Năm 2015 là năm con gì? Mệnh gì? Khi bạn nắm rõ ngũ hành bản mệnh của bản thân sẽ là một lợi thế. Nó sẽ giúp bạn tìm kiếm người hợp mệnh để kết hợp làm ăn, kết hôn. Bởi theo phong thủy, 2 người hợp mệnh hợp tác thì mọi việc đều thuận thành và trôi chảy. Đặc biệt chuyện tình duyên vô cùng tốt đẹp. Dưới đây là thông tin của năm 2015 cũng như người sinh năm 2015 hợp với màu gì, tuổi gì nhất? Cùng tìm hiểu ngay.

Sinh năm 2015 mệnh gì? Cung gì

Dựa theo ngũ hành âm dương KIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ thì nam nữ sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim – Sa Trung Kim (Vàng trong cát).

Và theo các mối quan hệ sinh khắc thì mệnh Kim tương sinh tương khắc các mệnh sau:

+ Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mệnh Mộc, Hỏa

Bên cạnh đó nam nữ sinh năm 2015 thuộc cung phi như sau:

+ Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

+ Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

=> Dựa theo cung mệnh của mỗi người mà tìm kiếm, lựa chọn màu sắc, hướng nhà, hướng phòng ngủ,… thích hợp với ngũ hành bản mệnh của mình. Tất cả sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Giúp cuộc sống của gia chủ trở nên thuận thành, trôi chảy và tốt đẹp như ý.

Năm 2015 là năm con gì? Tuổi gì? Năm nay bao nhiêu tuổi

Bất kể bạn là nam hay nữ, chỉ cần sinh năm 2015 đều cầm tinh con DÊ.

– Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/2015 đến 07/02/2016

– Năm sinh âm lịch: Ất Mùi

– Thiên can: Ất

  • Tương hợp: Canh
  • Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Mùi

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người sinh năm 2015 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tùy theo thời điểm đặt con hỏi này mà số tuổi có sự chênh lệch. Cụ thể tính đến năm 2022 thì người sinh năm 2015 có số tuổi như sau:

  • Tuổi âm lịch: 18 tuổi
  • Tuổi dương lịch: 17 tuổi

Tính cách của người sinh năm 2015

Nhìn chung những ai sinh năm 2015, cầm tinh con DÊ luôn sở hữu tính cách khá ôn hòa. Luôn hòa đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh. Trong mọi tình huống, Ất Mùi 2015 luôn tìm cách làm hài lòng người đối diện.

Điều đáng khen ở người tuổi Ất Mùi chính là khả năng kiềm chế rất tốt. Chẳng bao giờ thể hiện cảm xúc của mình qua khuôn mặt cả. Cho nên khi bạn tiếp xúc với người này, bạn luôn nghĩ họ lúc nào cũng tươi cười. Nhưng thực sự bên trong của họ sống khá kín đáo, có xu hướng sống hướng nội.

Tư duy của người sinh năm 2015 không hề nhỏ. Bình thường người này khá thụ động trong mọi việc. Nhưng một khi đã quyết tâm làm thì họ chuyên tâm và tập trung hết công suất về việc mà mình đã chọn. Với tính khám phá và tò mò nên Ất Mùi rất yêu thích những công việc mạo hiểm.

Đa phần chuyện tình cảm của người sinh năm 2015 khá tốt. Trong các mối quan hệ, Ất Mùi luôn hòa đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh. Cũng chính vì thế mà họ luôn được sự yêu thương và quý mến từ bạn bè và người thân bên cạnh. Đặc biệt họ luôn biết cách vun vén và chăm sóc gia đình bé nhỏ của mình.

Sinh năm 2015 hợp tuổi nào nhất?

Để cuộc sống hôn nhân lẫn con đường sự nghiệp của người tuổi Ất Mùi 2015 luôn thuận thành và tốt đẹp. Các bạn chỉ nên tìm kiếm và lựa chọn những người hợp mệnh dưới đây. Chính sự hòa hợp này sẽ giúp mọi việc giữa cặp đôi xảy ra luôn thuận thành và trôi chảy.

– Nam mạng: 

Trong làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu

Lựa chọn vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu

Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

– Nữ mạng: 

Trong làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu

Lựa chọn vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu

Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

2015 hợp khắc với màu gì?

Trong cuộc sống, lựa chọn màu sắc vô cùng quan trọng. Khi bạn khoác lên người một bộ trang phục hợp mệnh luôn giúp bạn tự tin và tỏa sáng trước mặt mọi người.

Ngoài ra khi  bạn chọn màu xe, màu sơn nhà, màu vật phẩm phong thủy,… hợp mệnh. Tất cả đều mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Giúp mọi việc đến với gia chủ trở nên tốt đẹp và tươi sáng hơn.

– Màu sắc hợp

Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim

Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ

– Màu kiêng kỵ

Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa

Tuổi Ất Mùi 2015 hợp hướng nhà nào?

Chọn hướng cửa chính, hướng phòng ngủ, hướng nhà bếp, nhà vệ sinh,.. cực kỳ quan trọng. Chẳng may chọn nhầm hướng khắc mệnh với gia chủ, tin chắc cuộc sống của cả nhà đều không tốt đẹp. Đặc biệt sức khỏe hao mòn, sự nghiệp làm ăn đi xuống, tiền của hao tán.

– Nam mạng 

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

– Nữ mạng 

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Bài viết liên quan: Sinh năm 2000 mệnh gì?

Các bạn vừa tìm hiểu thông tin năm 2015 là năm con gì? Tuổi gì? Năm nay bao nhiêu tuổi? Dựa theo thông tin bổ ích bên trên mà lập kế hoạch cho bản thân mình nhé. Tin chắc con đường sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe trong thời gian tới vô cùng tốt đẹp.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.