Theo nhân tướng học thì tướng tai sẽ nói lên phần nào tính cách, vận mệnh của khổ chủ. Và thường người có tướng tai đẹp có sự nghiệp suôn sẻ và cuộc sống viên mãn. Và ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tướng tai thỏ ở nam nữ. Cùng Ngày Âm Lịch xem tướng tai này nói lên điều gì trong tướng số nhé.

Tai thỏ là tai gì? Vận số tốt không

Trong cuộc sống đời thường thì người sở hữu tướng tai thỏ không nhiều, thế nhưng chúng ta vẫn có thể bắt gặp được hình dáng tai này. Xét về thẩm mỹ thì tướng tai thỏ không được đánh giá quá cao. Cũng chính tướng tai này đã ảnh hưởng phần nào đến nét đẹp của khuôn mặt của chủ nhân.

Và theo nhân tướng học thì chủ sở hữu tướng tai thỏ là người số hưởng. Khi sinh ra đã được hưởng phúc lộc từ gia đình. Thế nhưng do bản thân khổ chủ lười biếng, hèn nhát lại không chịu khó nên càng về hậu vận thì cuộc sống càng dễ bế tắc. Công danh sự nghiệp của khổ chủ thường bị sa cơ lỡ vận, cuộc sống trở nên khốn đốn, nghèo khổ. Mặc dù đã có tuổi nhưng vẫn phải đi làm thuê làm mướn để kiếm miếng ăn hằng ngày.

Đặc biệt nhận biết tướng tai thỏ

Để nhận biết tướng tai thỏ không phải là chuyện đơn giản. Bởi dáng tai này xuất hiện không phổ biến trong cuộc sống. Do đó việc bạn nhận dạng tướng tai thỏ trở nên khó khăn là chuyện dễ hiểu.

READ  Thế nào là môi dày? Xem tướng đàn ông, phụ nữ môi dày

Và đã nói là tướng tai thỏ thì nhất định bạn phải có những đặc điểm dưới đây:

  • Tai thỏ có kích thước, hình dáng trung bình. Thế nhưng phần trên và phần dưới lỗ tai khá nhọn
  • Phía trên lỗ tai khá cứng và cao qua khỏi mắt
  • Phần dưới lỗ tai mềm và không có dái tai, nếu có thì rất ít.

Tướng tai thỏ ở đàn ông

Tính cách

Phần lớn đàn ông tai thỏ thường là người không có chút khí phách nào cả. Đụng chuyện là như rùa rụt cổ, chàng ấy luôn tìm cách chối từ trách nhiệm. Thậm chí chàng ấy còn ra sức để bản thân vô tội và đổ hết trách nhiệm, tội lỗi cho người khác. Cũng chính tính cách này là mọi người xung quanh có phần e ngại khi tiếp xúc gần gũi với chàng ấy.

Những chàng này đa phần chỉ thích những chỗ yên bình không ồn ào. Đặc biệt chàng ấy là con người rất thích khám phá và trải nghiệm. Đôi lúc chàng ấy sống thu mình lại trong chính vỏ ốc của mình để tận hưởng cuộc sống cô độc và lẻ loi một mình.

Sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của chàng trai tai thỏ không được thuận thành và suôn sẻ cho lắm. Vốn là người lười biếng, gặp chút khó khăn là chàng ấy bỏ cuộc ngay. Cũng chính điều này đã khiến sự nghiệp chẳng bao giờ gọi là thành công. Phải nói chàng ấy nằm trong top người bất thành tựu.

Dẫu sinh ra trong gia đình hào sản nhưng chính nhu nhược và lười biếng của bản thân thì công danh sự nghiệp của chàng càng về hậu vận càng khó khăn. Về già nhưng chàng ấy vẫn phải đi làm kiếm từng miếng ăn để chăm lo cho gia đình.

READ  Tính cách người có bàn tay ấm có gì nổi bật?

Tình duyên

Chuyện tình duyên của chàng trai tai thỏ khá là gian nan và lận đận. Vì cái tính ham chơi mà tình cảm vợ chồng thường xuyên xảy ra xung đột và mâu thuẫn. Cuộc sống vợ chồng khi già vẫn xuất hiện nhiều tranh cãi. Thế nhưng được cái cả hai luôn nắm tay nhau đi đến cuối đời. Chàng ấy luôn cố gắng không để gia đình xảy ra chuyện tan vỡ, đường ai nấy đi.

Phụ nữ tướng tai thỏ nói lên điều gì?

Tính tình ra sao?

Phụ nữ tai thỏ thường là người thiếu quyết đoán, dễ bị kích động trong cảm xúc của mình. Mỗi khi bực mình chuyện gì đó là cô ấy đùng đùng nổi giận không cần biết bản thân đúng hay sai. Luôn làm lớn chuyện, luôn hùng hổ trong cuộc xung đột.

Một điểm nổi bật khác ở tính cách con người phụ nữ tai thỏ chính là tính toán và ích kỷ. Một khi đụng chạm đến lợi ích cá nhân là nàng nhất quyết không buông tay. Thà giết nhầm chứ không bỏ sót. Đặc biệt là nàng rất đa nghi, dù đối xử tốt hay xấu thì nàng cũng đa nghi, hoài nghi người khác.

Công danh sự nghiệp

Nói về vận trình sự nghiệp thì cô gái tai thỏ chỉ thuộc dạng đủ ăn đủ mặc. Sự nghiệp làm ăn chẳng có gì nổi bật cả, cũng là dạng người làm công ăn lương mà thôi. Thế nhưng nhờ những tính cách nổi bật của bản thân mà nàng có rất nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Cũng vì thế mà cuộc sống của nàng khá thoải mái và vui vẻ. Tuy không giàu có và thành công nhưng một số người lại rất nể phục và ngưỡng mộ cuộc sống của nàng. Một cuộc sống bình yên, viên mãn, lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu của mình.

READ  Người tướng lông mày quặp xuống có vận mệnh tốt không?

Hôn nhân gia đình

Chuyện tình cảm, hôn nhân của cô nàng tai thỏ khá ổn. Lúc mới bắt đầu thì nàng chịu nhiều tủi nhục và đau khổ. Thế nhưng với sự cố gắng của nàng thì cuộc sống vợ chồng ngày càng mặn nồng và gắn bó bên nhau. Vì con cái, vì hạnh phúc gia đình mà nàng luôn cố gắng. Chuyện chia tay, ly hôn là điều khó xảy ra với nàng, bởi nàng giỏi chịu đựng lắm. Thà bản thân chịu khổ nhưng không để con cái thiếu đi tình thương của ba hoặc mẹ.

Bài viết tham khảo thêm: Người tướng tai chuột có tính cách, vận mệnh ra sao?

Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn thông tin tướng tai thỏ ở đàn ông, phụ nữ. Tuy tướng tai này không quá phổ biến trong cuộc sống và vận số cũng không tốt đẹp cho lắm. Thế nhưng hãy tự hào về điều ấy, bởi hình dáng này được di truyền từ bố mẹ. Hãy biến điểm riêng này thành sức mạnh để chúng ta đánh bại mọi rào cản, thử thách trong cuộc sống.

Nếu thấy thông tin này hay và hữu ích thì đừng ngại chia sẻ bài viết đến mọi người cùng trải nghiệm nhé.