Tử vi mỗi năm mỗi khác. Năm trước bạn gặp sao tốt chiếu mệnh nên việc gì cũng thuận thành, trôi chảy. Tuy nhiên chẳng may năm nay gặp phải sao hạn sao chiếu thì hãy cẩn thận. Bởi trong phong thủy, một khi gặp sao hạn thì chuyện gì cũng bất thành. Làm đâu gãy đó, thành ít bại nhiều, sống dở chết dở. Ở bài viết này, Ngày Âm Lịch muốn chia sẻ đến các bạn tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng. Tìm hiểu ngay nào.

Thông tin cơ bản tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng

Năm sinh: Ất Hợi 1995 – Nữ mạng

Sanh từ: 31/01/1995 đến 18/02/1996)

Tuổi âm lịch: 28 tuổi

Cầm tinh: Quá vãng chi Trư (Lợn hay đi)

Mệnh ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)

Vận niên: Khuyển cuồng phong (tức Chó bị gió dữ)

Sao chiếu mệnh: Kế Đô

Niên hạn: Thiên Tinh

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim

Qua tử vi năm 2022 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng cho hay. Năm tới đây sẽ là một năm đầy khó khăn và vất vả dành cho quý nữ. Mọi việc đến với cô nàng đều đi ngược với mong muốn của cô. Làm cái gì cũng đổ vỡ và bại lụi.

Về công việc làm ăn thì không trôi chảy, thuận thành như ý. Không may bị thất nghiệp trong năm. Còn không thì công việc kinh doanh sẽ bị tiểu nhân chơi xấu khiến mọi việc trở nên trắc trở và rắc rối. Mọi thứ rối tung lên, chẳng theo ý quý nữ Ất Hợi mong muốn.

READ  Xem tử vi Bính Tý 1996 năm 2022 nữ mạng

Về tình cảm, gia đạo thì lại xuất hiện vô số mâu thuẫn. Dẫu là chuyện nhỏ những tình cảm giữa các mối quan hệ vẫn xảy ra xung đột và tranh chấp. Đặc biệt là chuyện gia đình, tình cảm vợ chồng không được hòa thuận như trước. Hai vợ chồng mặt nặng mặt nhẹ suốt ngày.

Xem tử vi 2022 tuổi Ất Hợi theo thiên can địa chi

Về thiên can

Thiên can tuổi ẤT (MỘC) gặp thiên can năm NHÂM (THỦY). Theo ngũ hành sinh khắc thì THỦY sinh MỘC. Cho nên mọi việc trong năm xảy ra khá bất ngờ, tốt có xấu có. Nếu quý nữ nắm bắt cơ hội tốt thì mọi việc sẽ ổn. Không đến nổi nào.

Về địa chi

Địa chi tuổi HỢI gặp địa chi năm DẦN => NHỊ HỢP. Công danh sự nghiệp khá ổn, chuyện vui đưa tới. Thành công là chuyện đương nhiên nhưng quý nữ Ất Hợi cần biết cách kiềm chế cảm xúc của mình. Đừng vui quá sức rồi nói chuyện lung tung khiến mọi người xung quanh hiểu nhầm.

Về Tứ trụ

THIÊN SINH ĐỊA SINH. Nói chung năm 2022 tới đây khá ổn với quý nữ tuổi Ất Hợi 1995. Mặc dù cơ hội tốt không có nhiều, tuy nhiên nếu nắm bắt được thì cô nàng vẫn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Cuộc sống đôi lúc xảy ra bất đồng nhưng mọi việc đều giải quyết ổn thỏa.

Xem tử vi 2022 tuổi Ất Hợi theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Xét về ngũ hành thì quý nữ tuổi Ất Hợi 1995 mệnh HỎA gặp năm 2022 mệnh KIM. Mà theo ngũ hành sinh khắc thì HỎA khắc KIM. Nếu không cẩn thận và tính toán kỹ cường sẽ rất dễ thất bại và thua lỗ trong kinh doanh. Đặc biệt trong các mối quan hệ, nhiều khi thân thiệt quá mức dễ bị người khác lợi dụng.

READ  Cách hóa giải tình duyên lận đận, yêu ai cũng khổ

Về Ngũ hành cung phi

Xét về cung phi thì quý nữ tuổi Ất Hợi thuộc cung phi KHẢM (THỦY) gặp năm 2022 thuộc cung phi KHÔN (THỔ). Và theo ngũ hành sinh khắc thì THỔ khắc THỦY. Trong năm 2022, quý nữ tuổi Ất Hợi nên chú ý đến sức khỏe. Không nên làm việc quá sức, đặc biệt khi lái xe nên cẩn thận, tránh va chạm xô xát.

Xem tử vi 2022 tuổi Ất Hợi theo sao hạn

Sao chiếu mệnh

Năm 2022 tới đây, quý nữ Ất Hợi 1995 gặp phải sao KẾ ĐÔ chiếu mệnh. Và đây cũng là một sao xấu chủ về nữ giới. Cô nàng nào gặp phải sao này thì hết sức cẩn thận. Tuyệt đối không làm việc lớn, nhất là hùn hạp khai trương làm ăn. Dù là chuyện nhỏ nhặt nhất cũng nên suy tính và cân nhắc kỹ lưỡng.

Hạn theo năm

Hạn THIÊN TINH sẽ soi chiếu quý nữ Ất Hợi trong năm 2022 tới đây. Đây là hạn xấu chủ vè tai tiếng thị phi. Tốt nhất để tránh phiền phức, quý nữ không nên can thiệp quá sâu vào chuyện của thiên hạ. Hãy làm tốt nhiệm vụ của mình, lắm lúc lòng tốt đặt sai chỗ cũng không nên.

Hạn theo tuổi

Hạn KIM LÂU THÂN. Không chỉ quý nữ Ất Hợi gặp phải chuyện xui xẻo trong năm 2022. Mà những người xung quanh nàng cũng gặp đại họa bất ngờ. Nhẹ thì tình cảm không hòa thuận, thường xuyên xung đột với nhau. Nặng thì cái chết tìm đến, sức khỏe đau ốm, bệnh tật liên miên. Tinh thần mệt mỏi, căng thẳng.

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 Nữ Mạng theo phương diện

Sự nghiệp

Nhìn chung sự nghiệp của quý nàng tuổi Ất Hợi 1995 cũng khá ổn trong năm 2022. Mặc dù gặp phải sao hạn chiếu mệnh nhưng vốn ăn ở phúc đức nên nạn tai đều qua khỏi. Chuyện buồn nhanh chóng qua đi, chuyện vui lại tìm đến. Nếu quý nữ Ất Hợi cố gắng và chăm chỉ làm ăn thì tài chính trong năm 2022 tương đối ổn, dư không nhiều nhưng cũng đủ ăn đủ chi tiêu cho cuộc sống.

READ  Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2022 nữ mạng

Tình cảm

Vốn là người hiền lành và tốt bụng, cho nên quý nàng Ất Hợi đi đến đâu cũng có người thương mến. Thế nhưng vì quá tốt bụng nên trong năm 2022 tới đây, chẳng may nàng bị tiêu nhân hãm hại và lừa gạt. Vì dạ nhẹ cả tin nên nàng yêu nhầm phải một người sở khanh. Nói chung chuyện tình cảm trong năm 2022 khá éo le, nhiều nước mắt.

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của quý nàng tuổi Ất Hợi trong năm 2022 khá ổn. Tuy cơ thể có phần đau nhức và mệt mỏi. Tuy nhiên vốn tuổi còn trẻ nên mọi bệnh tật đều nhanh chóng khỏi. Và để sức khỏe luôn tốt đẹp, quý nữ Ất Hợi nên ăn uống đều độ, tránh thức quá khuya. Đặc biệt hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, đừng vui chơi quá mức.

Bài viết liên quan: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nữ mạng

Website vừa chia sẻ đến các bạn tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng. Nếu bạn cầm tinh con Heo và sinh năm 1995 thì hãy xem qua bài viết này. Thông tin sẽ giúp bạn biết rõ sao hạn mà bản thân gặp phải trong năm 2022. Từ đó lựa chọn hướng đi phù hợp để cuộc sống thêm đủ đầy và sung túc hơn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên truy cập Ngayamlich.com mỗi ngày nhé.