Hầu như ai ai cũng muốn mình sở hữu một chiếc mũi đẹp cả. Một chiếc mũi cao, thon gọn và không bất kỳ khuyết điểm nào. Với dáng mũi đẹp này sẽ giúp tổng thể khuôn mặt của bạn trở nên sắc nét và cuốn hút hơn rất nhiều, gây sự chú ý đến ánh nhìn người khác. Thế nhưng không phải ai cũng đủ may mắn sở hữu một dáng mũi đẹp đâu nhé. Và dưới đây là tướng mũi quặp ở đàn ông, phụ nữ. Hãy cùng Ngày Âm Lịch xem tướng mũi quặp đẹp hay xấu nhé? Xem người có tướng mũi quặp có tính cách, sự nghiệp, cuộc sống ra sao. Mời bạn tìm hiểu.

Mũi quặp đẹp hay xấu?

Mũi quặp là một trong những tướng mũi thường gặp trong cuộc sống. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp người xung quanh mình sở hữu tướng mũi này. Và nói về tính thẩm mỹ thì nhiều người không đánh giá quá cao dáng mũi quặp. Chính dáng mũi này khiến tổng thể của khuôn mặt bị mất cân đối và hài hòa. Và điều này đã khiến chủ nhân cảm thấy không quá tự tin trong giao tiếp.

Mũi quặp là một kiểu mũi có phần sống mũi gồ lên, song phần đầu mũi bị quặp xuống. Dù bạn đứng đối diện hay đứng nghiêng cũng có thể nhận biết dáng mũi này. Bởi dáng mũi này luôn có phần đầu mũi quặp xuống, che phủ phần môi trên của các bạn. Cũng chính đặc điểm này đã khiến tổng thể của gương mặt trở nên sắc sảo, dữ dằn và góc cạnh hơn rất nhiều.

READ  Xem tướng lưng dài chân ngắn ở nam nữ

Đặc điểm nhận dạng tướng mũi quặp ở nam nữ như sau:

  • Phần sống mũi hẹp và hơi nhôn cao lên, thoáng nhìn qua rất trơ xương
  • Trên phần sống mũi xuất hiện 1 điểm nhô lên
  • Phần đầu mũi khá dài và nhọn
  • Đặc biệt phần đầu mũi này có xu hướng quặp xuống dưới trông như mỏ chim ưng vậy.

Người tướng mũi quặp có vận số ra sao?

Đứng theo góc độ tử vi tướng số thì người sở hữu tướng mũi quặp không chỉ ảnh hưởng đến nét đẹp trên khuôn mặt. Nó còn ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống của người sở hữu. Hầu như chủ nhân dáng mũi quặp kém may mắn. Làm gì cũng không thuận thành, trôi chảy như người ta.

Để có được thành công, người sở hữu phải đánh đổi rất nhiều công sức và mồ hôi. Người sở hữu tướng mũi này thường sống vất vả, gian nan cả đời. Mưu nghiệp khó thành, đặc biệt khuôn mặt khá lưu manh nên không nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của người bên cạnh.

Tướng mũi quặp đàn ông nói lên điều gì?

Tính cách

Những người đàn ông sở hữu mũi quặp thường sở hữu trí tuệ thông minh hơn người. Sống có lý tưởng và hoài bão lớn. Tuy nhiên điểm yếu nhất ở con người đàn ông này chính là quá tham vọng. Những việc người này làm đều có sự toan tính trong đó. Tính cách khá là mưu mô và thủ đoạn. Dù trong công việc hay trong cuộc sống, người đàn ông này luôn đặt tiền của vật chất lên vị trí hàng đầu.

READ  Tướng số người có má lúm đồng tiền

Sự nghiệp

Vốn là người mưu tính và thủ đoạn nên người đàn ông mũi quặp gặt hái không ít thành công trong công việc. Thế nhưng sự thành công này tồn tại không được lâu với thời gian. Có đó mất đó, chẳng giữ bên người quá lâu. Giàu có nhưng cách tiêu xài hoang phí của chàng ấy thì bao nhiêu cũng lỡ, cũng hết sạch.

Tình duyên

Chuyện tình duyên của chàng trai mũi quặp cực kỳ tốt nhé các bạn. Đa phần chàng trai mũi quặp khá tài giỏi trong việc ăn nói, cũng nhờ thế mà chàng ấy luôn nhận được sự quan tâm của người khác giới. Chuyện ăn vùn ở bên ngoài là điều khó tránh khỏi ở con người đàn ông này.

Xem tướng mũi quặp ở phụ nữ đoán vận số sang hèn

Tính cách

Những người phụ nữ mũi quặp tuy khá thông minh nhưng có rất nhiều tật xấu. Tật xấu lớn nhất mà ai ai cũng không ưa chính là sự tính toán và chi li của nàng. Đặc biệt là cái tính sân si, hay so nét, soi mói khuyết điểm của người khác. Cũng chính tính cách này mà nàng chẳng có được nhiều mối quan hệ tốt.

Sự nghiệp làm ăn

Công việc làm ăn của nàng chỉ ở mức trung bình. Quanh năm suốt tháng nàng đi làm công ăn lương. Mới chiu khó làm vụng, tích lũy tài sản thì về hậu vận nàng có cuộc sống khá tốt, không giàu nhưng đủ ăn đủ mặc. Không phải rơi vào tình cảnh đã có tuổi vẫn phải đi làm kiếm ăn.

Tình cảm vợ chồng

Vốn là người toàn tâm toàn ý cho gia đình nên nàng mũi quặp có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn. Mặc dù cái tính cằn nhằn của nàng khiến bạn đời khó chịu. Thế nhưng nàng lúc nào cũng hết lòng hết dạ với chồng con.

READ  Người tướng miệng quai xách có vận số tốt hay xấu?

Có nên thay đổi tướng mũi quặp hay không?

Đứng ở 2 góc độ nhân tướng học và thẩm mỹ thì tướng mũi quặp không đẹp cho lắm, cần phải thay đổi và chỉnh sửa dáng mũi này đi. Và để chỉnh sửa dáng mũi này, các bác sĩ sẽ căn cứ thay mức độ quặp của chiếc mũi mà lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

Với người có chiếc mũi có đầu mũi quặp xuống nhẹ thì bác sĩ sẽ thực hiện biện pháp thu nhỏ đầu mũi bằng cách thu gọn mô mềm hoặc xử lý sụn ở hai bên cánh mũi.

Với trường hợp đầu mũi quặp quá nhiều thì bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi bằng cách mài xương mũi bằng các dụng cụ chuyên dụng để có một dáng mũi chuẩn nhất có thể.

Bài viết tham khảo thêm: Người tướng mũi cá diếc giàu hay nghèo

Trên đây là thông tin về tướng mũi cá diếc ở nam và nữ. Mặc dù tướng mũi này không xuất hiện phổ biến như các tướng mũi khác như mũi rồng, mũi phượng,.. Thế nhưng vận số của người sở hữu vô cùng đặc biệt. Tuy dáng mũi này không hoàn hảo, không sắc nét nhưng vận may của chủ nhân rất tốt. Nói thành công nổi bật thì hơi quá nhưng cuộc sống khá là ổn áp, đủ đầy, cuộc sống viên mãn bên cạnh người thân yêu.

Hãy chia sẻ bài viết đến mọi người cùng trải nghiệm nhé!