Đừng bao giờ nghĩ cơ thể nhiều lông là một bất lợi nhé, đặc biệt là phần mu gần âm đạo. Bởi theo sinh học, phần mu nhiều lông sẽ bảo vệ vùng kín trước những tác hại của vi khuẩn, nám,… Ngoài ra nó còn có tác dụng giữ ẩm, điều tiết độ ẩm trong môi trường âm đạo. Thế tướng phụ nữ lông mu rậm nói lên điều gì? Vận số có may mắn lắm không? Đặc biệt người có lông mu rậm ham muốn cao không? Hãy cùng Ngày Âm Lịch tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Lông mu nhiều lợi hay hại?

Lông mu là phần lông mọc ở phía trên hoặc xung quanh bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. Khi đến tuổi dậy thì, vùng kín của nam và nữ giới bắt đầu xuất hiện lông mu. Tùy theo nội tiết tố của mỗi người mà lông mu có độ dài và màu sắc khác nhau.

Thường lông mu sẽ có 2 loại chính: 1 là lông mu mọc thưa thớt và sợi lông rất mềm mượt. 2 là lông mu mọc rậm, dài và có màu đen sẫm.

Theo sinh học thì lông mu giữ vai trò rất quan trọng. Nó bảo vệ vùng kín trước những tác hại của vi khuẩn, nấm,… Ngoài ra, lông mu còn có tác dụng giữ ẩm, điều tiết độ âm trong môi trường âm đạo.

READ  Mắt sư tử là gì? Tướng số người tướng mắt sư tử

Một điều đặc biệt nữa là lông mu càng nhiều sẽ là một lợi thế trong chuyện chăn gối. Nó giúp cuộc ân ái của vợ chồng diễn ra trơn tru và an toàn hơn. Chính vì lý do này mà đàn ông rất thích phụ nữ có lông mu rậm.

Xem tướng phụ nữ lông mu rậm

Theo nhân tướng học thì phụ nữ có lông mu rậm có vận số rất tốt. Không những tốt trên con đường sự nghiệp mà còn tốt trên con đường hôn nhân. Dưới đây là một vài điểm tốt mà tướng phụ nữ lông mu rậm mang lại.

Đường con cái rất tốt, mắn đẻ

Theo sự tìm hiểu trên nhiều chị em phụ nữ cho thấy, người phụ nữ lông mu rậm có vận tốt về đường con cái. Có thể nói là rất mắn đẻ, đàn ông cưới được cô vợ lông mu rậm thì yên tâm về phần con cái nhé.

Hơn thế nữa là chuyện sinh nở của nàng vô cùng dễ dàng. Không cần tốn quá nhiều thời gian trong quá trình đẻ con cái. Thậm chí còn mắn đẻ đằng khác, nếu không có biện pháp phòng ngừa thì tướng chị em lông mu rậm đẻ con liên tục.

Công danh phú quý ổn định

Những chị em có phần mu nhiều lông thường có cuộc sống viên mãn. Con đường công danh phú quý, ổn định. Có lẽ một phần thành công của cô nàng là do tính cách mạnh mẽ và kiên cường của nàng.

READ  Mũi tẹt xấu hay đẹp? Tướng số người mũi thấp ra sao?

Mặc khác là do may mắn luôn mỉm cười với những cô nàng lông mu rậm. Tuy con đường sự nghiệp của nàng lông mu rậm không tiến triển vượt bậc nhưng theo thời gian công danh cá nhân khá ổn. Chẳng cần quá bận tâm đến chuyện tiền bạc, cơm áo gạo tiền.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn

Nói về hôn nhân thì chị em có phần mu nhiều lông khá may mắn. Trước khi có chồng thì nàng được bố mẹ chăm lo và yêu thương hết mực. Đến khi có chồng thì được chồng và gia đình bên chồng cưng chiều hết mực.

Cuộc sống vợ chồng khá viên mãn. Cả hai luôn hòa thuận và chung sống yêu thương nhau đến răng long đầu bạc. Con cái ngoan hiền, hiếu thảo.

Đàn ông thích phụ nữ lông mu rậm không?

Giữa chị em lông mu ít hoặc không có với chị em lông mu rậm thì các anh thích mẫu nào hơn? Theo tìm hiểu từ các anh thì đàn ông luôn chọn mẫu người phụ nữ có lông mu rậm. Nó được ví von rằng là một khu rừng huyền bí và cần các anh khám phá. Cũng chính điều này đã tăng phần cuốn hút, quyến rũ trên cơ thể chị em trong mắt đàn ông.

Mặc khác, phần lông mu còn tiết ra một chất Pheromone, tác dụng hấp dẫn và cuốn hút bạn tình. Đặc biệt mùi hương tự nhiên của lông mu của “cô bé” vô cùng cuốn hút khiến các anh không thể nào cưỡng lại được mỗi khi nhìn thấy.

Thế nhưng phần mu quá nhiều lông và dài sẽ khiến các anh mất cảm hứng mỗi khi lâm trận. Nếu chị em không vệ sinh sạch sẽ rất dễ gây ra mùi hôi khó chịu. Và điều này hoàn toàn không tốt cho cuộc vui giữa bạn và bạn tình. Cho nên hãy vệ sinh và cắt tỉa phần lông mu mỗi ngày để hút hồn các nam nhân nhé.

READ  Tướng lông mày có xoáy tốt hay xấu? Vận mệnh thế nào

Phụ nữ lông mu rậm ham muốn cao không?

Đa phần người phụ nữ lông mu rậm có sức khỏe rất tốt, đặc biệt là vấn đề sinh lý. Họ được đánh giá là nhóm người có nhu cầu sinh lý tình dục rất cao, cao hơn rất nhiều so với người bình thường.

Trong chuyện chăn gối, giường chiếu, chị em lông mu rậm luôn chủ động và tấn công bạn tình. Họ luôn tìm cách để quyến rũ và hấp dẫn bạn tình. Đặc biệt họ luôn biết cách làm cho bạn tình cảm thấy thoải mái và đạt cực khoái mỗi khi quan hệ tình dục.

Bạn có thể xem thêm: Xem tướng phụ nữ ham muốn cao, giỏi chuyện ấy

Chúng tôi vừa giải đáp xong thắc mắc “tướng phụ nữ lông mu rậm“. Nói chung, nhiều lông ở phần mu là một lợi thế. Bởi đa phần chị em có tướng này rất giàu và được chồng cưng chiều hết mực. Một điểm cộng cho tướng này chính là chuyện chăn gối. Khẳng định 1 lần nữa, chị em lông mu rậm ham muốn rất cao, chuyện giường chiếu rất giỏi. Và đây là một tuyệt chiêu khiến các anh chồng say đắm.