Tướng mắt ngỗng là tướng mắt như thế nào? Người tướng mắt khỉ có tính cách, vận mệnh ra sao? Hãy cùng Ngày Âm Lịch tìm câu giải đáp về chủ đề này nhé. Dựa theo những luận đoán này là bạn hiểu rõ con người thật của khổ chủ dáng mắt ngỗng (nga nhãn).

Mắt ngỗng là mắt như thế nào?

So với tướng mắt rồng, mắt phượng thì dáng mắt ngỗng không đẹp bằng nhưng cũng không thuộc dạng quá xấu. Nếu khổ chủ sở hữu đôi mắt ngỗng kết hợp với đôi mi cong, cặp chân mày thon gọn. Song sóng mũi cao, đôi môi hồng, mỏng mịn. Nhất định khổ chủ trông rất xinh và sắc nét đấy nhé.

Theo các chuyên gia tướng số thì tướng mắt ngỗng không quá đẹp và có tướng số cũng không quá tốt. Nếu khổ chủ cố gắng và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống tạm ổn. Không giàu cũng không nghèo, cuộc sống đủ ăn đủ mặc. Tuy không bằng ai nhưng cũng chẳng ai bằng họ. Bởi chủ nhân dáng mắt này có cuộc sống thiêng về bình an, yên bình hạnh phúc.

Tướng mắt ngỗng sẽ có những đặc điểm như sau:

  • Mắt ngỗng thuộc khuôn mắt to tròn, tròng đen và tròng trắng phân minh rõ ràng. Thường tướng mắt ngỗng có tỷ lệ tròng đen nhiều hơn tròng trắng.
  • Đôi mắt có đuôi mắt (Ngư Vĩ) rất dài. Song đuôi mắt có xu hướng cong lên phía trên
  • Mí mắt trên có nhiều nếp nhăn nhưng các nếp nhăn này đẹp uốn theo đuôi mắt. Mí mắt dưới không nhìn thấy rõ.
READ  Xem Tướng Bàn Chân Nhận Biết Sang Hèn

Tướng mắt ngỗng đàn ông có ý nghĩa gì?

Tính cách

Theo nhân tướng học thì chàng trai mắt ngỗng thường là người khá hòa đồng, vui vẻ và cởi mở. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, chàng trai này cũng nhiệt tình chào đón, đối xử tốt bụng cả. Chơi là chơi hết mình với bạn nhưng một khi biết được sự lừa dối của đối phương. Chàng trai này không ngần ngại dùng đến thủ đoạn để đáp trả đâu nhé.

Điểm nổi bật khác ở người đàn ông mắt ngỗng này chính là tốt tính. Dù là người quen hay người lạ, chỉ cần thấy ai đó khó khăn mà chàng ấy hỗ trợ và giúp đỡ ngay. Đặc biệt là rất hay lo chuyện bao đồng, chuyện của gia đình thì chưa tỏ nhưng chuyện của thiên hạ thì nằm trong lòng bàn tay.

Sự nghiệp

Bản chất người đàn ông mắt ngỗng khá là thông minh. Thế nhưng sự thông minh này không dùng đúng chỗ. Họ thích sự nghiệp nhanh chóng thành công nên chọn con đường tắt để đi. Cũng chính sự tham vọng này mà chàng trai dễ rơi vào con đường tù tội.

Và sau những vấp ngã của cuộc đời, chàng trai này nhận biết được việc đúng việc sai mà bản thân cần làm. Nhờ thế mà cuộc sống, sự nghiệp về hậu vận ổn định. Tuy không giàu nhưng đủ ăn đủ mặc.

Tình cảm

Chuyện tình duyên của chàng trai mắt ngỗng khá là gian truân. Lúc mới yêu thì khá ngọt ngào nhưng khi đi cùng nhau lại xảy ra rất nhiều chuyện bất ổn. Cũng vì thế mà cuộc sống vợ chồng không hòa thuận. Nếu cả hai không nhẫn nhịn nhau, tin chắc tương lại khó tránh khỏi sự đổ vỡ, tan vỡ.

READ  Tai dơi là gì? Tính cách, vận mệnh của người tướng tai dơi

Phụ nữ mắt ngỗng thì sao? Vận số ra sao

Tính cách

Con gái mắt ngỗng thật là cá tính. Bình thường cô nàng khá là dễ thương, chẳng khó khăn và lợi dụng, lừa dối ai cả. Thế nhưng một khi ai đó phản bội hay cố tình hãm hại, nói xấu nàng thì nhất định nàng ấy không bỏ qua mọi chuyện một cách dễ dàng.

Điều thích nhất ở con người nữ mắt ngỗng chính là chân thành. Chơi với bạn bè, nàng sẵn sàng chia sẻ mọi thứ. Chỉ cần tình cảm bạn bè luôn vui vẻ và thân thiết là được. Thế nhưng với người xấu tính, nàng không từ thủ đoạn để chơi lại đâu nhé.

Công danh sự nghiệp

Trong làm ăn kinh doanh, cô nàng mắt ngỗng không thích quá mạo hiểm. Cho nên đứng trước cơ hội tốt, nàng có phần lưỡng lự. Cũng vì thế mà nàng dễ dàng đánh mất sự nghiệp tốt của mình. Và cũng nhờ thế mà nàng không đánh mất quá nhiều thứ mà nàng đang nắm giữ trong tay.

Nói chung nàng là người “ăn chắc mặc bền”. Không thích mạo hiểm, làm liều. Với họ chỉ cần làm đủ ăn là được, không mạo hiểm để rồi trắng tay.

Hôn nhân gia đình

Câu chuyện tình yêu của nàng mắt ngỗng cũng đẫm nước mắt. Thế nhưng trải qua bao đau khổ thì nàng cũng tìm thấy bến đỗ  bình yên. Vợ chồng chung sống hòa thuận và đi bên nhau đến già. Con cái, vợ chồng chung sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

READ  Môi mỏng thì sao? Tướng số người môi mỏng ra sao

Bài viết tham khảo thêm: Người mắt khỉ thì sao? Tướng mắt khỉ ở nam nữ nói lên điều gì

Website vừa chia sẻ đến các bạn tướng mắt ngỗng ở đàn ông, phụ nữ. Hi vọng thông tin này sẽ giúp bạn nắm rõ tính cách, tình duyên, sự nghiệp của khổ chủ dáng mắt nga nhãn. Hãy lấy đó là nền tảng mà phát huy những mặt tốt của bản thân mình nhé. Tin chắc con đường tương lai của bạn vô cùng tươi sáng và tốt đẹp.

Chúc bạn may mắn và đừng quên truy cập website thường xuyên để biết nhiều thông tin hay khác.