Mỗi người sinh ra mang có mình một dáng mắt khác nhau. Phần lớn dáng mắt phụ thuộc vào yếu tố di truyền, ba mẹ có tướng mắt thế nào thì sinh con ra có tướng mắt thế đó. Vậy tướng phụ nữ, đàn ông mắt lá răm đẹp hay xấu? Tính cách, tình cảm vận trình ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời và có những luận đoán cuộc sống tương lai.

Tướng mắt lá răm là gì?

Tướng mắt lá răm là gì?

Theo thuật tướng số thì mắt lá răm không được sắc sảo như mắt phượng. Khi bạn nhìn trực diện với đôi mắt lá răm trông đằm thắm, có gì đó sâu lắng đọng lại. Nhìn cặp đôi hơi buồn và suy tư.

Nếu bạn không quan sát kỹ thì việc nhận biết tướng mắt lá răm rất khó. Bởi hình dáng của dáng mắt này mập mờ, không khác biệt rõ ràng. Thường dáng mắt lá răm có 1 mí nhưng kích thích lại hơi to so với dàng mắt 1 mí.

Theo đánh giá của người xưa, người nào có dáng mắt lá răm có vận mệnh khá tốt. Cuộc sống lúc nào cũng may mắn, thành công như mong muốn. Trong sự nghiệp lẫn tình duyên, người có dáng mắt này đều thuận thành, phất lên như diều gặp gió. Cuộc sống an nhàn và hạnh phúc, chẳng quá bận tâm lo lắng gì đến tiền bạc, cơm áo gạo tiền.

READ  Mũi tẹt xấu hay đẹp? Tướng số người mũi thấp ra sao?

Xem tướng mắt lá răm ở nam đoán vận số

tướng mắt lá răm ở nam

Tính cách

Những đàn ông mắt lá răm có tính cách khá tháo vác và nhanh nhẹn. Tuy nhiên đôi lúc hơi cố chấp và cọc tính, đặc biệt chàng trai này ít khi chia sẻ tâm tư, suy nghĩ của mình với người bên cạnh. Mỗi khi có chuyện vui hay buồn, họ đều chôn cất trong lòng, chẳng ai có thể đoán được tâm trạng có họ.

Hơn thế chàng trai này đôi lúc tính tình khá quái đản, tính khí thay đổi thất thường. Dù buồn hay vui, chàng trai vẫn giữ nguyên một sắc thái. Khuôn mặt lúc nào cũng nghiêm túc, ít khi cười nói với người xung quanh.

Công danh sự nghiệp

Con đường làm ăn của chàng trai mắt lá răm cũng không mấy suôn sẻ. Để có thành công, chàng trai phải nỗ lực và hoàn thiện bản thân từng ngày. Với họ thành công là khát khao cháy bỏng, luôn là động lực thúc đẩy  họ trong cuộc sống.

Với họ đồng tiền có sức mạnh rất lớn, đôi lúc họ đánh đổi tất cả để có thành công. Cũng chính điều này mà sự nghiệp càng về hậu vận càng rộng mở. Tuy nhiên khi tiền của có nhiều thì sức khỏe không còn như trước hay ốm đau và mệt mỏi.

Hôn nhân gia đình

Đàn ông có tướng mắt lá răm rất xem trọng tình cảm. Một khi yêu người nào đó, chàng trai hi sinh tất cả, họ cho đi mà không cần nhận lại. Họ bất chấp làm mọi việc để người bên cạnh được đầy đủ và hạnh phúc.

READ  Thế nào là môi dày? Xem tướng đàn ông, phụ nữ môi dày

Cũng chính sự hi sinh cao cả này, người bạn đời bên cạnh chàng trai luôn một mực chung thủy với chàng. Cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Con trai có dáng mắt này đúng là mẫu người chồng lý tưởng mà bao chị em mơ ước.

Con gái mắt lá răm thì sao?

Tướng phụ nữ mắt lá răm

Tính cách

Con gái mắt lá răm có tính cách khá ôn hòa, luôn biết cách cân bằng cảm xúc. Đặc biệt nàng rất khéo léo trong giải quyết tình huống, do đó nàng luôn thích hợp trong công việc dịch vụ hay kinh doanh.

Mặc dù dáng mắt này không ngây thơ như tướng mắt bồ câu cũng không sắc sảo như mắt phương. Nhưng dáng mắt này luôn đọng lại một điều gì đó luôn hút hồn trong đối diện. Luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người khác, nhất là người khác giới. Do đó người nào có dáng mắt này được xem là người đào hoa, đa tình, dễ ngoại tình.

Sự nghiệp

Với tố chất thông minh và nhanh nhẹn nên cô nàng dáng mắt lá răm gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Điểm nổi bật nhất của nàng chính là sự khéo léo trong giao tiếp. Luôn chinh phụ đối phương bằng những lời lẽ mềm dẻo. Bởi thế nàng chỉ thích hợp với những công việc kinh doanh hay dịch vụ.

Càng về hậu vận sự nghiệp của nàng càng tỏa sáng và thăng tiến. Tuy dù lúc nhỏ chịu nhiều thiếu thốn và vất vả nhưng lớn lên nhờ vận may nên làm ăn được. Cuộc sống từ đó sung túc và đầy đủ hơn. Càng về hậu vận của ăn của để tiêu xài không hết.

READ  Tướng người ngón tay dài tiết lộ điều gì trong tướng số?

Tình cảm

Xét về ngoại hình thì con gái mắt lá răm không quá xuất sắc và xinh đẹp. Nhưng thông qua ánh mắt dường như biết nói, luôn để lại ấn tượng hút hồn trong mắt người khác giới. Chính đặc điểm này khiến nàng gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người. Luôn được người khác giới đưa đón và quan tâm.

Cũng chính vì quá nhiều người quan tâm, nàng trở nên đa tình, một lúc quen nhiều anh. Điều này biến nàng tạo nhiều nghiệp duyên, càng về hậu vận nàng gặp nhiều chuyện buồn trong hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân không viên mãn như bao người.

Bài viết tham khải thêm: Mắt rồng là gì? Người mắt rồng giàu hay nghèo?

Lời kết

Các bạn vừa theo dõi vài thông tin về tướng mắt lá răm nam nữ mà chúng ta thường thấy. Dựa theo đó quý bạn nên tìm cho mình hướng đi thích hợp nhất. Mặc dù người sở hữu dáng mắt này khá may mắn nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Bởi vận khí tốt lành dịch chuyển mọi lúc, một khi có cơ hội thì nắm bắt ngay, đừng bỏ lỡ cơ hội trời cho.