Bất luận bạn là nam hay nữ, khi sinh ra đã có nhân trung trên khuôn mặt. Theo thuật tướng số thì nhân trung là bộ vị đại diện cho sức sống, đường con cái của mỗi người. Thông qua độ nông sâu, dài ngắn của nhân trung mà bạn luận đoán phần nào vận số tương lai. Để biết rõ hơn, hãy cùng ngayamlich.com xem tướng nhân trung nam nữ đoán vận số sang hèn.

Nhân trung nằm ở đâu?

Nhân trung hẹp, nông và ngắn thì sao?

Theo nhân tướng học thì nhân trung chính là phần rảnh nhỏ nằm ở giữa môi trên và mũi. Hay còn gọi cái tên khác là từ đình hoặc thọ đình.

Đây là bộ vị đại điện cho sức sống của con người. Thường nhân trung hiện rõ nét trên khuôn mặt, luôn gây ấn tượng trong mắt người đối diện.

Nhân trung có ý nghĩa gì trong tướng số

Theo đánh giá của nhiều người, những ai có nhân trung càng sâu và rộng thì vận số càng may mắn. Hầu như người có tướng nhân trung sâu và dài đều sống an nhàn và hạnh phúc. Đặc biệt sống hạnh phúc, vui vẻ bên người bạn đời của mình. Cuộc sống lúc nào cũng an vui, chẳng cần quá lo lắng gì đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Trong y học, huyệt nhân trung được xem là một huyệt quan trọng. Có tác dụng khai khiếu và thanh nhiệt cho con người. Mỗi khi bạn nóng và cần tỏ nhiệt thì nhân trung sẽ xuất hiện nhiều mồi hôi ở vị trí này.

READ  Người tướng mắt hổ (hổ nhãn) thì sao? Vận mệnh có tốt không

Trong thực tế, hình dáng nhân trung ở mỗi người hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn tinh tế để ý kỹ thì phần nhân trung này ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong tướng số. Thường nam nữ có tướng nhân trung sâu, dài và rộng sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, hậu vận luôn tốt, sống an nhàn và phú quý.

Xem tướng nhân trung đoán vận số sang hèn

Nhân trung nằm ở đâu?

Nhân trung rộng, sâu và dài

Bất luận là đàn ông hay đàn bà, một khi sở hữu nhân trung sâu luôn có tính cách hiền lành, ôn hòa và vui vẻ. Trong giao tiếp, họ luôn điềm tĩnh và luôn được mọi người xung quanh yêu thương, quý mến. Đặc biệt họ thuộc tuýp người khôn khéo, luôn cư xử đúng cách nên các mối quan hệ xã hội luôn tốt đẹp và thân thiết.

Không những thế, họ còn là người giàu ý chí, luôn kiên trì và mạnh mẽ. Mỗi khi gặp khó khăn, họ không chịu khuất phục, họ luôn cố gắng và vượt qua mọi thử thách. Dù có thất bại, vấp ngã, họ sẽ tìm cách đứng dậy và làm lại từ đầu.

Trong tình yêu, họ luôn trân trọng tình cảm của mọi người xung quanh, nhất là bạn đời. Một khi yêu là họ một lòng một dạ, trước sau như một. Bởi thế cuộc sống vô cùng viên mãn, càng về hậu vận cuộc sống càng sung túc và vui vẻ hạnh phúc.

Nhân trung cạn, hẹp và ngắn

Tính cách của người nhân trung sâu rộng dài

Những người có tướng nhân trung này thường toan tính và lợi dụng người khác. Lúc nào cũng lo nghĩ cho bản thân, họ chỉ thực hiện những việc mà bản thân có lịch. Khi người khác giúp đỡ họ thì chẳng có gì, nhưng khi người khác cần họ giúp đỡ thì họ cố tình làm ngơ.

READ  Ấn đường là gì? Xem ấn đường nam nữ trong nhân tướng học

Cũng chính tính cách này là người có tướng nhân trung hẹp không mấy thành công trong sự nghiệp. Dù có thành công cũng chẳng có bao nhiêu, có rồi cũng nhanh chóng biến mất. Đặc biệt, người nào có tướng nhân trung cạn hẹp thường mưu mô xảo quyệt. Họ thành công bằng mọi giá, có lúc họ sẵn sàng đi con đường sai trái để nhanh chóng giàu có, thành công.

Mặc khác, người có tướng nhân trung cạn hẹp không bao giờ tìm cho mình một cuộc tình viên mãn. Với họ tình cảm như một trò chơi, lúc cần thì đến, lúc không cần thì chối bỏ không thương tiếc. Bởi thế cuộc sống hôn nhân chẳng bao giờ hạnh phúc, kết hôn rồi cũng ly hôn.

Nhân trung hình ống tre

Đặc điểm, hình dáng của tướng nhân trung ống tre rất dễ nhận biết. Thường hình dáng nhân trung thuôn dài nhưng phần dưới gần môi trên hơi chẻ. Người nào có tướng nhân trung ống tre thường gặp nhiều may mắn.

Cuộc đời của họ được ví như thảm đỏ, làm gì cũng có quý nhân phù trợ. Những việc làm ăn dường như thất bại như cuối cùng chuyển bại thành thắng. Mặc dù không sinh ra trong gia đình giàu có nhưng với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng thì sự nghiệp càng về hậu vận càng thành công.

Nhìn chung nam nữ có nhân trung hình ống tre có tài vận đông đầy, ùn ùn kéo đến cản không kịp. Chính đường nhân trung này giúp khuôn mặt của chủ nhân trở nên phúc đức và nhân hậu. Với tướng mặt này giúp chủ nhân gây được nhiều thiện cảm với mọi người xung quanh.

READ  10+ tướng mắt phú quý của đàn ông, phụ nữ

Nhân trung có sẹo, nốt ruồi

Xem tướng nhân trung đoán vận số sang hèn

Bất luận là nam hay nữ, khi nốt ruồi hay vết sẹo xuất hiện ở nhân trung đều có tướng số không tốt. Hầu bản thân chủ thể đã cố gắng như vận số vẫn không biến đổi. Nghèo vẫn đeo bám cả cuộc đời, tuy nhiên khi về già được hưởng an nhàn từ con cháu.

Thường người có nốt ruồi bẩm sinh ở nhân trung có số mệnh xấu, làm gì cũng không suôn sẻ. Dù việc lớn hay nhỏ đều thất bại, tiền của vật chất dù có vẫn không còn theo thời  gian. Cuộc sống không dư giả như người ta. Cả đời chỉ đủ ăn tuy nhiên con cái vô cùng ngoan ngoãn và thành tài.

>>> Xem thêm: Tướng đàn ông giàu có phúc đức là như thế nào?

Bên trên là các tướng nhân trung thường gặp nhất ở trên khuôn mặt mỗi người. Dựa theo độ nông sâu, dài rộng của nhân trung mà bạn dự đoán tính cách, vận số của bản thân cũng như người bên cạnh. Dù bạn sở hữu nhân trung đẹp hay xấu cũng không nên oán trách. Hãy sống tốt phần mình, sống lương thiện và bao dung. Tạo nhiều phúc đức bạn sẽ gặp nhiều điềm lành trong cuộc sống.