Những bạn sở hữu tướng trán bán nguyệt thật sự là người rất may mắn. Bởi nét tướng này đã góp phần tạo nên một gương mặt sắc nét và cuốn hút. Và theo nhân tướng học thì chủ nhân tướng trán này có cuộc sống và vận số rất tốt. Cuộc sống, sự nghiệp tốt đẹp tươi sáng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách nhận biết đặc điểm tướng trán bán nguyệt thì hãy cùng Ngày Âm Lịch tham khảo nội dung sau.

Trán bán nguyệt đẹp hay xấu?

So với những dáng trán truyền thống mà chúng ta thường gặp thì nét tướng trán bán nguyệt trông đẹp và sắc nét. Chính hình dáng trán đã tạo nên một gương mặt tỏa nắng và thu hút, hấp dẫn ánh nhìn người bên cạnh. Đặc biệt nếu bạn biết cách lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Nhất định bạn sẽ tỏa nắng hơn rất nhiều, đặc biệt gây nhiều thiện cảm cho người đối diện.

Không phải ai cũng đủ may mắn để sở hữu tướng trán bán nguyệt này đâu nhé. Cho nên việc bắt gặp tướng trán này không phải là chuyện dễ dàng gì đâu. Và theo nhân tướng học thì người sở hữu tướng trán bán nguyệt là tướng đẹp người đẹp luôn tướng số.

READ  Người có 6 ngón tay tốt hay xấu? Tướng số người 6 ngón tay

Hầu như chủ nhân tướng trán này có cuộc sống, sự nghiệp rất may mắn. So với những người khác thì chủ nhân luôn gặp may mắn, làm gì cũng thuận thành hơn người ta. Cuộc sống trôi qua  khá êm điềm và viên mãn hạnh phúc. Lắm lúc cũng gặp khó khăn nhưng mọi thứ đều giải quyết một cách nhẹ nhàng và trôi chảy.

Đặc điểm nhận dạng tướng trán bán nguyệt

Do chúng ta ít bắt gặp chủ nhân tướng trán bán nguyệt nên việc nhận dạng đặc điểm tướng này có phần khó khăn. Nếu bạn quan tâm đến điều này thì hãy tham khảo thông tin sau.

  • Người có tướng trán bán nguyệt sẽ có vầng trán như nửa vầng trăng vậy
  • Vầng trán tròn đều và cân đối. Không có lồi lõm trên vầng trán bán nguyệt
  • Khoảng cách giữa chân mày và chân tóc không quá gần cũng không quá xa.

Nếu bạn chịu khó ngắm nhìn khuôn mặt của người đối diện. Tin chắc bạn sẽ sớm nhận dạng ra tướng trán bán nguyệt ngay. Bởi hình dáng này giống như nửa vầng trăng.

Con trai trán bán nguyệt thì sao?

Tính cách

Theo nhân tướng học thì con trai có trán nửa vầng trăng thường có tính cách khá mạnh mẽ, kiên cường và dứt khoát. Trong hoàn cảnh nào, chàng trai này cũng đủ điềm tĩnh để tìm hướng giải quyết tốt đẹp nhất có thể. Nói chung chàng trai này thuộc dạng người dám nói dám làm. Người này không thích ỷ lại quá nhiều vào người khác, làm là tự làm.

READ  Người có tai cao hơn mắt vận số như thế nào?

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của người đàn ông trán bán nguyệt cực kỳ tốt. Với cái tính mạnh mẽ và dứt khoát nên chàng trai này luôn nắm bắt cơ hội tốt của mình. Cộng với may mắn tìm đến nên công việc làm ăn của họ ngày càng phất lên. Chuyện thành công là điều dễ dàng. Càng về hậu vận cuộc sống càng viên mãn hạnh phúc, tiền tình đủ đầy.

Tình duyên

Điểm đáng khen ở người đàn ông trán bán nguyệt chính là rất chân thành và chung thủy. Một khi đã yêu là yêu hết lòng hết dạ, luôn hướng về một người. Phải nói chàng ấy là mẫu người chồng lý tưởng mà chị em phụ nữ nên tìm hiểu và lấy làm chồng. Bởi đàn ông này một mực yêu và bảo vệ bạn đời của mình cho dù cuộc sống có nghèo khổ thế nào.

Xem tướng trán bán nguyệt ở nữ đoán vận mệnh

Tính tình thế nào

Con gái mà sở hữu tướng trán bán nguyệt trông rất xinh và sắc nét nhé. Với khuôn mặt tỏa nắng sẽ khiến bao chàng trai say đắm và mê mẩn đấy nhé. Không những xinh đẹp mà nàng có sở hữu những tính cách khá là tốt. Chính sự vui vẻ, hòa đồng của nàng đã khiến cuộc sống của nàng trở nên tốt đẹp. Nàng có rất nhiều mối quan hệ ngoài xã hội. Nhờ sự khéo léo trong ăn nói mà nàng đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến. Thế nhưng cô nàng này lại khá là ngang bướng nhé. Một khi nói là làm, bất chấp việc làm ấy có hậu quả ra sao.

READ  Mắt tam bạch là như thế nào? Tướng số người mắt tam bạch

Công việc làm ăn

Công việc làm ăn của nàng trán bán nguyệt cũng khá tốt. Vốn là người thông minh và nhanh nhẹn nên nàng nắm giữ cho mình một số thành tựu nhất định. Tuy không nổi bật nhưng nó đủ giúp cuộc sống của nàng ổn định và tốt hơn người khác. Về hậu vận, cuộc sống của nàng khá tốt. Tuy không thuộc dạng đại gia nhưng cuộc sống cũng sung túc, chẳng thiếu thốn thứ gì.

Hôn nhân gia đình

Nói về may mắn thì cô nàng trán bán nguyệt may mắn nhất là gặp được người bạn tình tốt tính. Lúc nào cũng được bạn đời yêu thương và cưng chiều hết mực. Phải nói là số hưởng, được chồng cưng chồng lo tất cả mặc dù cô nàng rất bướng. Nói chung cuộc sống hôn nhân khá viên mãn và hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng luôn yêu thương và gắn bó bên nhau.

Bài viết tham khảo thêm: Người tướng miệng vuông đẹp hay xấu? Vận mệnh thế nào

Các bạn vừa theo dõi qua tướng trán bán nguyệt ở đàn ông, phụ nữ. Để giúp khuôn mặt của bạn thêm cuốn hút và sắc nét, hãy kết hợp với một kiểu tóc phù hợp với tướng trán này nhé. Tin chắc bạn sẽ trông nổi bật hơn rất nhiều đấy. Hãy chia sẻ bài viết đến mọi người cùng trải nghiệm nào.