Mỗi người sinh ra có một dáng mày khác nhau. Thậm chí có người sinh ra có cặp chân mày rất nhạt và mờ. Và chính dáng mày này đã ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ trên khuôn mặt của các bạn. Không những thế còn ảnh hưởng đến vận thế ở tương lai. Ở bài viết này, chúng ta tìm hiểu tướng lông mày quặp xuống. Cùng xem tính cách, sự nghiệp cũng như cuộc sống của chủ nhân tướng mày quặp xuống tốt xấu ra sao nhé! Mời bạn cùng tìm hiểu.

Tướng lông mày quặp xuống đẹp hay xấu?

Nếu nói về cái đẹp thì tướng chân mày quặp xuống sẽ không được đánh giá cao. Cũng chính dáng mày đã ảnh hưởng phần nào nét đẹp trên tổng thể khuôn mặt. Nó khiến cho người sở hữu cảm thấy mặc cảm và tự ti trong trò chuyện, giao tiếp với người bên cạnh.

Không những kém sắc mà người sở hữu tướng mày này còn kém may mắn. Hầu như chủ nhân tướng mày này có cuộc sống không tốt đẹp, thuận thành như bao người khác. Làm gì cũng vất vả và trắc trở hơn. Dẫu bản thân đã cố gắng nhưng làm gì cũng gặp trục trặc. Với người dáng mày này chưa bao giờ thành công đến một cách dễ dàng cả.

READ  Cằm lẹm là gì? Xem tướng số người cằm lẹm

Nói chung tướng mày quặp xuống là tướng mày xấu, xấu người xấu cả vận thế tương lai. Cũng chính lý do này mà rất nhiều người sở hữu dáng mày này tìm cách thay đổi và chỉnh sửa dáng mày này đi. Sau chỉnh sửa, khuôn mặt của bạn sẽ sắc nét và hấp dẫn, cuốn hút hơn toát lên từ cặp chân mày. Không những thế còn mang lại rất nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Nhận biết tướng mày quặp xuống

Trong cuộc sống, việc bắt gặp tướng mày quặp xuống cũng khá là phổ biến. Người sở hữu dáng mày này cũng nhiều. Mỗi khi bạn nhìn trực diện sẽ nhận biết nét tướng này ngay.

Cụ thể tướng mày quặp xuống có những đặc điểm như sau:

  • Khuôn mày khá dày và đậm, dáng mày có xu hướng đi xuống gần tới mí mắt trên
  • Đặc biệt khi nhìn trực diện, cặp chân mày quặp xuống không cân xứng và đều nhau
  • Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày khá xa.

Con trai lông mày quặp xuống thì sao?

Tính cách

Theo nhân tướng học thì đàn ông tướng mày quặp xuống luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt trong cuộc sống, chàng trai này luôn chu đáo và ân cần với mọi người bên cạnh. Hơn thế, chàng ấy còn là người vô cùng nhiệt tình trong các mối quan hệ. Sẵn lòng giúp đỡ và chia sẻ với mọi người mỗi khi gặp khó khăn hay thử thách. Hầu hết người đàn ông có dáng mày quặp xuống đều sống rất tình cảm. Luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu.

READ  Mông to đẹp hay xấu? Người tướng mông to sướng hay khổ

Sự nghiệp

Với công việc, chàng trai có tướng mày quặp xuống rất là đam mê. Trong tình huống nào, với họ công việc là trên hết. Dù là người sống thiêng về tình cảm nhưng một khi liên quan đến công việc là họ rất công bằng và phân minh. Chàng trai này luôn cân nhắc và suy tính mọi chuyện không để tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của bản thân. Một khi đã bắt tay vào công việc thì họ quyết tâm và tập trung hết mình. Thế nhưng vì kém may mắn nhưng công việc của chàng trai thường xuyên gặp trục trặc. Làm thì làm nhưng thành công chẳng được bao nhiêu.

Tình duyên

Chuyện tình duyên của chàng trai không được tốt đẹp và viên mãn như người ta. Mặc dù tình yêu của chàng ấy khá là chân thành và chung thủy thế nhưng với cái tính kiểm soát và sở hữu quá cao. Cho nên cuộc sống hôn nhân có phần khó chịu và nghẹt thở. Điều này khiến bạn tình không chịu nổi mà vứt áo ra đi. Chuyện chia tay, ly hôn là điều khó tránh khỏi với chàng trai có tướng mày quặp xuống.

Tướng lông mày quặp xuống ở nữ nói lên điều gì?

Tính tình ra sao?

Theo nhận xét của mọi người thì phụ nữ có tướng mày quặp xuống có khuôn mặt khá buồn nhạt. Không những thế cái tính rất là chậm chạp, thông thả. Ai muốn làm gì làm, cô nàng cứ thông thả mà đi. Cuộc sống của nàng cảm thấy rất vô tư, thoải mái. Nàng chẳng quan tâm quá nhiều đến cuộc sống của người khác. Sống rất là vô cảm, không có bạn bè cũng chẳng sao. Sống rất khép kín, chẳng ai hiểu nàng nghĩ gì, cần gì. Tâm trạng lúc nắng lúc mưa chẳng ai biết nàng nghĩ gì trong đầu.

READ  Mắt đào hoa là mắt như thế nào? Tướng số người mắt đào hoa

Công danh sự nghiệp

Vốn là người chậm chạp nên công việc làm ăn chẳng có gì nổi bật. Người ta gần tới đích thì bản thân này chỉ mới xuất phát. Cho dù cơ hội tốt trước mắt nàng cũng không nhanh chân nhanh tay nắm bắt. Lúc nào cũng thông thả, sống rất là vô tư. Cũng chính gì thế mà cả đời nàng sống trong nghèo khổ. Biết bao giờ giàu có như người ta. Quanh năm suốt tháng làm công ăn lương, về hậu vận vẫn phải làm thuê làm mướn để kiếm miếng ăn.

Hôn nhân gia đình

Cuộc sống hôn nhân của cô nàng lông mày quặp xuống khá là lận đận và đau khổ. Phải nói là nước mắt chan cơm hằng ngày. Không chỉ khổ vì chồng mà còn khổ vì con. Nói chung cả đời người phụ nữ tướng mày này rất khổ. Cái khổ theo bám họ đến chết.

Bài viết tham khảo thêm: Tướng lông mày có xoáy tốt hay xấu? Vận mệnh thế nào

Hi vọng thông tin về tướng lông mày quặp xuống sẽ giúp bạn dự đoán phần nào tính cách, vận thế tương lai của bản thân cũng như người bên cạnh. Hãy dựa theo đó là lựa chọn hướng đi tốt đẹp cho riêng mình nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người cùng trải nghiệm nhé.