Lấy chồng là chuyện trọng đại của đời người con gái. Hầu như nàng nào cũng muốn mình có một tấm chồng giàu có. Không những giàu vật chất mà còn được chồng yêu thương, cưng chiều hết mực. Bất luận lấy chồng xa hay gần, cuộc sống mai sau giàu nghèo chẳng ai ngờ trước. Và sau đây là những đặc điểm của tướng người lấy chồng xa. Chị em nào có những đặc điểm này thì xác định có rất ít cơ hội về thăm cha mẹ ruột.

Đặc điểm nhận biết tướng người lấy chồng xa

Lấy chồng xa sướng hay khổ

Lấy chồng xa luôn là nỗi buồn canh cánh của bao chị em phụ nữ. Họ phải xa cha mẹ ruột, xa vùng đất sinh ra để đến vùng đất xa lạ để xây dựng cuộc sống hạnh phúc mới. Nơi đó là người chồng, gia đình chồng luôn yêu thương và cưng chiều họ.

Lấy chồng xa là một bất lợi cho chị em, nàng không thể tiện trong việc thăm hỏi hoặc chăm sóc cha mẹ ruột khi già yếu. Cũng như không thể nhìn thấy hình bóng của cha mẹ mỗi ngày, thậm chí một năm nàng về thăm gia đình cũng chỉ điếm trên đầu ngón tay.

Chị em hơn hơn ở tấm chồng, lấy chồng như một ván bài cá cược, may nhờ rủi chịu. Chẳng có thể oán trách ai, cũng chẳng ai ngờ trước điều gì về tương lai. Cùng điểm qua những đặc điểm của chị em có tướng lấy chồng xa.

READ  Trán dô là gì? Trán dô nhân tướng học có ý nghĩa gì

Cung Thiên Di trên mặt cát lợi

Cung Thiên Di nằm ở vị trí bên trên chân mày và hơi thiêng về hai bên sát chân tóc. Chị em nào có cung Thiên Di cát lợi, thông thoáng thì có tướng lấy chồng xa. Cuộc sống nơi xa không biết tốt hay xấu nhưng cô nàng lấy chồng xa luôn có một nỗi chung đó là thương nhớ về quê nhà. Nhớ từng bữa cơm của mẹ nấu, nhớ hình bóng của mẹ cha tần tảo sớm hôm.

Thường vị trí cung Thiên Di nảy nở, đầy đặn và da thịt mịn màng thì khả năng nàng lấy chồng xa rất cao. Có thể nàng đi lập nghiệp hoặc công tác phương xa gặp người yêu thương họ và tiến triển đến hôn nhân đại sự.

Việc lấy chồng xa hay gần chẳng ai biết trước, đó là duyên phận của mỗi người. Bởi thế cuộc sống này vốn dĩ có nhiều điều bất ngờ, dù lấy chồng xa hay gần, bạn nên quan tâm và thường xuyên hỏi thăm mẹ cha quê nhà. Đừng vì hạnh phúc của bản thân mà từ bỏ mọi thứ trong quá khứ.

Tướng người lấy chồng xa xứ

Sơn căn có nhiều nếp nhăn dọc

Một khi chị em có những nếp nhăn dọc ở sơn căn thì khả năng nàng lấy chồng phương xa rất cao. Vốn xuất thân nghèo khổ nên cô nàng tự lập và buôn chải ở xứ người. Và đó cũng là cơ hội để nàng tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

Dù cuộc sống sau kết hôn khá tươi sáng nhưng nàng rất khổ tâm. Bởi tâm trí của nàng luôn canh cánh về sự nhớ nhung quê nhà, nhớ hình bóng mẹ cha già yếu. Mặc dù công việc làm ăn của nàng khá thành công, cuộc sống gia đạo hạnh phúc viên mãn nhưng tâm trí lúc nào cũng khổ sở bởi không phụng dưỡng và gần gũi với cha mẹ ruột.

READ  Tính cách người có bàn tay ấm có gì nổi bật?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Những chị em nào có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có hướng lấy chồng xa. Có thể xuất ngoại và định cư sinh sống ở một phương xa và có rất ít cơ hội về thăm quê nhà. Theo nhân tướng học thì người phụ nữ có nốt ruồi ở chân tượng trưng cho việc buôn ba vạn dặm.

Không những lấy chồng xa mà nàng có tướng này có cuộc sống sung túc và giàu sang khi ở tuổi trung niên. Dù ở phương xa không tiện chăm sóc ba mẹ già nhưng nàng luôn báo hiếu và phụng dưỡng cha mẹ già bằng vật chất.

Phụ nữ lấy chồng xa thì sao?

Lòng bàn tay xuất hiện chỉ tay xuất ngoại

Những cô nàng sở hữu đường chỉ tay xuất ngoại trong lòng bàn tay thường sinh sống và lấy chồng ở phương xa. Chính khoảng cách địa lý khiến nàng không thể chăm sóc và phụng dưỡng cha mẹ già như bao người khác. Những lúc nhớ cha mẹ ở quê nhà, cô nàng chỉ biết khóc mà thôi.

Tuy nhiên đổi lại cuộc sống hôn nhân của nàng vô cùng viên mãn, luôn được bên chồng và bạn đời yêu thương và cưng chiều hết mực. Dù không có người thân bên cạnh nhưng người bạn đời của họ luôn quan tâm và chăm sóc nàng từng li từng tí. Chính sự an ủi này khiến nàng vơi đi phần nào nhớ nhà, nhớ ba mẹ ở phương xa.

READ  Tướng mũi lân là thế nào? Vận mệnh ra sao

Đường lưỡng quyền cao và rộng

Nhận biết tướng người lấy chồng xa

Lưỡng quyền là vị trí nằm ở hai bên gò má. Chị em nào có đường lưỡng quyền cao, nảy nở và đầy đặn thì cuộc sống càng thành công ở phương xa. Thường người nào có đặc điểm này thường buôn chải và thành công ở phương xa. Càng lập xa ở nơi xa thì càng thành công và cũng lý do này mà nàng lấy chồng xa xứ.

Dẫu cuộc sống hôn nhân khá viên mãn và hạnh phúc nhưng cô nàng lúc nào cũng khổ tâm và rơi nhiều nước mắt. Bởi cuộc sống xa nhà, xa quê hương, xa ba mẹ già yếu.

Chính khoảng cách địa lý quá xa nên nàng không thể chăm sóc ba mẹ già như người ta. Thậm chí một năm hoặc mấy năm nàng mới có cơ hội về thăm nhà một lần. Đây là cũng nguyên nhân khiến cô nàng khổ tâm và canh cánh trong lòng mỗi khi nhớ về quê nhà.

>>> Xem thêm: Tướng phụ nữ được nhờ chồng, ngồi không hưởng phúc

Qua những đặc điểm nhận biết tướng người lấy chồng xa, chị em nên có sự lựa chọn tốt nhất về việc kết hôn. Dẫu biết hôn nhân là chuyện trọng đại của một đời người con gái, nếu bỏ lỡ sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời. Nhưng sự quan tâm và báo hiếu cha mẹ cũng không kém quan trọng. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhé các nàng.