Ấn đường là một bộ vị không thể bỏ qua trong thuật tướng số. Dựa vào mức độ rộng hẹp của ấn đường mà bạn luận đoán phần tính cách, vận số của một người. Đặc biệt thông qua khí sắc ấn đường mà biết rõ tình trạng sức khỏe của bản thân. Vậy ấn đường nằm ở đâu trên cơ thể? Ấn đường có ý nghĩa gì trong tướng số? Hãy cùng ngayamlich.com tìm câu trả lời nào.

Ấn đường là gì? Vị trí ở đâu

Ấn đường là gì?

Ấn đường hay còn gọi là cung mệnh. Trên khuôn mặt, ấn đường chính là khoảng cách giữa 2 đầu chân mày. Nếu khoảng cách này lớn hơn hoặc bằng 2 ngón tay chụm lại được xem là ấn đường rộng. Và ngược lại, khoảng cách giữa 2 đầu chân mày nhỏ hơn 2 ngón tay (ngón trỏ và ngón giữa) chụm lại được xem là ấn đường hẹp.

Theo nhân tướng học thì người có cung mệnh càng rộng, bằng phẳng và đầy đặn thì vận số càng may mắn. Luôn gặt hái thành công trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm, hôn nhân. Ngược lại người nào có cung mệnh hẹp, lõm sâu và thâm đen sẽ báo hiệu chuyện buồn, xui xẻo trong tương lai.

Mặc dù trong Y học, ấn đường được xem là bộ vị quan trọng. Dựa vào khí sắc của cung mệnh mà bạn biết rõ tình trạng sức khỏe của bản thân. Một số trường hợp khác, một khi gặp phải tình trạng đau đầu, mệt mỏi thì chọn cách ấn huyệt ấn đường.

Chính sự xoa bóp và ấn huyệt giúp các cơn đau giảm đi và nhanh chóng lấy lại tinh thần sảng khoái cho bạn. Tuy nhiên khi ấn huyệt bạn không nên quá mạnh tay, không kẻo làm tổn thương các dây thần kinh khiến các cơn đau trở nên trầm trọng và nguy hiểm.

Xem tướng ấn đường đoán vận số tương lai

Dưới đây là một vào tướng ấn đường thường thấy trong cuộc sống. Tùy theo đặc điểm ở ấn đường ra sao mà vận số mỗi người hoàn toàn khác nhau.

READ  Xem tướng ngồi nam nữ đoán ngay tính cách, vận số

Ấn đường đầy đặn

Xem tướng ấn đường

Bất luận là nam hay nữ, khi có ấn đường đầy đặn, rộng bằng 2 ngón tay chụm lại có vận số cực kỳ may mắn. Hầu như cuộc sống của họ khá sung túc và thoải mái, hạnh phúc. Làm gì cũng thuận thành, chỉ cần khó khăn là quý nhân xuất hiện và phù trợ ngay.

Không những thế trong cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Không những thành công trong sự nghiệp mà còn có vợ đẹp con ngoan. Tình cảm vợ chồng luôn hòa thuận và yêu thương mặn nồng. Đôi lúc xảy ra chút mâu thuẫn nhưng cả hai luôn tha thứ mọi lỗi lầm của đối phương.

Ấn đường rộng

Một khi bạn có cung mệnh rộng xác định cả đời sống an nhàn hạnh phúc. Dù bản thân không tài giỏi, nhiều tài năng nhưng hình như sự nghiệp của họ có người lót sẵn. Chẳng cần họ tiếp nhận công việc ắt thành công tự nhiên đến.

Đặc biệt nữ giới có cung mệnh rộng có vận số cực tốt. Lúc nào được ba mẹ cưng chiều, chẳng bận tâm gì cả. Lớn lên và lập gia đình lại được chồng yêu thương và chu toàn mọi thứ. Với họ chỉ cần sống vui, sống khỏe ngoài ra mọi việc điều có người lo cả.

Ấn đường thâm đen

Những ai có cung mệnh thâm đen cần cẩn thận nhé. Bởi thường người có cung mệnh ngã sang màu tối thì báo điềm không tốt. Làm gì sẽ gặp trở ngại, khó khăn, tiền của không cánh mà bay. Song chuyện tình cảm gặp nhiều vướng mắc, hôn nhân gia đình xảy ra nhiều xung đột. Hôn nhân không sớm thì muộn cũng ly hôn, đổ vỡ, đường ai nấy đi.

Mặc khác, ấn đường thâm đen báo hiệu tình trạng sức khỏe của bản thân không tốt. Có thể bạn đang gặp một căn bệnh nguy hiểm nào đó mà chưa phát ra. Hoặc có thể bạn đang chịu nhiều áp lực trong công việc. Tốt nhất hãy theo dõi khí sắc ở vị trí này nhiều hơn để sớm phát hiện bệnh tật kịp thời.

READ  Đuôi mắt dài là gì? Ý nghĩa đuôi mắt dài trong tướng số

Ấn đường có vạch

Nếp nhăn ở ấn đường

Khi bạn có 1 vạch ngang ở ấn đường hoặc ấn đường có 2 vạch song song hay cắt giao thì hãy chú ý đến công việc đang làm nhé. Điều này cho thấy bạn đang gặp rất nhiều rắc rối và sự lựa chọn trong con đường làm ăn. Chẳng may lựa chọn hướng đi sẽ gặp nhiều nạn tai trong kinh doanh, một bước lên mây nhưng cũng có thể 1 bước rơi xuống địa ngục.

Song chuyện tình cảm của bạn đang đối diện với bờ vực chia cách, bạn nên quan tâm đến chuyện tình cảm gia đạo nhiều hơn. Nếu khi thương thì hãy bỏ hết mọi lỗi lầm của đối phương, đừng vị cái tôi của bản thân mà đánh mất hạnh phúc gia đình.

Mụn mọc ở ấn đường

Những ai có mụn mọc ở ấn đường hoặc nốt ruồi chấm đen thì hãy cẩn thận vào. Dù việc lớn hay nhỏ đều cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định. Chính sự xuất hiện đặc biệt này giúp bạn đoán phần nào vận may rủi trong tương lai.

Phần lớn người có đặc điểm này sẽ gặp nhiều xui xẻo, nạn tai trong cuộc sống. Nếu không mất tiền của vật chất thì cũng gặp nạn tai nguy hiểm đến tính mạng. Nếu bạn sống lương thiện và tích đức thì nạn tai này sẽ nhẹ và nhanh chóng qua khỏi.

Ấn đường lõm xuống

Những ai có phần ấn đường lõm xuống thường có cuộc đời khá lận đận gian nan vất vả. Dù trong sự nghiệp hay tình cảm gia đạo, khổ chủ ấn đường lõm xuống đều chịu nhiều nỗi đau. Cả đời người này phải lận đận, lấy nước mắt mà chan cơm mỗi ngày.

Con đường của người này đi không bao giờ là bằng phẳng cả. Làm gì cũng gặp trục trặc, dù thành công đã đến gần những cũng gặp chuyện xui xẻo. Nói chung cuộc sống của người này chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc. Để có cuộc sống viên mãn thì khổ chủ đánh đổi rất nhiều.

Ấn đường nhô cao

Khác với người có ấn đường lõm xuống thì mệnh chủ tướng ấn đường nhô cao lại có vận số khá may mắn. Thần thái trên khuôn mặt lúc nào cũng có. Thông qua thần thái này mà khổ chủ đối diện với rất nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

READ  Mặt trái tim là gì? Tướng số người mặt trái tim tốt hay xấu

Điều may mắn nhất của khổ chủ tướng này chính là lúc nào cũng được quý nhân tương trợ. Cho dù sự việc có xui xẻo đến mấy thì kết quả cuối cùng cũng thuận theo ý muốn của bản thân. Vận số của người này khá tốt, sống dư giả, giàu sang phú quý.

Khí sắc ở ấn đường nói lên điều gì?

Vị trí ấn đường ở đâu?

Xem khí sắc ở ấn đường là cách khá tốt trong việc dự đoán tình trạng sức khỏe của bản thân và người bên cạnh. Màu sắc sáng tối ở cung mệnh có ám thị hiệu quả trong vòng 49 ngày. Tùy theo màu sắc ở ấn đường thay đổi như thế nào mà điềm báo mang lại may hay rủi. Chẳng hạn như:

+Sắc vàng đỏ: chứng tỏ bạn sẽ an thọ và gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Báo hiệu bạn nên nắm bắt cơ hội và tiến hành những công việc trọng đại.

+ Sắc xanh vàng: báo hiệu bạn sẽ gặp nạn tai nguy hiểm trong thời gian tới. Đặc biệt là trong làm ăn kinh doanh, sẽ có kẻ xấu hớt tay trên.

+ Sắc xanh đậm: gia đình sẽ gặp hạn tang, người thân trong nhà sẽ có người gặp nạn qua đời.

+ Sắc tím: điều này cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn hiện không được tốt. Bạn cần sắp xếp công việc và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi.

+ Sắc đen: cho thấy bạn sẽ gặp nạn tai về xe cộ và qua đời.

Bài viết tham khảo thêm: Tướng mắt sư tử nam nữ có ý nghĩa gì?

Lời kết

Chúng ta vừa điểm qua một số thông tin về ấn đường trên khuôn mặt. Bất luận bạn có làm gì đi chăng nữa cũng nên chăm sóc bản thân và giữ khí sắc ấn đường luôn tươi sáng. Bởi một khi ấn đường ngã sang màu thâm đen thì báo hiệu tình trạng sức khỏe không tốt. Không những thế còn dự báo phần nào xui xẻo, nạn tai mà bạn phải đối diện trong thời gian tới. Chúc bạn luôn thành công!