lựa chọn hướng đi thích hợp cho mình. Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích thì đừng quên chia sẻ để mọi người cùng trải nghiệm nhé.